Đánh giá Trình xây dựng trang web của Gator: Bạn có nên sử dụng nó cho trang web của mình không?


Bạn có nghĩ đến việc xây dựng trang web của mình với trình tạo trang web HostGator hay không? Chọn đúng người xây dựng trang web rất quan trọng, đặc biệt nếu bạn là người mới bắt đầu chưa từng tạo trang web trước đây.

Trình tạo trang web bạn chọn phải dễ sử dụng và cho phép bạn tạo một trang web chuyên nghiệp ngay lập tức. Nhưng, với rất nhiều nhà xây dựng trang web khác nhau trên thị trường, có thể khó biết nên sử dụng trang nào.

Trong bài đánh giá Trình tạo trang web Gator này, chúng tôi sẽ giới thiệu các tính năng, tính dễ sử dụng, giá cả và hơn thế nữa để giúp bạn quyết định xem trình tạo trang web của HostGator có phù hợp với bạn không.

Giới thiệu về Trình tạo trang web của Gator

about-gator-website-builder-review

Trình tạo trang web Gator là trình xây dựng trang web tương đối mới của HostGator. Nếu bạn không quen thuộc, HostGator là một trong những dịch vụ lưu trữ web tốt nhất cho các trang web doanh nghiệp nhỏ. Trình tạo trang web Gator được thiết kế dễ dàng, chỉ cần kéo và thả để tạo trang web của riêng bạn ngay lập tức.

Trình xây dựng trang web này cũng đi kèm với mọi thứ bạn cần để bắt đầu trang web của bạn bao gồm lưu trữ miễn phí và tên miền miễn phí trong nhiệm kỳ đầu tiên. Họ cũng cung cấp gói thương mại điện tử cho phép bạn tạo một cửa hàng trực tuyến với chức năng giỏ hàng tích hợp.

Thêm vào đó, Gator được phát triển nội bộ nhằm cung cấp trải nghiệm web siêu nhanh cho khách truy cập.

Trình tạo trang web Gator: Tổng quan về các tính năng

Trình tạo trang web Gator đi kèm với các tính năng ngay lập tức. Trên thực tế, Gator cung cấp hầu hết các tính năng với trình tạo trang web của họ hơn bất kỳ công ty lưu trữ web nào khác.

Vì vậy, hãy để Lướt qua xem xét các tính năng, đó là:

 • Trình chỉnh sửa kéo và thả – Tạo một trang web trong vài phút bằng cách kéo, thả và xuất bản.
 • Mẫu thân thiện với thiết bị di động – Cung cấp cho trang web của bạn một giao diện chuyên nghiệp ngay lập tức với các mẫu cho bất kỳ loại trang web nào, bao gồm Thương mại điện tử, blog, danh mục đầu tư, v.v..
 • Công cụ truyền thông xã hội – Thêm nguồn cấp dữ liệu trực tiếp từ Twitter, Instagram và Facebook.
 • Công cụ năng suất – Thêm công cụ năng suất G Suite vào miền của bạn như Gmail, Docs, Slides và hơn thế nữa.
 • Tính năng thương mại điện tử – Tạo một cửa hàng trực tuyến với quản lý hàng tồn kho, vận chuyển và tính thuế, phiếu giảm giá, v.v..
 • Phân tích trang web – Theo dõi số liệu thống kê trang web quan trọng như số lượng khách truy cập vào trang web của bạn.
 • Tên miền miễn phí – Nhận một tên miền miễn phí với gói của bạn, giúp bạn tiết kiệm tiền bằng cách không phải mua nó ở nơi khác.
 • Chứng chỉ SSL miễn phí – Làm cho trang web của bạn an toàn hơn cho khách truy cập trang web.
 • Lưu trữ và băng thông không giới hạn – Không giới hạn số lượng nội dung bạn có thể thêm vào trang web của mình hoặc lượng khách truy cập mà trang web của bạn có thể nhận được.

Như bạn có thể thấy, Gator đi kèm với rất nhiều tính năng xây dựng trang web tuyệt vời. Bây giờ, hãy cùng với Hãy xem cách xây dựng trang web với Trình tạo trang web của Gator.

