Bluehost có cung cấp thanh toán hàng tháng không? (Phải biết sự thật!)

gói hàng tháng của bluehost


Bạn đang tự hỏi nếu Bluehost cung cấp thanh toán hàng tháng? Nếu bạn muốn lưu trữ trang web của mình với Bluehost, bạn đã có một sự lựa chọn tuyệt vời. Bluehost là một trong những công ty lưu trữ web phổ biến nhất hiện có, cung cấp sức mạnh cho hơn 2 triệu trang web. Bluehost cũng là dịch vụ lưu trữ web được đề xuất số 1 bởi WordPress.org, họ cung cấp cài đặt WordPress không rắc rối, hỗ trợ 24/7 và hơn thế nữa. Nhưng nếu bạn là người mới bắt đầu và có ngân sách, gói hàng tháng của Bluehost có vẻ như là lựa chọn tốt nhất cho bạn.

Nhưng thật không may, không có kế hoạch hàng tháng của Bluehost. Mặc dù Bluehost không cung cấp thanh toán hàng tháng, bạn vẫn có thể lưu trữ trang web của mình theo ngân sách. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ chỉ cho bạn cách để có được mức giá thấp nhất có sẵn tại Bluehost.

Bắt đầu nào.

Web Hosting Showdown Showdown Showdown

Bạn có thể cân nhắc xem xét một số nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ web phổ biến khác cung cấp các gói hàng tháng để tiết kiệm tiền. Nhưng, trong khi bạn có thể trả trước một chút, những kế hoạch hàng tháng này có thể khiến bạn tốn nhiều tiền hơn trong thời gian dài. Vì vậy, hãy để một cái nhìn sâu hơn về một số kế hoạch lưu trữ web hàng tháng.

Máy chủ lưu trữ

HostGator là một nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ web phổ biến khác và không giống như Bluehost, họ cung cấp các gói thanh toán hàng tháng.

chủ nhà-kế hoạch hàng tháng

Gói lưu trữ web cơ bản nhất của HostGator, được gọi là Gói nở, có giá $ 10,95 / tháng.

$ 10,95 nhân với 12 tháng, tính ra là $ 131,40 mỗi năm. Nếu bạn trả giá hàng tháng này trong 36 tháng hoặc 3 năm, nó sẽ tăng thêm 394,20 đô la.

Liên quan: Ngoài ra hãy xem Đánh giá HostGator của chúng tôi.

Cố lên bố

Một dịch vụ lưu trữ web phổ biến khác cung cấp thanh toán hàng tháng là GoDaddy. Với gói lưu trữ web cơ bản nhất của họ, Economy, bạn có thể trả tiền theo tháng. Nhưng, nếu bạn chọn gói WordPress lưu trữ cơ bản được quản lý của họ, bạn có tùy chọn thanh toán hàng tháng.

kế hoạch hàng tháng

Thanh toán hàng tháng bằng GoDaddy sẽ tiêu tốn của bạn 12,99 đô la / tháng. Trả giá này trong 12 tháng cộng lại 155,88 đô la. Ngoài ra, để có được chứng chỉ SSL cho trang web của bạn, đây là một trong những điều kiện tiên quyết để tạo một trang web vì nó giữ cho dữ liệu của khách hàng của bạn an toàn, bạn sẽ phải trả thêm 79,99 đô la trong 12 tháng. Điều này mang lại chi phí của bạn trong 1 năm với GoDaddy để $ 235,87.

Nếu bạn trả giá hàng tháng này trong 36 tháng, bao gồm cả việc mua chứng chỉ SSL hàng năm, thì nó sẽ tăng thêm một con số khổng lồ 707,61 đô la. Nếu điều đó có vẻ đắt đối với bạn, có một số lựa chọn thay thế lưu trữ GoDaddy tuyệt vời có thể hữu ích.

Bluehost

Gói lưu trữ WordPress cơ bản nhất với Bluehost có giá 2,75 đô la / tháng trong 36 tháng. Mặc dù bạn có thể thanh toán 2,75 đô la mỗi tháng và phải trả tất cả cùng nhau, nhưng điều này chỉ có hiệu quả $ 99 trong 36 tháng. Đó là một khoản tiết kiệm của $ 188,64 (Giảm 65%) và đi kèm với chứng chỉ SSL miễn phí và tên miền miễn phí.

