9 kế hoạch điện thoại di động doanh nghiệp nhỏ tốt nhất cho năm 2020 (so sánh)

Gói điện thoại di động doanh nghiệp nhỏ tốt nhất


Bạn đang tìm kiếm các kế hoạch điện thoại di động doanh nghiệp nhỏ tốt nhất?

Gói điện thoại di động doanh nghiệp cho phép bạn mở rộng các cuộc gọi từ số doanh nghiệp sang điện thoại di động hoặc ứng dụng web mà không cần thiết bị khác cho mỗi số. Đó là một cách tuyệt vời để quản lý doanh nghiệp của bạn trên điện thoại di động.

Trong bài viết này, chúng tôi sẽ chia sẻ một số kế hoạch điện thoại di động dành cho doanh nghiệp nhỏ tốt nhất.

Chọn gói điện thoại di động doanh nghiệp nhỏ tốt nhất

Có rất nhiều kế hoạch điện thoại di động có sẵn trên thị trường. Nó có thể tạo ra sự nhầm lẫn giữa những người dùng để chọn dịch vụ tốt nhất cho doanh nghiệp nhỏ của họ.

Đây là những gì bạn cần tìm kiếm trong một dịch vụ điện thoại di động dành cho doanh nghiệp nhỏ:

 • Thời lượng cuộc gọi và thời gian chờ
 • Cơ sở ghi âm cuộc gọi
 • Tự động nhận và định tuyến cuộc gọi
 • Bảng điều khiển trực tuyến để thêm thành viên nhóm mới
 • Cho phép nhiều thiết bị (điện thoại di động, điện thoại cố định, máy tính bảng, máy tính) nhận cuộc gọi từ một số duy nhất
 • Chuyển tiếp cuộc gọi, chuyển và dịch vụ ID người gọi

Các gói điện thoại di động cho các doanh nghiệp nhỏ có thể cung cấp nhiều tùy chọn và tính năng hơn. Bạn cần xem xét các yêu cầu của bạn để chọn gói điện thoại di động hoàn hảo cho doanh nghiệp của bạn.

Hãy cùng xem một số kế hoạch điện thoại di động dành cho doanh nghiệp nhỏ tốt nhất mà bạn có thể sử dụng.

1. Nextiva

Nextiva

Nextiva là một dịch vụ điện thoại di động doanh nghiệp nhỏ phổ biến để cải thiện giao tiếp của bạn. Nó có vô số tính năng như gọi điện không giới hạn, thư thoại đến email, tự động viên, chất lượng giọng nói HD, cuộc gọi hội nghị tức thời, v.v..

Nó cho phép xếp hàng cuộc gọi và nhân viên tiếp tân để xử lý các cuộc gọi chờ dài. Bạn có thể tích hợp các ứng dụng của bên thứ ba với Nextiva để báo cáo, thanh toán, Phần mềm quản lý quan hệ khách hàng và các mục đích khác.

Nextiva cũng cung cấp trò chuyện trực tiếp, khảo sát trực tuyến, nhật ký cuộc gọi và các tính năng khác như một dịch vụ điện thoại kinh doanh. Nó có tiếng nói hoàn hảo qua dịch vụ điện thoại giao thức internet (VoIP) cho các doanh nghiệp cá nhân và đa địa điểm.

Để được giảm giá mới nhất, xem trang phiếu giảm giá Nextiva của chúng tôi.

2. RingCentral

RingCentral

RingCentral là một dịch vụ điện thoại doanh nghiệp nhỏ tuyệt vời. Nó đi kèm với nhật ký cuộc gọi để quản lý lịch sử của tất cả các cuộc gọi kinh doanh của bạn. Nó cho phép tích hợp với các ứng dụng hữu ích để mở rộng chức năng của dịch vụ điện thoại di động doanh nghiệp của bạn.

Các tính năng đáng chú ý khác bao gồm chia sẻ màn hình, gọi video, hội nghị, nhắn tin tức thời, ghi âm cuộc gọi và fax. Bạn cũng có thể quản lý ID người gọi, chờ cuộc gọi, chuyển và nhiều thứ khác từ bảng điều khiển của bạn. Nó rất đơn giản để thiết lập và sử dụng trong vài phút.

3. Châu chấu

con châu chấu

Grasshopper là một dịch vụ điện thoại ảo hoàn hảo cho các doanh nghiệp nhỏ. Nó phân tách các cuộc gọi cá nhân và chuyên nghiệp của bạn để giao tiếp hiệu quả. Bạn có thể chọn một số địa phương ở các quốc gia cụ thể để tạo niềm tin trong cộng đồng của mình và trả lời các cuộc gọi từ bất cứ đâu bằng ứng dụng điện thoại di động hoặc máy tính để bàn của bạn.

Khác với số địa phương, nó cung cấp nhiều tùy chọn hơn để chọn một số cho doanh nghiệp nhỏ của bạn, bao gồm số miễn phí, số phù phiếm, 800 số và 833 số.

