Đánh giá Trình tạo trang web của GoDaddy: (còn gọi là Trang web + Tiếp thị)

trang web godaddy + đánh giá tiếp thị


Bạn đang tìm kiếm một người xây dựng trang web? Tự hỏi liệu Trình xây dựng trang web GoDaddy có đáng không?

GoDaddy là một thương hiệu nổi tiếng khi đăng ký tên miền và lưu trữ web. Trong bài đánh giá GoDaddy của chúng tôi, chúng tôi sẽ xem xét kỹ lưỡng về khả năng sử dụng của nó bằng cách tạo một trang web demo, vì vậy bạn có thể biết liệu nó có đáng để cường điệu không.

Bước 1: Thiết lập tài khoản miễn phí với trang web GoDaddy + Tiếp thị

Để tạo một tài khoản miễn phí, bạn phải truy cập trang web chính thức của GoDaddy Websites + Marketing và nhấp vào Bắt đầu miễn phí cái nút.

Sau đó, bạn sẽ được chuyển đến một trang mới nơi bạn sẽ được yêu cầu tạo một tài khoản mới với GoDaddy. Nhập chi tiết ở đây và bấm vào Tạo tài khoản tùy chọn để bắt đầu.

Khi bạn đã tạo tài khoản, bạn sẽ có mặt trên trang thiết lập trình tạo trang web, trang này thực sự hoạt động như một trình xây dựng trực quan. Bạn có thể nhập ngành công nghiệp trang web và tên của bạn trên các lĩnh vực ở phía bên tay phải của bạn. Bạn sẽ thấy nó được phản chiếu trong không gian bên trái của bạn.

Nhấp vào nút tiếp tục để chuyển sang bước tiếp theo nơi bạn có thể chỉnh sửa trang của mình hơn nữa.

Bước 2: Chỉnh sửa với Trình tạo trang web GoDaddy từ

Bây giờ bạn sẽ ở trên trình tạo trang trực quan với tùy chọn chỉnh sửa ở bên phải và chế độ xem thời gian thực về các thay đổi ở bên trái của bạn. Tại đây bạn sẽ thấy 4 tùy chọn khác nhau để tùy chỉnh chủ đề của bạn.

Hãy bắt đầu với tùy chọn đầu tiên. Bấm vào Chủ đề Lựa chọn. Bạn sẽ thấy rằng tất cả các chủ đề có sẵn xuất hiện bên trái của bạn.

Trang web + Tiếp thị của GoDaddy cung cấp hơn 20 chủ đề khác nhau với mỗi giao diện độc đáo. Bây giờ chọn một trong những bạn thích nhất. Nó sẽ tự động mở rộng để vừa với màn hình và bạn sẽ có các tùy chọn chỉnh sửa ở bên phải.

Ở đây bạn có thể làm việc để thay đổi màu sắc chủ đề, kiểu phông chữ và kích thước của bạn. Điều này sau đó sẽ được sử dụng cho các tiêu đề, liên kết và nút của bạn. Tuy nhiên, bạn đã thắng được có thể thêm bất kỳ phông chữ tùy chỉnh nào vì họ không có tùy chọn cho điều đó.

Khi bạn đã hoàn tất, nhấp vào biểu tượng Trang chủ ngay bên dưới nút Xem trước và Xuất bản. Điều này sẽ đưa bạn trở lại trang chính với 4 tùy chọn tùy chỉnh.

Bây giờ bạn có thể nhấp vào tùy chọn Nội dung để thêm nội dung của riêng bạn. Một lần nữa tab này sẽ có 4 sự lựa chọn cho bạn.

Xây dựng nội dung xây dựng trang web godaddy

Bạn có thể chọn tùy chọn tùy thuộc vào phần bạn muốn thêm nội dung của mình. Nếu nó là một Trang chủ chỉ cần nhấp vào tùy chọn Trang chủ. Sau đó, bạn có thể bắt đầu thêm nội dung của riêng bạn ở phía bên trái màn hình hiển thị trang chủ của bạn.

Tab trang chủ sẽ cho phép bạn làm việc trên tất cả các yếu tố mà bạn có thể thêm vào trang chủ của mình. Bạn có thể thay đổi ảnh bìa của mình, thêm màu mới, làm việc trên căn chỉnh, thay đổi logo của bạn, thêm các nút CTA và hơn thế nữa trong tùy chọn này.

Để thay đổi ảnh bìa, bạn có thể sử dụng nút Cập nhật trên trình chỉnh sửa thời gian thực của mình. Sau đó sử dụng nút Thay thế để tải lên một hình ảnh mới. Nó cũng cho phép bạn duyệt qua thư viện hình ảnh chứng khoán nếu bạn muốn.

Bạn cũng có thể sử dụng các tùy chọn chỉnh sửa nâng cao nếu bạn cần thay đổi nâng cao hơn. Khi bạn đã hoàn thành công việc trên trang chủ, bạn có thể nhấp lại vào tab trang chủ. Bây giờ bạn có thể làm việc trên trang Header, About Us và Footer của bạn.

Tuy nhiên, trong mỗi tùy chọn này, bạn chỉ có thể thêm một số phần tử giới hạn. Vì vậy, nếu bạn muốn có sự linh hoạt hoàn toàn về thiết kế, bạn có thể không hài lòng với người xây dựng trang web này.

Ví dụ: trong tiêu đề, bạn có thể thêm logo, biểu ngữ quảng cáo, nút CTA (gọi hành động) và số liên lạc của bạn. Không có cách nào bạn có thể di chuyển bộ chứa nội dung xung quanh và nó không có tùy chọn để tùy chỉnh kích thước phông chữ, màu sắc hoặc kiểu.

