di chuyển tự do


Tìm kiếm một nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ với dịch vụ di chuyển trang web miễn phí?

Nếu bạn có trải nghiệm khó chịu với máy chủ web hiện tại của mình, như trải nghiệm hỗ trợ tồi, bạn có thể muốn chuyển trang web của mình sang nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ web mới.

Trong bài viết này, chúng tôi sẽ cho bạn thấy một số dịch vụ lưu trữ web hàng đầu cung cấp dịch vụ di chuyển miễn phí cho người dùng mới.

Tại sao tìm kiếm Hosting với di chuyển miễn phí

Chuyển trang web đi kèm với rất nhiều thách thức, chẳng hạn như thời gian chết, mất dữ liệu, mất doanh thu, các vấn đề SEO, v.v..

Nếu bạn là một người mới và không muốn đặt trang web của bạn vào rủi ro bằng cách tự chuyển trang web của bạn, thì đó là lợi ích tốt nhất của bạn để tìm một dịch vụ lưu trữ web cung cấp di chuyển trang web miễn phí.

Điều đó nói rằng, không phải tất cả các dịch vụ di chuyển miễn phí được cung cấp bởi các nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ khác nhau đều được tạo ra như nhau. Trước khi bạn tham gia, bạn nên dành một chút thời gian để kiểm tra xem trang web của bạn có đủ điều kiện nhận dịch vụ di chuyển miễn phí không.

1. SiteGround

di chuyển miễn phí, SiteGround Web Hosting, ssl miễn phí

Với một danh tiếng tuyệt vời & độ tin cậy về hiệu suất trang web, an toàn và chất lượng thời gian hoạt động Siteground là lựa chọn tốt nhất để xem là dịch vụ lưu trữ web tiếp theo của bạn.

Nó cung cấp dịch vụ di chuyển miễn phí cho người dùng mới, những người trước đây đã lưu trữ trang web của họ với một công ty lưu trữ khác. Tuy nhiên, tùy chọn này chỉ khả dụng với các gói GrowBig và GoGeek. Nếu bạn chọn gói StartUp, bạn sẽ phải trả thêm một khoản tiền cho dịch vụ.

Bạn có thể yêu cầu chuyển trang bằng cách sử dụng trình hướng dẫn thiết lập tài khoản. Nó cũng cung cấp một loạt các công cụ để tối ưu hóa trang web của bạn về hiệu suất và SEO. Để tận dụng dịch vụ di chuyển miễn phí, bạn có thể đăng ký gói GrowBig với giá $ 3,95.

Tìm hiểu thêm về SiteGround tại đây.

2. Máy chủ lưu trữ

Hostgator, di chuyển miễn phí

HostGator là một dịch vụ lưu trữ khác cung cấp dịch vụ di chuyển miễn phí cho trang web của bạn với tất cả các gói lưu trữ. Hãy nhớ rằng bạn có thể yêu cầu di chuyển miễn phí chỉ trong vòng 30 ngày kể từ ngày đăng ký gói. Tất cả bạn cần làm là điền vào mẫu chuyển trang web của họ và di chuyển trang web của bạn.

Tùy thuộc vào loại tài khoản của bạn, bạn cũng có thể chọn chuyển từ cPanel sang cPanel. Chuyển cPanel bao gồm tất cả các tên miền, tên miền addon, tên miền phụ và cài đặt cPanel.

Tìm hiểu thêm về HostGator tại đây.

3. Lưu trữ A2

Lưu trữ, di chuyển miễn phí

A2 Hosting là tùy chọn tiếp theo để kiểm tra xem bạn có muốn dịch vụ di chuyển miễn phí cho trang web của mình không. Để tận dụng dịch vụ miễn phí, bạn phải điền vào mẫu yêu cầu di chuyển và một chuyên gia sẽ hoàn thành toàn bộ quá trình di chuyển trong vòng 3-5 ngày làm việc.

Ngay cả khi bạn không có kiến ​​thức chuyên môn về cách di chuyển trang web của mình từ máy chủ này sang máy chủ khác, bạn vẫn có thể dễ dàng hoàn thành nó mà không phải trả một đồng nào. Giá khởi điểm thấp nhất của A2 Hosting là 3,91 đô la và các gói bao gồm các tính năng như công cụ phía máy chủ tối ưu hóa tốc độ, chứng chỉ SSL miễn phí, lưu trữ SSD, thời gian hoạt động tuyệt vời, v.v … Để biết thêm về A2 Hosting bấm vào đây.

4. GreenGeek

GreenGeek, di chuyển miễn phí

GreenGeek là một dịch vụ lưu trữ web tuyệt vời khác cung cấp dịch vụ di chuyển miễn phí.

Khi bạn chọn gói của mình, bạn có thể yêu cầu chuyển trang web miễn phí bằng cách cung cấp cho họ các chi tiết lưu trữ web hiện tại của bạn. Nhóm chuyên gia sau đó sẽ di chuyển trang web cho bạn mà không cần bạn phải làm gì cả. Nó cũng sẽ giúp bạn chuyển tên miền miễn phí. Tuy nhiên, GreenGeek hiện không cung cấp dịch vụ di chuyển miễn phí cho các máy chủ chuyên dụng của mình.

