9 công cụ làm việc từ xa tốt nhất để làm việc tại nhà (so sánh)

công cụ làm việc từ xa


Tìm kiếm các công cụ làm việc từ xa tốt nhất cho doanh nghiệp của bạn?

Tùy chọn làm việc từ xa gần đây đã đạt được đà và một số doanh nghiệp lớn và nhỏ đang áp dụng xu hướng.

Chuyển sang công việc từ xa có nghĩa là xem xét lại cách nhóm của bạn giao tiếp và kết nối trực tuyến. Đó là lý do tại sao việc chọn các công cụ làm việc từ xa tốt nhất là quan trọng đối với nhóm của bạn.

Trong bài viết này, chúng tôi sẽ chỉ cho bạn một số công cụ làm việc từ xa tốt nhất giúp bạn kết nối với nhóm của mình.

Bài viết này được phân loại thành một vài phần khác nhau:

 1. Công cụ truyền thông
 2. Công cụ cộng tác
 3. Công cụ tiếp thị

Công cụ truyền thông

Nếu bạn có một vài thành viên trong nhóm làm việc từ xa cho cùng một dự án, kết nối với nhau qua điện thoại, trò chuyện và hội nghị trực tuyến đảm bảo mọi người đều ở trên cùng một trang.

1. Nextiva

Nextiva, gọi hội nghị

Nextiva là một trong những lựa chọn tốt nhất cho bất kỳ ai đang tìm kiếm một hệ thống điện thoại doanh nghiệp và một công cụ hội nghị trực tuyến. Nó cung cấp cả hội nghị video và điện thoại và có thể được sử dụng trong máy tính để bàn cũng như trên điện thoại di động.

Nextiva cũng cung cấp cho bạn một tùy chọn trò chuyện trong khi bạn tập trung tại một cuộc hội thảo với các đồng đội hoặc khách hàng của bạn. Điều tốt nhất là bạn cũng có thể chia sẻ màn hình của bạn. Nó thậm chí còn có các tùy chọn VoIP với cuộc gọi không giới hạn, nhắn tin không giới hạn trên toàn quốc, số điện thoại miễn phí, tự động viên và nhiều hơn nữa.

Về cơ bản, nó là một giải pháp hoàn chỉnh để giữ liên lạc với đồng đội và khách hàng của bạn.

Nhân viên của bạn có thể sử dụng các số điện thoại miễn phí từ bất cứ đâu để hỗ trợ khách hàng của bạn và họ không nhất thiết phải làm việc từ cùng một văn phòng. Họ cũng có thể chia sẻ tài liệu, tổ chức các cuộc họp, theo dõi các cập nhật quan trọng mà không gặp rắc rối với các cuộc họp trực tiếp.

2. RingCentral

RingCentral, công cụ làm việc từ xa

RingCentral là một công cụ khác cho các công ty làm việc từ xa. Với RingCentral, bạn có thể dễ dàng tổ chức các cuộc họp ảo, thiết lập một trung tâm cuộc gọi khách hàng bên ngoài, tổ chức một hội nghị video HD với chia sẻ màn hình và làm nhiều hơn nữa.

Bạn cũng có thể fax các tài liệu quan trọng cho đồng đội hoặc khách hàng của mình từ điện thoại, máy tính để bàn hoặc máy tính bảng mà kết nối với internet. Vì vậy, ngay cả khi bạn có một nhóm mà rải rác trên khắp thế giới, bạn có thể dễ dàng kết nối với nhau bằng RingCentral.

3. Thu phóng

Thu phóng video

Thu phóng là một dịch vụ hội nghị video tuyệt vời cho phép bạn tổ chức một hội nghị, hội thảo trên web, tạo một sự kiện ảo hoặc dạy học sinh của bạn trực tuyến. Zoom cung cấp chất lượng video và âm thanh tốt nhất và bảo vệ quyền riêng tư của người dùng.

Bạn có thể chọn gói miễn phí nếu bạn muốn tổ chức hội nghị hoặc sự kiện của mình trong vòng chưa đầy 40 phút. Nhưng đối với bất cứ điều gì ngoài điều đó, bạn sẽ phải nâng cấp kế hoạch của mình. Với Zoom, lưu trữ và tham gia một cuộc họp rất dễ dàng. Chủ nhà có thể tạo một liên kết và chia sẻ nó với bất kỳ ai cần tham dự sự kiện. Bất cứ ai có liên kết đều có thể tham gia cuộc họp hoặc sự kiện bằng cách nhấp vào nó.

4. chùng

Slack, công cụ làm việc từ xa

Slack là một công cụ tuyệt vời để các công ty làm việc từ xa kết nối với đồng đội của họ. Với nền tảng này, bạn có thể giao tiếp với đồng nghiệp của mình trong thời gian thực.

Slack giúp mọi người dễ dàng ở trong vòng lặp của những gì xảy ra trong công ty. Bạn cũng có thể có các kênh dựa trên các dự án của mình, nơi bạn có thể thảo luận về các mục tiêu, mục đích chung và tiến độ công việc của bạn.

Công cụ cộng tác

Giữ cho công việc của bạn được tổ chức và cộng tác với các thành viên trong nhóm có thể là một trong những rào cản lớn nhất đối với các đội ở xa. May mắn thay, chúng tôi đã có một danh sách các công cụ cộng tác làm việc từ xa sẽ giúp bạn khắc phục vấn đề này.