Tương tự, trong Footer, bạn chỉ có thể thêm Bản quyền, ghi chú chân trang và thêm các liên kết xã hội. Nếu bạn muốn thêm một liên kết liên kết hoặc bất cứ thứ gì thuộc loại đó, bạn có thể thấy khó chịu khi sử dụng.

Bước 3: Thiết lập Điều hướng trang web trong Trình tạo trang web GoDaddy

trời ơi

Tùy chọn tiếp theo là Điều hướng Trang web. Tại đây bạn có thể thêm các trang mới vào trang web của mình và thêm một liên kết đến một trang web bên ngoài. Cả hai yếu tố này có thể được hiển thị trên chân trang và tiêu đề của bạn.

Bạn cũng có thể thêm một menu thả xuống nếu bạn muốn. Hãy để thêm một trang mới. Chỉ cần chọn tùy chọn Trang mới và đặt tên trang của bạn như trong ảnh chụp màn hình ở trên. Bây giờ bạn sẽ được chuyển hướng đến một màn hình mới. Bây giờ bấm vào Thêm phần cái nút.

Điều này sẽ cung cấp cho bạn một số tùy chọn để làm việc trên thiết kế trang của bạn. So với trang chủ bạn sẽ thấy các tùy chọn ở đây linh hoạt hơn một chút. Bạn có thể làm việc trên bố cục trang, căn chỉnh nội dung của bạn, thêm hình ảnh và phòng trưng bày, CTA, lịch, liên kết xã hội, lời chứng thực, và nhiều hơn nữa. Bạn cũng có thể thêm một cửa hàng trực tuyến vào trang của bạn.

Nó cũng hỗ trợ âm thanh và video. Dù bạn muốn thêm gì, hãy đảm bảo rằng bạn sử dụng bố cục phù hợp hỗ trợ tệp của bạn.

Bước 4: Thiết lập cửa hàng trực tuyến với trang web GoDaddy + Tiếp thị

Để thiết lập một cửa hàng trực tuyến, chỉ cần nhấp vào tùy chọn Cửa hàng trực tuyến và trang sẽ mất vài giây để tải một cửa hàng cho bạn. Sau đó, bạn sẽ có trang sau trên màn hình của bạn.

Cửa hàng trực tuyến GoDaddy Builder

Bạn có thể click vào Thêm sản phẩm nút để thêm những gì bạn muốn bán. ‘+ Cho phép bạn thêm các phần mới vào cửa hàng của bạn.

Nó cũng không cho phép đăng nhập cá nhân, thêm xếp hạng hoặc các mục được đề xuất trong cửa hàng của bạn.

Nhìn chung, các tùy chọn để thiết lập một cửa hàng trực tuyến là rất cơ bản.

Bước 5: Kiểm tra các tùy chọn cài đặt

Tùy chọn thứ tư là tùy chọn Cài đặt. Bạn có thể nhấp vào nút Cài đặt để xem tất cả các tùy chọn có sẵn. Bạn có thể thêm chi tiết trang web cơ bản, SEO, Analytics, liên kết xã hội, hình đại diện, v.v..

Trang web GoDaddy + Giá tiếp thị

giá xây dựng trang web godaddy

GoDaddy cung cấp 3 gói cho trang web + Nền tảng tiếp thị của họ.

 • Căn bản: $ 10 mỗi tháng
 • Tiêu chuẩn: $ 15 mỗi tháng
 • Cao cấp: $ 20 mỗi tháng
 • Thương mại điện tử: $ 25 mỗi tháng

Tất cả các kế hoạch đi kèm với một thử nghiệm miễn phí 1 tháng. Phần tốt nhất là thẻ tín dụng không cần thiết để đăng ký nền tảng của họ. Với gói cơ bản, bạn có được tất cả các tính năng cần thiết, như hỗ trợ 24/7, kết nối một tên miền tùy chỉnh, tích hợp nút PayPal, truy cập vào Thông tin chi tiết của GoDaddy và 100 lần gửi email tiếp thị mỗi tháng.

Nếu bạn cũng muốn tích hợp mặt tiền cửa hàng Thương mại điện tử, hãy chọn gói Thương mại điện tử của họ.

Trang web GoDaddy + Tiếp thị có đáng mua không? – Phán quyết của chúng tôi

Thông thường, người dùng GoDaddy Website Builder là những người thích thương hiệu GoDaddy hơn đối thủ của họ. GoDaddy giúp đăng ký một tên miền dễ dàng và rẻ tiền, vì vậy những người mới bắt đầu thấy dễ dàng xây dựng một trang web với tên miền đó.

Nếu bạn muốn đăng ký một tên miền với GoDaddy và quản lý mọi thứ bằng tài khoản GoDaddy của mình, thì bạn có thể tìm thấy Trình tạo trang web GoDaddy, còn được gọi là Trang web + Tiếp thị, hoàn toàn xứng đáng.

Điều tốt nhất là Trang web + Marketing đi kèm với mọi thứ bạn cần để đưa trang web của bạn hoạt động. Nó đúng là nó có rất nhiều hạn chế, giống như mọi người xây dựng trang web khác.

Nếu bạn muốn xây dựng một blog chuyên nghiệp với giá rẻ hơn với khả năng vô tận để xây dựng và phát triển trang web của mình, thì bạn có thể muốn xem xét chọn WordPress.org.

 • WordPress là gì? Tại sao nó miễn phí? Có bắt được không?
 • Tại sao nên sử dụng WordPress? 9 lý do tại sao nó nâng cấp trình tạo trang web hoàn hảo
 • Hoàn thành đánh giá WordPress: Phải đọc trước khi khởi chạy một trang web
Jeffrey Wilson Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me
  Like this post? Please share to your friends:
  Adblock
  detector
  map