GreenGeek không giống với các nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ web khác vì họ phụ thuộc vào năng lượng xanh để chạy máy chủ phụ trợ và đang tiến một bước để giảm lượng khí thải carbon.

5. Inmotion Hosting

InMotion WordPress Hosting

Nếu bạn đã lưu trữ trang web của mình với một công ty lưu trữ khác và muốn chuyển nó sang Inmotion Hosting, bạn có thể dễ dàng làm điều đó một cách không rắc rối. Tất cả bạn cần làm là chọn một gói lưu trữ và sau đó gửi mẫu yêu cầu chuyển.

Đội ngũ chuyên gia của họ sẽ xử lý quá trình di chuyển và hoàn thành nó cho bạn. Họ di chuyển tệp trang web, cơ sở dữ liệu, bản ghi tên miền, tài khoản email và cài đặt cPanel cho bạn. Mặc dù Inmotion Hosting không phải là nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ web rẻ nhất, nhưng khi bạn bắt đầu sử dụng các gói của họ, bạn sẽ thấy rằng các tính năng và công nghệ đáng giá.

Bạn cũng sẽ có được hiệu suất và tốc độ trang web tuyệt vời với một máy chủ được tối ưu hóa và hỗ trợ SSD. Tìm hiểu thêm về lưu trữ InMotion tại đây.

6. Web lỏng

Mã giảm giá Web lỏng, di chuyển miễn phí

Liquid Web cung cấp các dịch vụ di chuyển miễn phí cho người dùng lựa chọn giải pháp lưu trữ được quản lý hoàn toàn. Giống như hầu hết các tùy chọn khác trong danh sách này, tất cả những gì bạn phải làm là điền vào mẫu yêu cầu để tận dụng di chuyển miễn phí.

Trong biểu mẫu, bạn cần thêm một vài thông tin như chi tiết lưu trữ hiện tại, tên đích, thông tin về các tên miền trên máy chủ đến và cài đặt DNS, v.v. Liquid Web sau đó sẽ lên lịch di chuyển và hoàn thành nó cho bạn.

Phạm vi giá của Liquid Web khá cao và bắt đầu với tối thiểu 19 đô la mỗi tháng. Thẻ giá cao cũng phản ánh chất lượng dịch vụ mà họ cung cấp. Nếu bạn đang dự định lưu trữ một ứng dụng yêu cầu sử dụng máy chủ cao trong phần phụ trợ và bạn có đủ ngân sách, thì Liquid Web có thể là máy chủ web phù hợp với bạn.

7. Công cụ WP

Công cụ WP

Với WP Engine, việc di chuyển trang web của bạn từ một công ty lưu trữ khác rất dễ dàng và miễn phí. Nó cung cấp Di chuyển tự động động cơ WP plugin để làm cho mọi thứ liền mạch. Tất cả những gì nó cần là thông tin SFTP WP Engine của bạn.

Với WP Engine, quá trình di chuyển của bạn có thể được hoàn thành chỉ trong vài bước đơn giản sau khi hoàn thành các bước thủ công.

8. HostPapa

Đánh giá Hosting HostPapa, ssl miễn phí, ssl

HostPapa là một giải pháp tốt khác cho bạn cung cấp dịch vụ di chuyển miễn phí. Mọi gói đều bao gồm dịch vụ di chuyển miễn phí, vì vậy bạn chọn gói nào, bạn có thể di chuyển trang web của mình miễn phí mà không gặp rắc rối nào. Nó cũng cung cấp chuyển miễn phí cho tên miền.

Với HostPapa, bạn có thể có một số lượng lớn các tính năng và hiệu suất trang web tuyệt vời chỉ với $ 2,95.

Cùng với lưu trữ được chia sẻ, lưu trữ WordPress và lưu trữ VPS, Hostpapa cung cấp dịch vụ lưu trữ cho đại lý.

9. Máy chủ liên lạc

Máy chủ nội bộ, di chuyển miễn phí

Với InterServer, việc di chuyển trang web của bạn từ máy chủ hiện tại rất đơn giản và nhanh chóng. Chỉ cần chọn một kế hoạch và sau đó mở một vé di chuyển. Trong vé, bạn sẽ phải bao gồm tất cả thông tin về lưu trữ hiện tại mà bạn cần để xử lý việc di chuyển.

Gói của InterServer, bắt đầu từ $ 4, cao hơn một chút so với các đối thủ. Nhưng các dịch vụ mà nó cung cấp hoàn toàn biện minh cho giá họ đã liệt kê.

Interserver cung cấp dịch vụ di chuyển miễn phí ngay khi bạn mua gói từ họ. Bạn có thể truy cập công cụ di chuyển trong bảng điều khiển lưu trữ để chuyển trang web của mình sang Interserver.

À chính nó đấy. Đây là một số nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ web cung cấp dịch vụ di chuyển miễn phí cho trang web của bạn. Bạn cũng có thể muốn xem cách thiết lập trang web Thương mại điện tử.

Jeffrey Wilson Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me