Đánh giá SendinBlue: Dịch vụ Email Marketing trên ngân sách

sendinblue-xem xét


Bạn có tự hỏi nếu SendinBlue là dịch vụ tiếp thị email miễn phí tốt nhất? Nếu bạn chỉ bắt đầu xây dựng một trang web hoặc một blog, bạn muốn có một dịch vụ tiếp thị qua email giá cả phải chăng. Vì vậy, bạn có thể tự hỏi liệu SendinBlue có phải là lựa chọn tốt cho bạn không.

Trong bài đánh giá SendinBlue này, chúng tôi sẽ xem xét các tính năng, giá cả và hỗ trợ để xác định xem SendinBlue có cung cấp mọi thứ bạn cần để tạo các chiến dịch tiếp thị email tuyệt vời cho khách hàng và người đăng ký của bạn không.

Bắt đầu nào.

Giới thiệu về SendinBlue

về-sendinblue-xem xét
SendinBlue là một trong những dịch vụ tiếp thị email phổ biến nhất hiện có. Nó được xây dựng cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ và mọi thứ về tính năng, hỗ trợ và giá cả của họ đều được thiết kế phù hợp với họ. Vì SendinBlue được thiết kế để đơn giản, ngay cả những người mới bắt đầu tiếp thị qua email cũng có thể sử dụng phần mềm này để dễ dàng tạo các chiến dịch tiếp thị email tuyệt vời.

Giống như chúng tôi đã đề cập, giá của SendinBlue, rất phù hợp cho các doanh nghiệp nhỏ và chủ sở hữu trang web, những người mới bắt đầu và đó là những gì thực sự khiến họ khác biệt với đối thủ cạnh tranh. Họ cung cấp một kế hoạch hoàn toàn miễn phí mà hoàn hảo cho những người mới bắt đầu muốn phát triển kinh doanh và tiết kiệm tiền.

Ngoài tiếp thị qua email, SendinBlue cũng cung cấp dịch vụ tiếp thị qua SMS. Tín dụng SMS có sẵn để mua riêng, không có thời hạn sử dụng.

Với SendinBlue, bạn có thể gửi tạo và gửi các chiến dịch email được cá nhân hóa, quản lý danh bạ của bạn, đảm bảo email của bạn tiếp cận hộp thư đến với bài kiểm tra khả năng gửi của họ, nhận số liệu thống kê theo thời gian thực và hơn thế nữa.

Đánh giá SendInBlue: Các tính năng tốt nhất

SendinBlue cung cấp một số tính năng thú vị để giúp bạn xây dựng các chiến dịch tiếp thị email mạnh mẽ. Chúng tôi sẽ giới thiệu một vài tính năng hàng đầu mà bạn nhận được khi đăng ký với SendinBlue.

1. Kéo và thả Trình thiết kế email

Trình thiết kế email kéo và thả SendinBlue, giúp mọi người, ngay cả người mới bắt đầu, dễ dàng tạo ra các bản tin email đẹp mà không cần phải biết gì về mã.

Bạn có thể chọn xây dựng email của mình bằng trình chỉnh sửa kéo và thả, trình soạn thảo văn bản phong phú hoặc bằng cách sao chép và dán mã HTML của riêng bạn. Với trình chỉnh sửa kéo và thả của họ, chỉ bằng vài bước đơn giản, bạn có thể tạo một email đẹp mắt.

Trình thiết kế email SendinBlue cung cấp bố cục email được thiết kế trước mà bạn có thể bắt đầu. Chỉ cần kéo và thả các thành phần email để sắp xếp lại chúng hoặc bạn có thể xóa các thành phần và thêm các yếu tố của riêng bạn từ các tùy chọn bên trái. Bạn có thể dễ dàng kết hợp email của mình với thương hiệu của mình bằng cách thêm ảnh, logo và văn bản của riêng bạn bằng cách nhấp vào nút.

sendinblue-email-designer

SendinBlue cũng cung cấp một số mẫu tuyệt đẹp để chọn từ đó sẽ giúp bạn xây dựng một email tuyệt đẹp thậm chí nhanh hơn.

sendinblue-review-email-samples

Bạn có thể chọn các mẫu được thiết kế đặc biệt cho các bản tin email, cuộc thi, ngày lễ, thời hạn giao hàng, bán hàng, v.v..

2. Tự động hóa tiếp thị

Với SendinBlue, bạn cũng có thể truy cập vào một số tính năng tự động hóa tiếp thị tuyệt vời, ngay cả với một tài khoản miễn phí. Tự động hóa tiếp thị giúp bạn gửi email thông minh hơn với ít nỗ lực từ phía bạn. Bạn có thể chào đón những người đăng ký mới với một loạt tin nhắn, người dùng nhắm mục tiêu lại mở hoặc nhấp vào email cụ thể và hơn thế nữa. Bạn thậm chí có thể theo dõi các hành động cụ thể trên trang web của bạn. Chẳng hạn, nếu người dùng truy cập vào một trang nhất định trên trang web của bạn, một email được nhắm mục tiêu có thể được tự động gửi cho họ.

