Đánh giá nhỏ giọt: Nó khác nhau như thế nào? Có đáng giá?

xem xét nhỏ giọt


Bạn đang tự hỏi liệu Drip có phải là công cụ tiếp thị email phù hợp với bạn không? Bạn muốn biết Drip khác biệt như thế nào và liệu nó có đáng giá không?

Trong bài đánh giá Drip này, chúng tôi sẽ bao gồm các tính năng, giá cả và hỗ trợ để cho bạn biết liệu Drip có phải là công cụ tự động hóa tiếp thị tốt nhất cho doanh nghiệp Thương mại Điện tử của bạn không.

Về nhỏ giọt

nhỏ giọt-xem lại-những gì đang nhỏ giọt
Drip là một công cụ tự động hóa tiếp thị email phổ biến. Nó là một trong những công cụ tiếp thị email mới hơn trên thị trường, xuất hiện vào năm 2013 và sau đó được mua lại bởi những người đứng sau LeadPages. Tuy nhiên, nó nhanh chóng trở thành một trong những giải pháp tự động hóa tiếp thị hàng đầu cho các doanh nghiệp thuộc mọi loại hình, bao gồm nhà xuất bản, thương nhân điện tử và doanh nghiệp nhỏ.

Liên quan: 11 lựa chọn thay thế QuickBooks tốt nhất cho doanh nghiệp nhỏ.

Drip cung cấp tích hợp liền mạch với nhiều công cụ của bên thứ 3, vì vậy bạn có thể dễ dàng biến dữ liệu của khách hàng thành hành động. Ví dụ: với tích hợp WooC Commerce, bạn có thể gửi dữ liệu mua hàng và thông tin người dùng quan trọng khác đến tài khoản Drip của mình. Sau đó, bạn có thể biến những hiểu biết đó thành doanh thu bằng cách kích hoạt tự động hóa dựa trên mục tiêu kinh doanh của bạn.

Đánh giá nhỏ giọt: Điều gì làm cho nhỏ giọt độc đáo?

Bạn có thể đã biết rằng Drip cho phép bạn thu thập địa chỉ email, thêm người dùng vào các chiến dịch nhỏ giọt khác nhau, gửi email trả lời tự động và phân tách kiểm tra các chiến dịch của bạn. Nhưng điều gì làm cho Drip trở nên độc đáo?

Tốt, Nhỏ giọt KHÔNG phải là dịch vụ tiếp thị email giá rẻ, điển hình của bạn mà chỉ đơn giản là thực hiện công việc. Nó giúp bạn hiểu đối tượng của mình bằng cách thu thập TẤT CẢ dữ liệu người dùng từ trang web, plugin và công cụ của bên thứ 3, sau đó cho phép bạn biến những hiểu biết đó thành doanh thu bằng cách gửi email cá nhân có khả năng được mở và tham gia.

Hãy để Vượt qua một số kẻ giết người, những tính năng độc đáo mà Drip cung cấp.

Tính năng nhỏ giọt # 1: Theo dõi sự kiện

Một trong những tính năng độc đáo nhất của DripTHER là Theo dõi sự kiện. Nhiều dịch vụ tiếp thị email cung cấp các thẻ để giúp quản lý danh sách email của bạn. Thẻ được sử dụng để mô tả mối quan hệ của bạn với khách hàng. Bạn có thể gán thẻ cho từng khách hàng để hiển thị lịch sử của họ với công ty của bạn. Chẳng hạn, nếu họ đã mua một số sản phẩm nhất định, nếu họ đã truy cập một số trang nhất định, v.v. Sau đó, bạn có thể gửi email đến tất cả những người trong danh sách của bạn có một thẻ nhất định để gửi email được cá nhân hóa hơn.

Nhưng thay vì chỉ có thẻ, Drip sẽ tiến thêm một bước với theo dõi sự kiện.

theo dõi sự kiện nhỏ giọt

Theo dõi sự kiện Drip sườn thực sự theo dõi hoạt động của người đăng ký, lưu trữ và chuyển thông tin đó. Vì vậy, thay vì có các thẻ mà không có bất kỳ dữ liệu nào phía sau chúng, Drip theo dõi tất cả thông tin đó cho bạn.

Drip cung cấp cho bạn hành động được thực hiện (như biểu mẫu được gửi A), ngày và thời gian hành động được thực hiện và siêu dữ liệu (như nếu họ sử dụng phiếu giảm giá khi mua hàng). Điều này cho phép bạn có được thực sự cụ thể với các email bạn gửi. Email càng cụ thể và được cá nhân hóa cho người đăng ký, họ càng có nhiều khả năng chú ý và thực hiện hành động mong muốn.