Bluehost-định giá-kế hoạch

Khi so sánh với các nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ web khác, với Bluehost, bạn sẽ trả tiền $ 295,20 ít hơn chi phí thanh toán hàng tháng của HostGator trong 3 năm. Đó là khoản tiết kiệm rất lớn!

Khi so sánh với giá hàng tháng của GoDaddy trong 36 tháng, bạn sẽ trả tiền Ít hơn $ 608,61 với Bluehost. Đó là tiết kiệm lớn hơn cho bạn.

Như bạn có thể thấy, chỉ vì bạn đang trả một mức giá hàng tháng dường như thấp, không có nghĩa là bạn tiết kiệm tiền. Đó là lý do tại sao chúng tôi khuyên bạn nên chọn Bluehost.

Không có nhu cầu về gói hàng tháng của Bluehost khi bạn sẽ tiết kiệm được nhiều tiền hơn với gói dịch vụ 36 tháng của Bluehost.

Vì vậy, nếu bạn muốn bắt đầu một trang web và chọn Bluehost làm nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ web của mình, tiếp theo chúng tôi sẽ chỉ cho bạn từng bước làm thế nào để có được mức giá thấp nhất với Bluehost.

Bắt đầu với Bluehost

Để bắt đầu với Bluehost, hãy truy cập trang web của họ, www.Bluehost.com hoặc nhấp vào đây. Tiếp theo, nhấp vào màu xanh lá cây Bắt đầu ngay bây giờ cái nút.

Bluehost-get-started-now

Bước 1: Chọn gói của bạn

Sau khi nhấp vào nút Bắt đầu ngay bây giờ Nút, bạn sẽ được nhắc chọn gói của mình. Để có được tỷ lệ Bluehost thấp nhất, hãy chọn Căn bản kế hoạch. Đây không chỉ là kế hoạch có giá thấp nhất, mà nó còn hoàn hảo cho người mới bắt đầu. Bạn luôn có thể nâng cấp gói của mình bất cứ lúc nào nếu nhu cầu của bạn thay đổi trong tương lai.

Nhấp vào màu xanh Lựa chọn nút để chọn gói cơ bản.

Bluehost-định giá-cơ bản-kế hoạch

Bước 2: Chọn tên miền của bạn

Sau khi chọn gói của bạn, bạn sẽ được nhắc chọn một tên miền. Bạn có thể nhận một tên miền miễn phí mới hoặc đăng ký với tên miền hiện tại của bạn.

Để chọn một tên miền mới, chỉ cần nhập tên miền vào hộp bên trái.

Tên miền chọn Bluehost

Nếu bạn cần trợ giúp để chọn một tên miền, hãy xem bài đăng của chúng tôi về cách chọn tên miền tốt nhất. Khi bạn chọn tên miền, nhấp vào màu xanh Kế tiếp cái nút.

Ngoài ra, nếu bạn không muốn chọn một tên miền ngay bây giờ, bạn có thể nhấp vào Chọn sau! nút ở dưới cùng của màn hình, để bỏ qua bước này trong thời gian này.

Bước 3: Thêm thông tin tài khoản

Tiếp theo, bạn sẽ cần điền thông tin tài khoản của bạn. Điều này bao gồm tên, địa chỉ email, địa chỉ đường phố, số điện thoại, v.v..

Thông tin tài khoản Bluehost

Bạn cũng có tùy chọn sử dụng đăng nhập một lần của Google để giúp việc tạo tài khoản của bạn trở nên dễ dàng hơn.

Bước 4: Chọn tùy chọn gói Web Hosting của bạn

Khi bạn đã hoàn tất việc điền thông tin tài khoản của mình, hãy cuộn xuống Thông tin gói phần. Tại đây, bạn sẽ chọn các tùy chọn cho gói lưu trữ web của mình.

Như chúng tôi đã đề cập trước đó, gói 36 tháng với Bluehost là thứ sẽ mang lại cho bạn nhiều tiền tiết kiệm nhất, vì vậy, bên cạnh Kế hoạch tài khoản, chọn tùy chọn giá 36 tháng từ danh sách thả xuống.