Bạn có thể dễ dàng thiết lập tự động hóa tiếp thị mạnh mẽ với quy trình công việc SendinBlue. Bạn có thể chọn tự động hóa hàng đầu như ngày kỷ niệm hoặc mua sản phẩm hoặc bạn có thể tạo quy trình công việc tùy chỉnh của riêng bạn tùy thuộc vào nhu cầu của bạn.

sendinblue-review-quy trình công việc

Tạo một quy trình tự động hóa tiếp thị cũng không khó. Giao diện người dùng SendinBlue, làm cho nó cực kỳ dễ dàng với quy trình từng bước của họ.

sendinblue-workflows-review

Các tính năng tự động hóa tiếp thị từ SendinBlue này có thể giúp bạn tiết kiệm rất nhiều thời gian, giúp bạn tạo nhiều tin nhắn được cá nhân hóa hơn mà người đăng ký của bạn sẽ thích và tăng chuyển đổi của bạn.

3. Tính năng email giao dịch

Một tính năng thú vị khác mà SendinBlue cung cấp là các tính năng email giao dịch của họ. Với SendinBlue, bạn có thể dễ dàng tạo một số loại email giao dịch khác nhau cho trang web của mình. Chẳng hạn, bất cứ khi nào ai đó mua sản phẩm, họ có thể nhận được email xác nhận đơn hàng ngay lập tức. Và khi đơn đặt hàng của họ được giao, họ cũng có thể nhận được email thông báo cho họ về điều đó.

sendinblue-giao dịch

Khả năng tự động gửi email giao dịch sẽ cho phép bạn cung cấp cho khách hàng chính xác những gì họ cần vào đúng thời điểm, điều này sẽ giúp xây dựng niềm tin với trang web của bạn một cách lâu dài. Ngoài ra, email giao dịch có tỷ lệ mở cao hơn nhiều so với bất kỳ loại email nào khác, làm cho chúng trở thành email chính trong chiến dịch tiếp thị email của bạn.

Đây chỉ là 3 trong số các tính năng hàng đầu mà bạn nhận được từ SendinBlue. Họ cũng có các tính năng quản lý liên hệ tuyệt vời, phân đoạn liên hệ, thử nghiệm A / B, báo cáo mở và nhấp qua, và nhiều hơn nữa. Các tính năng bạn có quyền truy cập trên gói miễn phí được xếp chồng lên nhau khi so sánh với các dịch vụ tiếp thị email miễn phí khác.

Giá cho SendinBlue

SendinBlue cung cấp 5 gói giá khác nhau. Bạn có thể chọn từ các gói sau: Miễn phí, Lite, Essential, Premium và Enterprise. Chúng có giá dao động từ $ 0 / tháng – $ 66 / tháng, giá cho gói Enterprise là tùy chỉnh và không được chỉ định.

sendinblue-review-định giá

Như chúng tôi đã đề cập trước đây, phiên bản miễn phí của SendinBlue được xếp chồng lên nhau với các tính năng và bạn có thể lưu trữ số lượng danh bạ không giới hạn. Bạn không cần cung cấp thông tin thẻ tín dụng để đăng ký tài khoản miễn phí, không giống như nhiều dịch vụ tiếp thị qua email khác. Nó chắc chắn là một kế hoạch phù hợp cho các doanh nghiệp và chủ sở hữu trang web mới bắt đầu xây dựng một trang web.

Tuy nhiên, bạn bị giới hạn chỉ gửi 300 email mỗi ngày. Nhưng điều đó rất nhiều cho người dùng mới tiếp thị qua email. Ngoài ra, nếu bạn không muốn giới hạn gửi hàng ngày, bạn chỉ phải nâng cấp lên gói Lite. Khi nhu cầu tiếp thị email của bạn tăng lên, bạn có thể dễ dàng nâng cấp tài khoản của mình tùy thuộc vào số lượng email bạn muốn có thể gửi.

Với gói Free và Lite, email của bạn cũng sẽ bao gồm nhãn hiệu SendinBlue. Nếu bạn muốn xóa nhãn hiệu SendinBlue, bạn phải nâng cấp lên gói Đồng.

Nếu bạn muốn có quyền truy cập vào các tính năng SendinBlue mạnh mẽ nhất như tối ưu hóa thời gian gửi, trình tạo trang đích và quy trình tự động hóa không giới hạn, bạn cần chọn một trong những gói đắt hơn như Premium hoặc Enterprise.

Hỗ trợ cho SendinBlue

Khi bạn đăng ký với SendinBlue, bạn sẽ nhận được rất nhiều sự hỗ trợ. Đầu tiên, họ cung cấp hỗ trợ email với tất cả các kế hoạch. Bạn nhận được hỗ trợ qua điện thoại và trò chuyện với gói Free và Lite trong 60 ngày đầu tiên, với 3 gói khác hỗ trợ qua điện thoại và trò chuyện là không giới hạn.

