9 lựa chọn thay thế liên hệ tốt nhất để phát triển danh sách của bạn

lựa chọn liên lạc thay thế liên tục tốt nhất


Bạn đang tìm kiếm lựa chọn thay thế liên lạc liên tục? Constant Contact là một dịch vụ tiếp thị email phổ biến cho các trang web doanh nghiệp nhỏ. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ chia sẻ các lựa chọn thay thế Liên hệ phổ biến nhất mà bạn có thể sử dụng.

Tại sao bạn nên tìm giải pháp thay thế liên lạc liên tục?

Liên hệ liên tục là một dịch vụ tiếp thị email phổ biến cho các doanh nghiệp nhỏ. Nó cung cấp bản dùng thử miễn phí 60 ngày, vì vậy bạn có thể kiểm tra kỹ lưỡng các tính năng của nó trước khi đăng ký gói dịch vụ cao cấp. Nó là sự lựa chọn hoàn hảo cho người mới bắt đầu và dễ dàng xử lý danh sách người đăng ký nhỏ. Bạn nên xem bài đánh giá Liên hệ đầy đủ của chúng tôi để biết thêm chi tiết.

Khi thời gian trôi qua, bạn có thể cần xem xét các dịch vụ email phổ biến khác để có thêm nhiều tính năng và chức năng mà tiếp tục thiếu từ Liên hệ liên tục.

Có rất nhiều dịch vụ tiếp thị qua email mà bạn có thể kiểm tra trang web của mình. Các dịch vụ này có thể cạnh tranh với Liên hệ liên tục về các tính năng và giá cả.

Phải nói rằng, hãy để Hãy xem các lựa chọn thay thế Liên hệ phổ biến nhất mà bạn có thể sử dụng.

1. SendinBlue

SendinBlue

SendinBlue là một nền tảng tiếp thị qua email và nhắn tin văn bản phổ biến. Nó rất thân thiện với người mới bắt đầu để thiết lập và sử dụng siêu đơn giản. Bạn có thể chạy một số chiến dịch tiếp thị và khuyến mãi từ trang web của mình bằng SendinBlue. Nó cho phép bạn tạo tin nhắn tùy chỉnh dựa trên hành vi của người dùng và đảm bảo gửi tin nhắn.

Nó chỉ tính phí cho số lượng email mà bạn gửi. Tài khoản miễn phí của họ cung cấp danh bạ không giới hạn với 9000 email được phép mỗi tháng. Kiểm tra đánh giá SendinBlue hoàn chỉnh này để biết thêm thông tin.

Giá bán: $ 25 / tháng cho tối đa 40.000 email.

2. Nhỏ giọt

Nhỏ giọt

Drip là giải pháp tiếp thị email dựa trên thương mại điện tử phổ biến nhất. Nó đi kèm với một kỹ thuật tự động hóa tiếp thị thông minh để khuyến khích khách truy cập của bạn đăng ký danh sách email của bạn. Sử dụng Drip, bạn có thể tạo các cuộc hội thoại với người dùng của mình và gửi email kịp thời cho họ theo hành vi của họ, như trang sản phẩm họ đã xem hoặc trang web họ đã truy cập.

Nó cho phép bạn gửi tin nhắn văn bản tùy chỉnh cho người dùng của bạn. Kiểm tra nhỏ giọt nếu người dùng truy cập trang web của bạn lần đầu tiên hoặc khách truy cập là người dùng thông thường, do đó tin nhắn có thể được gửi tương ứng. Bạn nên đọc bài đánh giá nhỏ giọt hoàn chỉnh này để biết thêm.

Drip miễn phí cho 100 người đăng ký đầu tiên, điều đó có nghĩa là bạn có thể kiểm tra các tính năng của nó và gửi email / tin nhắn văn bản cho người dùng.

Giá bán: $ 49 / tháng cho tối đa 2500 người đăng ký.

3. Người thắng cuộc

Người thắng cuộc

AWeber là một dịch vụ tiếp thị và tạo email tuyệt vời cho các trang web doanh nghiệp nhỏ. Nó dễ dàng xây dựng các hình thức đăng ký thân thiện với thiết bị di động với AWeber để phát triển danh sách email của bạn. Nó đi kèm với trình tạo kéo và thả để tạo email và thiết lập một hệ thống tự động để gửi các bản tin.

AWeber có nhiều kênh hỗ trợ khách hàng bao gồm trò chuyện trực tiếp, điện thoại và hỗ trợ dựa trên email để giúp bạn chạy các chiến dịch tiếp thị email của mình một cách suôn sẻ. Bản dùng thử miễn phí 30 ngày của họ cho phép bạn cảm thấy thoải mái với nền tảng của họ bằng cách gửi email đến người đăng ký của bạn trong cả tháng trước khi phải trả bất cứ điều gì.

Giá bán: $ 19 / tháng cho tối đa 500 người đăng ký.

4. MailChimp

MailChimp

MailChimp là một giải pháp email mạnh mẽ, giá cả phải chăng. Nó tốt nhất cho tất cả các loại trang web và đi kèm với các tính năng để tạo các trang đích đẹp. Bạn có thể sử dụng các trang này để chuyển đổi khách truy cập của mình thành khách hàng.