5. GSuite

Email GSuite, lưu trữ email

GSuite là một sản phẩm của Google cung cấp một loạt các tính năng và tùy chọn để làm việc từ xa dễ dàng. Nó cho phép bạn kết nối với nhóm của mình, cũng như khách hàng của bạn bằng các địa chỉ email chuyên nghiệp, trò chuyện trong hangout và các cuộc họp hangout.

Bạn cũng có thể dễ dàng cộng tác với các đồng đội của mình bằng cách tạo các trang tính, tài liệu, trang trình bày chung, v.v … Để đảm bảo rằng bạn không bỏ lỡ các sự kiện quan trọng, bạn có thể sử dụng lịch Google được trang bị tính năng nhắc nhở tự động. Bạn cũng sẽ nhận được dung lượng lưu trữ đám mây không giới hạn với Google Drive tùy theo gói của bạn.

6. Asana

công cụ làm việc từ xa

Asana là một công cụ quản lý dự án giúp các đội từ xa dễ dàng phân công nhiệm vụ cho đồng đội và theo dõi tiến trình của họ. Bạn có thể tạo các nhóm dựa trên các dự án khác nhau và thêm các thành viên trong nhóm của bạn vào đó. Các thành viên sau đó có thể phân công nhiệm vụ cho nhau và thêm mô tả cho các nhiệm vụ này.

Điều này giúp người khác dễ dàng hiểu nhiệm vụ là gì. Bạn cũng có thể thêm ghi chú, thêm nhiệm vụ và thêm thời hạn cho các nhiệm vụ. Khi một nhiệm vụ được hoàn thành, bạn có thể dễ dàng đánh dấu nó là hoàn thành.

7. Bác sĩ thời gian

Bác sĩ thời gian, công cụ làm việc từ xa, công cụ năng suất

Time Doctor là công cụ theo dõi thời gian tốt nhất cho các đội ở xa để biết nhân viên của bạn làm việc hiệu quả như thế nào. Nó cung cấp một cái nhìn sâu sắc chi tiết về công việc được thực hiện bởi nhân viên của bạn bằng cách theo dõi các nhiệm vụ của họ với sự trợ giúp của ảnh chụp màn hình.

Time Doctor nhắc nhở người dùng quay lại làm việc nếu phát hiện việc sử dụng các trang xã hội như Facebook, Twitter hoặc bất kỳ trang web cá nhân nào khác. Nó cũng âm thầm theo dõi và ghi lại internet và sử dụng ứng dụng khác để bạn biết họ đã làm việc hiệu quả như thế nào. Vì vậy, ngay cả khi bạn làm việc từ các địa điểm khác nhau, bạn cũng dễ dàng theo dõi chính xác những gì nhân viên của bạn đang làm.

Công cụ tiếp thị

Nếu bạn đang điều hành một doanh nghiệp trực tuyến, bạn cũng sẽ cần liên lạc với khách hàng của mình qua email, trò chuyện trực tiếp và SMS. Hãy cùng xem một vài công cụ giúp bạn kết nối với khách hàng của mình.

8. SendinBlue

SendinBlue

SendinBlue là một giải pháp tiếp thị qua email giàu tính năng, hoàn hảo cho các doanh nghiệp nhỏ, người viết blog, v.v. Ngoài tiếp thị qua email, nó cho phép bạn thêm một hộp trò chuyện trực tiếp vào trang web của mình, tiếp thị SMS và hơn thế nữa.

Một số tính năng thú vị của Sendinblue là:

 • Trình tạo trang đích
 • Người tạo quảng cáo Facebook
 • Pixel nhắm mục tiêu lại

9. Liên hệ liên tục

Liên hệ liên tục, tiếp thị qua email

Constant Contact là một nền tảng tiếp thị email khác giúp đơn giản hóa các chiến dịch tiếp thị email của bạn. Khi bắt đầu, bạn sẽ được nhắc chọn ngành và kinh nghiệm trước đây của bạn với tiếp thị qua email. Dựa trên các lựa chọn của bạn, bạn sẽ nhận được nội dung tùy chỉnh và ý tưởng quảng cáo sẽ giúp bạn tăng cấp tiếp thị qua email.

Sử dụng nền tảng này, bạn có thể dễ dàng gửi email chào mừng kịp thời, phân đoạn email của mình để gửi chúng đến đúng khách hàng, tự động gửi email của bạn đến những người không mở và làm nhiều hơn nữa. Mỗi tính năng này giúp bạn kết nối với khách hàng và tương tác với họ tốt hơn.

Tìm hiểu thêm về Liên hệ liên tục tại đây.

Đây là một số công cụ làm việc từ xa có thể giúp bạn cải thiện năng suất và duy trì kết nối với các thành viên trong nhóm. Chúng tôi hy vọng hướng dẫn này đã giúp bạn tìm hiểu một số công cụ làm việc từ xa tốt nhất.

Nếu bạn thích bài viết này, bạn cũng có thể muốn xem bài viết của chúng tôi về cách kiếm tiền trực tuyến.

Jeffrey Wilson Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me
  Like this post? Please share to your friends:
  Adblock
  detector
  map