Họ cũng cung cấp một trang Tài nguyên được tải với thông tin để giúp bạn về các vấn đề như chiến dịch email, chiến dịch SMS, email giao dịch, v.v. Cùng với trang Tài nguyên, họ cũng có một blog hữu ích và phần hướng dẫn nơi bạn có thể tìm thấy rất nhiều mẹo và thủ thuật hữu ích.

hỗ trợ sendinblue

SendinBlue cũng có tính năng chatbot liên tục sẽ giúp hướng dẫn bạn xây dựng các chiến dịch email đầu tiên của bạn.

sendinblue-hỗ trợ-trò chuyện

Ngoài ra, nếu bạn kết thúc đăng ký gói đắt nhất, Enterprise, bạn sẽ có một trình quản lý tài khoản chuyên dụng có thể hỗ trợ bạn trong việc tạo chiến dịch, phân tích số liệu chiến dịch và hơn thế nữa.

Phát triển danh sách email của bạn với SendinBlue + OptinMonster

SendinBlue cũng cung cấp khả năng tạo biểu mẫu để phát triển danh sách email của bạn và tăng khách hàng tiềm năng của bạn.

SendinBlue có trình tạo biểu mẫu bật lên cơ bản. Bạn có thể tùy chỉnh văn bản, thêm ảnh của riêng bạn, cũng như các yếu tố khác.

hình thức sendinblue

Nhưng nếu bạn thực sự muốn tăng vọt chuyển đổi của mình, chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng SendinBlue với OptinMonster.

quảng cáo optinmonster

OptinMonster là một công cụ tạo khách hàng tiềm năng mạnh mẽ và dễ sử dụng cho trang web của bạn đi kèm với một số tính năng bật lên hiệu quả mà SendinBlue không cung cấp. Đầu tiên, với OptinMonster, bạn có thể chọn từ một số mẫu cửa sổ bật lên khác nhau tùy thuộc vào nhu cầu của bạn. Họ có các mẫu được thiết kế đặc biệt để từ bỏ kiểm tra, phiếu giảm giá, nghiên cứu trường hợp, ngày lễ, v.v..

optinmonster-popup-mẫu

Ngoài ra, với OptinMonster, bạn có một số tùy chọn về cách cửa sổ bật lên của bạn sẽ xuất hiện trên trang web của bạn bao gồm cả mục đích thoát. Bạn có biết rằng hơn 70% khách truy cập trang web rời đi sẽ không bao giờ quay lại? Cửa sổ bật lên có mục đích thoát có thể ngăn những người dùng đó theo dõi và khiến họ chuyển đổi trước khi bạn mất họ mãi mãi. Cửa sổ bật lên có mục đích thoát theo dõi khi người dùng chuẩn bị rời khỏi trang web của bạn và gửi cho họ một cửa sổ bật lên được nhắm mục tiêu vào đúng thời điểm.

optinmonster-display-quy tắc

Bạn cũng có thể chọn từ một số quy tắc hiển thị khác, chẳng hạn như lượng thời gian trên trang hoặc trang web, cuộn khoảng cách, thời gian không truy cập của khách truy cập và hơn thế nữa. Sử dụng SendinBlue cùng với OptinMonster sẽ cho phép bạn tận dụng tối đa những nỗ lực của thế hệ lãnh đạo.

Kiểm tra bài đăng khác của chúng tôi để biết hướng dẫn chi tiết về cách tạo biểu mẫu bật lên trong WordPress.

Phán quyết của chúng tôi về việc sử dụng SendInBlue cho Email Marketing

SendinBlue là một dịch vụ tiếp thị email tuyệt vời cho người mới bắt đầu. Gói SendinBlue miễn phí sẽ cho phép bạn bắt đầu với tiếp thị qua email và cung cấp cho bạn đủ các tính năng để duy trì hoạt động cho đến khi doanh nghiệp của bạn bắt đầu phát triển. Ngoài ra, khi bạn đã sẵn sàng, bạn có thể dễ dàng nâng cấp tài khoản của mình để có quyền truy cập vào các tính năng nâng cao hơn.

Bạn sẽ là một chuyên gia tiếp thị qua email ngay lập tức bằng cách sử dụng SendinBlue và bạn không phải phá vỡ ngân hàng để làm điều đó.

Chúng tôi hy vọng bài viết này hữu ích và bây giờ bạn biết nếu SendinBlue là lựa chọn phù hợp với bạn. Nếu bạn thích bài đăng này hoặc vẫn muốn xem một số dịch vụ tiếp thị qua email khác, hãy xem xét bài viết của chúng tôi về Đối thủ cạnh tranh MailChimp – 7 lựa chọn thay thế Mailchimp phổ biến.

Jeffrey Wilson Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me