Nó dễ dàng tích hợp MailChimp với WordPress. MailChimp cho WooCommerce là một dịch vụ tuyệt vời khác cho cửa hàng Thương mại Điện tử của bạn. Nó hoạt động rất tốt với nhiều ứng dụng khác trên thị trường. Bạn cũng muốn kiểm tra các đối thủ của MailChimp, so sánh với các chuyên gia của chúng tôi.

Điều tốt nhất về MailChimp là gói miễn phí của họ, bạn có thể sử dụng để gửi tới 12.000 email mỗi tháng.

Giá bán: $ 10 / tháng.

5. CovertKit

ConvertKit

ConvertKit là một phần mềm tiếp thị email cho các nhà văn, nhà xuất bản và người viết blog. Nó đi kèm với một trình xây dựng tự động hóa trực quan giúp bạn tạo các kênh email tự động để hướng dẫn khách truy cập của bạn thông qua các lời kêu gọi hành động. CovertKit cũng được yêu thích bởi YouTubers và podcast.

Nó cho phép bạn tạo các hình thức đăng ký đẹp, gửi email tùy chỉnh, hiểu hành vi của người dùng và hơn thế nữa. Bản dùng thử miễn phí 14 ngày cho phép bạn truy cập để kiểm tra dịch vụ cao cấp của họ.

Giá bán: $ 29 / tháng cho tối đa 1000 người đăng ký.

6. Nhận phản hồi

Nhận được phản ứng

GetResponse là một dịch vụ tiếp thị email mạnh mẽ cho các trang web kinh doanh. Nó đi kèm với các mẫu email, giao diện người dùng, biểu mẫu đăng ký, và nhiều hơn nữa. Nó cũng cung cấp các công cụ tiếp thị để tăng lưu lượng truy cập trang web của bạn và chuyển đổi khách truy cập của bạn thành người đăng ký.

Bên cạnh tiếp thị qua email, bạn có thể sử dụng GetResponse để lưu trữ các hội thảo trực tuyến và tạo trang đích có nội dung tương tác. Nó có trò chuyện trực tiếp, email và hỗ trợ dựa trên điện thoại để giúp bạn tìm hiểu về phần mềm. GetResponse cho bạn dùng thử miễn phí 30 ngày để kiểm tra dịch vụ của họ.

Ngoài ra, hãy kiểm tra các lựa chọn thay thế liên lạc tốt nhất này để tìm các dịch vụ trò chuyện trực tiếp phổ biến.

Giá bán: $ 15 / tháng.

7. ActiveCampaign

ActiveCampaign

ActiveCampaign là một giải pháp tiếp thị email dựa trên CRM (Quản lý quan hệ khách hàng) có thể được sử dụng để tạo email tùy chỉnh. Bạn có thể thiết kế các chiến dịch email trên cơ sở hành vi và ý định của người dùng của bạn. Các tính năng bao gồm theo dõi sự kiện tại chỗ, tích hợp WordPress, dịch vụ di chuyển chuyên gia và ứng dụng thanh toán.

Nó có trình tạo kéo và thả để tạo email ngay lập tức và gửi chúng đến những người đăng ký của bạn. ActiveCampaign cũng có thể gửi tin nhắn văn bản cho người dùng của bạn. Bạn có thể sử dụng dịch vụ cao cấp của họ miễn phí trong 14 ngày đầu tiên.

Giá bán: $ 9 / tháng cho tối đa 500 liên hệ.

8. Giám sát chiến dịch

Chiến dịch viên

Giám sát chiến dịch cung cấp dịch vụ tiếp thị và tự động hóa email cho các trang web kinh doanh. Nó đi kèm với trình tạo kéo và thả để tạo email chuyên nghiệp. Giám sát chiến dịch giúp bạn tạo hành trình khách hàng trực quan để thu hút khách truy cập và tăng doanh thu của bạn.

Nó cho phép bạn tạo các email dựa trên phân khúc và nó có thể dễ dàng tích hợp với hàng trăm ứng dụng trực tuyến, bao gồm Shopify, WordPress, Facebook, Magento, v.v. Bạn có thể tạo một tài khoản miễn phí với các email giới hạn và truy cập vào thư viện các mẫu email miễn phí của họ.

Giá bán: $ 9 / tháng cho tối đa 500 email.

9. Delivra

Delivra

Delivra là một phần mềm tiếp thị email chuyên nghiệp, cao cấp. Nó có một công cụ tự động hóa email thông minh tận dụng dữ liệu khách hàng từ nhiều tài nguyên để sử dụng trong các chiến dịch tiếp thị của bạn. Nó cho phép bạn theo dõi dữ liệu khách hàng và hiển thị số liệu thống kê về các chiến dịch của bạn.

Bạn có thể yêu cầu bản demo để tìm hiểu về nền tảng. Delivra có hỗ trợ dựa trên điện thoại để nhanh chóng nhận được câu trả lời cho các truy vấn của bạn.

Giá bán: $ 119 / tháng cho 10.000 liên hệ.

Chúng tôi hy vọng bài viết này đã giúp bạn khám phá các lựa chọn thay thế Liên hệ phổ biến nhất. Bạn cũng có thể muốn xem hướng dẫn của chúng tôi về các công cụ và plugin tiếp thị nội dung tốt nhất cho WordPress và danh sách phần mềm CRM dành cho doanh nghiệp nhỏ.

Jeffrey Wilson Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me
    Like this post? Please share to your friends:
    Adblock
    detector
    map