Bắt đầu với Trình tạo trang web Gator

Tạo một trang web với Trình tạo trang web Gator cực kỳ dễ dàng.

Sau khi tạo tài khoản với HostGator, bạn có thể nhanh chóng bắt đầu xây dựng trang web bằng cách chọn một trong nhiều mẫu tuyệt đẹp của họ. Trình tạo trang web Gator cung cấp một loạt các mẫu được thiết kế cụ thể cho bất kỳ loại trang web nào bạn muốn tạo như Thương mại điện tử, blog, kinh doanh, danh mục đầu tư, công nghệ, v.v..

Dưới đây là ví dụ về một số mẫu kinh doanh của Gator.

gator-website-builder-samples

Tất cả các mẫu hoàn toàn tùy biến quá. Gator cung cấp rất nhiều yếu tố bạn có thể thêm vào mẫu của mình chỉ bằng cách kéo và thả. Các yếu tố bao gồm các nút, hình thức liên lạc, hình ảnh, bản đồ, nguồn cấp dữ liệu trực tiếp, âm nhạc, video và nhiều hơn nữa.

hostgator-kéo-và-thả-biên tập

Khi bạn nhấp vào một yếu tố web hiện có, bạn cũng có cơ hội để tùy chỉnh nó. Chẳng hạn, bạn có thể thay đổi phông chữ, màu sắc và thậm chí thêm các yếu tố thiết kế mới.

Tạo bài đăng trên blog rất đơn giản với Gator. Chỉ cần nhấp vào nút Thêm Thêm Mới và sau đó bắt đầu viết nội dung của bạn.

gator-website-builder-add-blog

Bạn có thể dễ dàng thêm ảnh bìa, thêm các yếu tố khác nhau vào bài đăng của mình, đặt ngày, thêm thẻ và đặt các tùy chọn nâng cao như URL trang thân thiện.

Ngoài ra, giao diện người dùng Gator mấy rất dễ điều hướng. Từ bảng điều khiển của bạn, bạn có thể quản lý / tạo trang web của mình, xem số liệu thống kê về trang web của mình, chẳng hạn như tổng số khách truy cập và lượt xem trang và thêm ứng dụng mới từ Chợ ứng dụng.

giao diện gator-dashboard

Nếu không có bất kỳ kinh nghiệm kỹ thuật nào, bạn có thể dễ dàng tạo một trang web chuyên nghiệp với Gator.

Giá cho Trình tạo trang web Gator

Có 3 gói giá khác nhau cho Trình tạo trang web của Gator, đó là: Người khởi xướng, Người cao cấp và Thương mại điện tử.

gator-website-builder-price

Tất cả các gói đều đi kèm với lưu trữ miễn phí, bao gồm tên miền, kéo và thả người xây dựng trang web, mẫu có thể tùy chỉnh, phân tích trang web, chứng chỉ SSL miễn phí và hỗ trợ 24/7.

Gói Starter chỉ có giá $ 3,84 / tháng và nó đi kèm với mọi thứ bạn cần để xây dựng một trang web. Gói Premium bắt đầu từ $ 5,99 / tháng đi kèm với hỗ trợ ưu tiên và gói Thương mại điện tử đi kèm với chức năng Thương mại điện tử bắt đầu từ $ 9,22 / tháng.

Thật không may, Gator hiện không cung cấp gói miễn phí hoặc dùng thử miễn phí cho người xây dựng trang web của họ.

Nhưng, đối với độc giả IsItWP, bạn có thể nhận được ưu đãi đặc biệt trên Trình tạo trang web Gator. Người dùng của chúng tôi chỉ trả 3,46 đô la / tháng cho gói Starter, 5,39 đô la / tháng cho gói Premium và 8,30 đô la / tháng cho gói thương mại điện tử!

Bắt đầu với Trình tạo trang web Gator ngay hôm nay.

Hỗ trợ cho Trình tạo trang web Gator

Khi chọn người xây dựng trang web, điều quan trọng là chọn một người cung cấp nhiều hỗ trợ và có thể giúp bạn giải quyết vấn đề của mình một cách nhanh chóng.

Trình tạo trang web Gator cung cấp hỗ trợ 24/7/365 qua điện thoại, trò chuyện trực tiếp hoặc email để giúp bạn mọi thứ bạn cần.