4. Điện thoại.com

Điện thoại

Phone.com là một dịch vụ điện thoại di động doanh nghiệp nhỏ chuyên nghiệp. Nó cung cấp cho bạn tùy chọn để chọn từ một số địa phương hoặc số miễn phí cho các cuộc gọi kinh doanh của bạn. Bạn có thể sử dụng bất kỳ điện thoại nào để trả lời các cuộc gọi, kể cả điện thoại cố định hoặc di động. Nó đi kèm với các tính năng cơ bản như chuyển tiếp cuộc gọi, định tuyến cuộc gọi, cuộc gọi hội nghị, v.v..

Với Phone.com, bạn cũng nhận được các tiện ích mở rộng không giới hạn, thư thoại để gửi email, ghi âm cuộc gọi, nhân viên tiếp tân trực tiếp, số toàn cầu, v.v. Nó có các gói giá linh hoạt và cho phép bạn thêm người dùng không giới hạn vào dịch vụ.

5. AT&T

ATT

TẠI&T là một dịch vụ điện thoại, truyền hình và dịch vụ internet phổ biến khác. Nó cho phép bạn duy trì kết nối với người dùng của mình mọi lúc. Nó có gói không giới hạn cao cấp để gọi và nhắn tin tức thì cho người dùng. Bạn nhận được tối đa 4 dòng với mỗi kế hoạch của họ.

Các tính năng của các gói cao cấp bao gồm thời gian nói chuyện không giới hạn, văn bản và dịch vụ dữ liệu cho các quốc gia cụ thể như Mexico và Canada. Nó cũng cung cấp dịch vụ phát trực tuyến HD và điểm phát sóng di động.

6. Verizon

Verizon

Verizon là một dịch vụ điện thoại di động doanh nghiệp nhỏ cao cấp. Nó cung cấp thời gian gọi, văn bản và dịch vụ dữ liệu không giới hạn cho tối đa 5 người dùng. Nó có kế hoạch hơi đắt hơn các dịch vụ điện thoại di động kinh doanh khác trong danh sách này.

Nó cho phép bạn duy trì kết nối từ mọi nơi bằng cách chia sẻ dữ liệu giữa một hoặc nhiều máy tính bảng di động, điểm truy cập và các thiết bị khác. Bạn cũng có thể mua các gói riêng cho điện thoại cơ bản, máy tính bảng hoặc bất kỳ thiết bị hotspot nào.

7. Google Voice

giong noi Google

giong noi Google là một dịch vụ gọi thoại và điện thoại di động thông minh cho các doanh nghiệp nhỏ. Nó cho phép bạn sử dụng số Thoại để nhận cuộc gọi từ mọi nơi bằng ứng dụng điện thoại thông minh và web. Giống như các dịch vụ điện thoại di động khác, nó cung cấp dịch vụ chuyển tiếp cuộc gọi, chuyển và thư thoại.

Nó cung cấp cho bạn tùy chọn chặn cuộc gọi spam và đặt thời gian nhận cuộc gọi trên thiết bị của bạn. Với Google Voice, bạn nhận được số điện thoại miễn phí tại Hoa Kỳ để thực hiện cuộc gọi, tin nhắn và thư thoại.

8. Vonage

Vonage

Vonage là một dịch vụ điện thoại di động chuyên nghiệp cho các doanh nghiệp nhỏ. Nó tương thích với Amazon Chime để cho phép gọi video và hội thảo trực tuyến để liên lạc hiệu quả. Nó cung cấp dịch vụ VOIP kinh doanh trên nền tảng đám mây và tính năng truy cập di động để nhận cuộc gọi từ bất cứ nơi nào có kết nối internet.

Các tính năng khác bao gồm bảng điều khiển trực tuyến để quản lý chờ cuộc gọi, chuyển tiếp cuộc gọi, chuyển và hơn thế nữa. Bạn cũng có thể dễ dàng thêm người dùng mới từ cổng thông tin quản trị.

9. T-Mobile

T Mobile

T Mobile là một dịch vụ điện thoại di động kinh doanh đắt tiền cho các doanh nghiệp quy mô nhỏ và lớn. Nó đi kèm với các cuộc gọi, dữ liệu và gói tin nhắn văn bản không giới hạn mà bạn có thể sử dụng từ mọi nơi trên thế giới. T-Mobile cho phép quản lý nhiều số từ một thiết bị hoặc một số từ nhiều thiết bị.

Các tính năng bao gồm thư thoại, chuyển tiếp cuộc gọi, ID người gọi và bảo hiểm theo quốc gia cụ thể. Nó cung cấp tối đa 12 dòng và tính phí cho bạn trên cơ sở mỗi dòng.

Chúng tôi hy vọng bài viết này đã giúp bạn tìm thấy các kế hoạch điện thoại di động doanh nghiệp nhỏ tốt nhất. Bạn cũng có thể muốn kiểm tra lựa chọn chuyên gia của chúng tôi về các nhà đăng ký tên miền giá rẻ tốt nhất.

Jeffrey Wilson Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me
  Like this post? Please share to your friends:
  Adblock
  detector
  map