Liên quan: Cách theo dõi liên kết và nhấp chuột trong WordPress

Tính năng nhỏ giọt # 2: Quy trình làm việc trực quan

Một tính năng độc đáo khác mà Drip cung cấp là Visual Workflows của họ. Quy trình làm việc trực quan giúp bạn dễ dàng thiết kế các chiến dịch email nâng cao. Thay vì xây dựng một chiến dịch email phẳng như định hướng Nếu họ đã mua sản phẩm này, hãy đợi 1 ngày, sau đó gửi email này, bạn có thể tạo một bản đồ chiến dịch email với logic thông minh, tinh vi.

Ngoài ra, hãy xem hướng dẫn đầy đủ này về cách tạo bản tin email ngay lập tức.

Bạn có thể thiết kế một chiến dịch mà nhiều người giống như nếu bạn mua sản phẩm này, sau đó gửi cho họ chiến dịch này. Nếu họ không mua sản phẩm này, thì hãy gửi tin nhắn này.

xem xét nhỏ giọt-công việc

Trực quan nhìn thấy quy trình làm việc sẽ giúp bạn xây dựng các chiến dịch tiếp thị email tự động phức tạp, cụ thể cao để đáp ứng hoàn hảo nhu cầu của bạn. Quy trình làm việc trực quan cũng có thể theo dõi nơi người đăng ký của bạn đang trong quá trình để bạn có thể dễ dàng theo dõi tiến trình của họ.

Tính năng nhỏ giọt # 3: Trường tùy chỉnh

Nhiều nhà cung cấp dịch vụ email cung cấp các trường cho tên người đăng ký riêng, họ, v.v. Nhưng với Drip, bạn có thể thêm các trường tùy chỉnh của riêng mình để duy trì dữ liệu duy nhất cho từng người đăng ký, như vị trí, loại hình kinh doanh, id liên kết, trong đó họ đã chọn từ, và như vậy. Bạn thậm chí có thể thêm các trường tùy chỉnh dựa trên những bài đăng blog mà người đăng ký của bạn đã đọc hoặc những trang nào trong cửa hàng trực tuyến của bạn mà họ duyệt.

nhỏ giọt tùy chỉnh

Bạn có thể thêm nhiều trường tùy chỉnh như bạn muốn. Và vì Drip có thể sử dụng các trường tùy chỉnh làm công cụ kích hoạt quy tắc tự động hóa, bạn có thể tạo các chiến dịch email siêu cá nhân hóa.

Giá cả và hỗ trợ cho nhỏ giọt

Drip cung cấp 3 gói giá khác nhau: Cơ bản, Chuyên nghiệp và Doanh nghiệp. Gói bạn chọn tùy thuộc vào số lượng người đăng ký email bạn có.

Gói cơ bản là $ 49 mỗi tháng cho tối đa 2500 người và bạn có thể gửi email không giới hạn. Gói Pro là $ 122 mỗi tháng cho tối đa 5000 người và email không giới hạn. Cuối cùng, có kế hoạch Enterprise cho hơn 5000 người và giá mỗi tháng khác nhau tùy thuộc vào danh sách email của bạn lớn như thế nào. Họ cung cấp một máy tính trực tuyến để xác định chi phí hàng tháng của bạn cho gói Enterprise.

nhỏ giọt-xem xét-giá

Như bạn thấy, bạn có thể bắt đầu với gói Cơ bản nếu bạn có 2500 người đăng ký email hoặc ít hơn. Nhưng, khi công ty và danh sách email của bạn phát triển, bạn sẽ cần nâng cấp lên một gói đắt hơn.

Drip là một trong những dịch vụ tiếp thị qua email đắt tiền hơn nhưng bạn có thể trả tiền để truy cập vào tất cả các tính năng mạnh mẽ và độc đáo của Drip. Bạn có cơ hội dùng thử Drip miễn phí mặc dù với bản dùng thử miễn phí 2 tuần của họ.

Khi bạn chọn Drip, bạn đã cung cấp rất nhiều hỗ trợ. Họ cung cấp hỗ trợ trò chuyện và email 24/7 với tất cả các kế hoạch. Họ cũng cung cấp phần Câu hỏi thường gặp để trả lời các câu hỏi phổ biến, tài liệu API, cũng như phần Cơ sở tri thức có thể tìm kiếm để giúp bạn mọi thứ bạn cần, bao gồm các chiến dịch, phát sóng, tự động hóa, phân tích, tích hợp và hơn thế nữa.

nhỏ giọt-xem xét-hỗ trợ

Một tính năng hỗ trợ đặc biệt khác mà Drip cung cấp là Tư vấn được chứng nhận Drip của họ. Thư mục chính thức này của các chuyên gia tư vấn Drip được chứng nhận có thể giúp bạn hoàn thành các mục tiêu kinh doanh của mình và tận dụng tối đa Drip nếu bạn không phải là một chuyên gia như vậy.

nhỏ giọt-hỗ trợ-đánh giá nhỏ giọt

Bạn có thể duyệt qua thư mục, tìm một chuyên gia phù hợp với nhu cầu của bạn và liên hệ với họ để lên lịch trò chuyện. Bạn sẽ phải trả tiền cho chuyên gia cho các dịch vụ của họ nhưng bạn có thể yên tâm rằng họ rất đáng tin cậy và có tay nghề cao.