Nhưng, nếu bạn chọn gói Starter, bạn có thể phải chờ một lúc để nhận được phản hồi từ nhóm hỗ trợ khách hàng. Nếu bạn muốn tránh điều này và nhảy dòng hỗ trợ khách hàng, bạn sẽ phải chọn một trong những gói đắt hơn của họ, là Premium hoặc Thương mại điện tử, để có quyền truy cập vào hỗ trợ ưu tiên.

Gator cũng cung cấp các tài nguyên hữu ích khác như một số video hướng dẫn và blog của công ty với vô số hướng dẫn bạn có thể làm theo.

lưu trữ-hỗ trợ-blog

Trình tạo trang web cá nhân: Ưu và nhược điểm

Như với bất kỳ người xây dựng trang web, có những ưu và nhược điểm. Hãy để nhanh chóng xem xét những ưu và nhược điểm của việc sử dụng Trình tạo trang web Gator cho trang web của bạn.

Ưu điểm của Trình tạo trang web Gator:

 • Giá khởi điểm phải chăng – Bạn có thể bắt đầu trang web của mình chỉ với $ 3,84 / tháng, điều này thật hoàn hảo nếu bạn là người mới bắt đầu với ngân sách eo hẹp.
 • Kéo và thả, Plus mẫu – Xây dựng một trang web dễ dàng với Gator. Thêm vào đó, họ cung cấp một số mẫu tuyệt đẹp để giúp tạo một trang web tuyệt vời thậm chí còn dễ dàng hơn.
 • Phân tích trang web – Phân tích trang web được bao gồm trong tất cả các gói để bạn có thể theo dõi hoạt động trang web của mình.
 • Tích hợp phương tiện truyền thông xã hội – Giữ cho khán giả của bạn tham gia vào phương tiện truyền thông xã hội thật dễ dàng với tích hợp phương tiện truyền thông xã hội Gator.

Nhược điểm của Trình tạo trang web cá sấu:

 • Không có gói miễn phí – Gator doesn không cung cấp bất kỳ gói hoặc bản dùng thử miễn phí nào cho phép bạn dùng thử công cụ xây dựng của họ không có rủi ro.
 • Hỗ trợ ưu tiên có giới hạn – Bạn chỉ có thể nhận được hỗ trợ ưu tiên bằng cách chọn 2 gói đắt nhất của họ.
 • Không có email Marketing – Gator doesn không cung cấp bất kỳ tính năng tiếp thị email tích hợp nào.
 • Chức năng thương mại điện tử hạn chế – Bạn chỉ có thể tạo một cửa hàng trực tuyến với gói Thương mại điện tử của họ.

Đánh giá Trình tạo trang web của Gator: Bạn có nên sử dụng Trình tạo trang web của HostGator không cho trang web của bạn?

Trình tạo trang web Gator là một lựa chọn tuyệt vời cho người mới bắt đầu muốn bắt đầu một trang web nhỏ một cách dễ dàng. Trình chỉnh sửa kéo và thả của họ thân thiện với người dùng, họ cung cấp các mẫu có giao diện tuyệt vời để giúp bạn bắt đầu và cung cấp một loạt các tính năng để giúp bạn phát triển trang web của mình như phân tích trang web và tích hợp phương tiện truyền thông xã hội. Thêm vào đó, HostGator là một công ty lưu trữ web đáng tin cậy và họ có giá rất phải chăng.

Bắt đầu với Trình tạo trang web Gator ngay hôm nay.

Nếu bạn đang tìm cách xây dựng một trang web lớn hơn, phức tạp hơn, chúng tôi khuyên bạn nên chọn một công cụ xây dựng trang web khác vì Gator phù hợp hơn với các trang web nhỏ hơn, đơn giản hơn.

Chúng tôi hy vọng bạn thích bài đánh giá Trình tạo trang web Gator này. Nếu bạn có hứng thú tìm hiểu về một số người xây dựng trang web khác, hãy xem bài đăng của chúng tôi về những người xây dựng trang web tốt nhất cho người mới bắt đầu.

Jeffrey Wilson Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me
  Like this post? Please share to your friends:
  Adblock
  detector
  map