Tăng vọt chuyển đổi của bạn với Drip + OptinMonster

Như chúng tôi đã đề cập ngắn gọn trước đây, với Drip, bạn có khả năng tạo optins để có được nhiều người đăng ký email hơn. Popup optins rất tốt để thu hút sự chú ý của khách truy cập trang web của bạn và khuyến khích họ tham gia danh sách email của bạn.

Drip có một giải pháp bật lên cá nhân cơ bản. Chỉ có 1 mẫu biểu mẫu optin nhưng bạn có thể nhập tiêu đề và mô tả biểu mẫu của riêng bạn, tải lên ảnh của riêng bạn để phù hợp với thương hiệu của bạn và chọn những trang mà biểu mẫu optin của bạn sẽ xuất hiện trên đó. Bạn cũng có thể chọn từ 2 trình kích hoạt hành vi khác nhau cho các lựa chọn của mình, cửa sổ bật lên có thể xuất hiện dựa trên thời gian trễ và kích hoạt thoát.

xem xét nhỏ giọt

Nhưng nếu bạn muốn một giải pháp tùy biến và cá nhân hóa cao, chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng OptinMonster cùng với Drip.

quảng cáo optinmonster

OptinMonster là một công cụ tạo khách hàng tiềm năng mạnh mẽ cho trang web của bạn. Với OptinMonster, bạn có thể dễ dàng tạo các biểu mẫu bật lên tùy biến cao, được cá nhân hóa và bắt mắt cho trang web của mình mà không cần phải chạm vào một dòng mã. Nó cũng hoạt động trên mọi loại trình tạo trang web và tích hợp với tất cả các dịch vụ tiếp thị email phổ biến nhất bao gồm Drip.

OptinMonster cung cấp cho bạn một số mẫu biểu mẫu bật lên để lựa chọn bao gồm một số cửa sổ bật lên hoàn hảo cho các trang web Thương mại điện tử. Một vài trong số các mẫu đó bao gồm Từ bỏ Thanh toán, Thanh toán, Trang phục, Ngày lễ, Thứ Sáu Đen, v.v..

optinmonster-popup-mẫu

Ngoài ra, với OptinMonster, bạn có thể chọn từ một loạt các kích hoạt hành vi. Bạn có thể chọn từ các tùy chọn hiển thị như thoát được phát hiện, thời gian trên trang, cuộn khoảng cách, vị trí của khách truy cập và nhiều hơn nữa.

optinmonster-display-quy tắc

OptinMonster tự hào có một số tính năng tuyệt vời khác bao gồm các lựa chọn 2 bước MonsterLinks, nhắm mục tiêu theo vị trí địa lý, đồng hồ đếm ngược, lựa chọn bánh xe phiếu giảm giá, chiến dịch được nhắm mục tiêu, phân tích chuyển đổi và danh sách sẽ tiếp tục.

Sử dụng OptinMonster ngoài Drip sẽ giúp bạn phát triển danh sách email của mình như điên.

Nếu bạn muốn tìm hiểu cách tạo cửa sổ bật lên hiệu quả bằng OptinMonster, hãy xem hướng dẫn đầy đủ của chúng tôi Cách tạo biểu mẫu Popup trong WordPress (Từng bước).

Liên quan: Nền tảng tiếp thị email tốt nhất.

Phán quyết của chúng tôi: Bạn có nên sử dụng nhỏ giọt?

Khi bạn bắt đầu khởi động, tỷ lệ cược tốt là bạn không cần các tính năng độc quyền của Drip, để xây dựng danh sách của bạn. Tuy nhiên, bạn sẽ cần chúng khi nhu cầu kinh doanh và tự động hóa của bạn tăng lên.

Bắt đầu với một công cụ tiếp thị email tầm thường và chuyển sang Drip xuống dòng có thể đáng sợ. Đó là lý do tại sao chúng tôi luôn khuyên bạn nên có bộ công cụ thiết yếu, như Drip trong kho tiếp thị của bạn, khi bạn bắt đầu một danh sách email.

Bạn có thể bắt đầu bằng cách đăng ký dùng thử miễn phí trong 14 ngày. Bạn sẽ chỉ bị tính phí sau khi kết thúc thử nghiệm.

Chúng tôi hy vọng bạn thích bài đánh giá Drip này và đã biết liệu Drip có phải là công cụ tự động hóa tiếp thị email phù hợp với bạn hay không. Nếu bạn thích bài viết này, hãy xem hướng dẫn của chúng tôi về lý do bạn cần xây dựng danh sách email ngay bây giờ (& Cách thực hiện) và các plugin bản tin email tốt nhất.

Jeffrey Wilson Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me
    Like this post? Please share to your friends:
    Adblock
    detector
    map