Bluehost-gói-thông tin

Trong phần bên dưới, bạn có thể chọn có muốn thêm bất kỳ gói bổ sung nào cùng với gói lưu trữ web 36 tháng của mình không.

Bluehost-gói-bổ sung

Để giữ giá của bạn càng thấp càng tốt để bắt đầu, chúng tôi khuyên bạn không nên chọn bất kỳ gói bổ sung nào. Nếu bạn quyết định muốn thêm bất kỳ gói bổ sung nào sau này, bạn luôn có thể quay lại và làm như vậy.

Cuối cùng, điền thông tin thanh toán của bạn (thẻ tín dụng hoặc PayPal), chọn hộp để đồng ý với các điều khoản dịch vụ và chính sách hủy bỏ và nhấn vào màu xanh lá cây Gửi đi cái nút.

Đó là nó! Bây giờ bạn đã có dịch vụ lưu trữ web giá cả phải chăng với Bluehost.

Các tùy chọn gói Bluehost khác

Ngoài tùy chọn ít tốn kém nhất, đó là gói Cơ bản với giá 2,75 đô la / tháng, Bluehost cung cấp một số gói lưu trữ web được chia sẻ khác để phát triển trang web và doanh nghiệp..

Kế hoạch cơ bản là tuyệt vời cho người mới bắt đầu bởi vì nó có mọi thứ bạn cần để bắt đầu một trang web. Gói cơ bản dành cho 1 trang web, bộ nhớ SSD 50 GB, băng thông chưa được kiểm chứng, chứng chỉ SSL miễn phí, 1 tên miền miễn phí, 5 tên miền chưa sử dụng, 25 tên miền phụ và hiệu suất tiêu chuẩn.

Bluehost-giá-kế hoạch-kế hoạch

Nếu bạn muốn lưu trữ số lượng trang web không giới hạn, bộ nhớ SSD không giới hạn và tên miền không giới hạn, tên miền chưa sử dụng và tên miền phụ, bạn có thể nâng cấp lên gói Plus chỉ với 4,95 đô la / tháng hoặc theo dõi mã phiếu giảm giá bluehost quanh năm.

Gói Lựa chọn Plus với giá 5,45 đô la / tháng sẽ cung cấp cho bạn mọi thứ đi kèm với gói Plus cũng như quyền riêng tư và sao lưu tên miền. Gói lưu trữ được chia sẻ cao nhất, Pro, có giá $ 13,95 / tháng cung cấp các tính năng nâng cao như hiệu suất cao, 2 chuyên gia spam, bảo mật tên miền, sao lưu trang web và IP chuyên dụng.

Bluehost cũng cung cấp các gói VPS Hosting và Hosting chuyên dụng, như được thấy dưới đây:

VPS:

Bluehost-vps-lưu trữ

Dành riêng:

Bluehost-dành riêng-lưu trữ

Để biết thêm thông tin về sự khác biệt giữa chia sẻ, VPS và lưu trữ dành riêng, hãy xem bài viết của chúng tôi Web Hosting là gì? (Được chia sẻ so với VPS so với chuyên dụng)

Bạn cũng có thể đăng ký bất kỳ gói Bluehost nào không có rủi ro với bảo đảm hoàn lại tiền của họ. Điều này cung cấp cho bạn tùy chọn dùng thử dịch vụ của họ và nếu bạn phát hiện ra nó không phù hợp với bạn trong vòng 30 ngày kể từ ngày đăng ký, bạn sẽ nhận được tiền hoàn lại.

Lợi ích của việc chọn Bluehost

Chúng tôi đã cho bạn thấy rằng Bluehost là nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ web giá cả phải chăng, rất tốt cho người mới bắt đầu – ngay cả khi không có gói hàng tháng của Bluehost, nhưng bạn có thể tự hỏi họ mang lại lợi ích gì khác. Chúng tôi đã đề cập một vài điều trong suốt bài viết này, nhưng hãy để Lướt qua các tính năng và lợi ích của Bluehost một lần nữa:

 • Đảm bảo hoàn tiền trong 30 ngày
 • Hỗ trợ chuyên gia 24/7
 • Cài đặt WordPress 1 lần nhấp, Giao diện thân thiện với người dùng
 • Tên miền miễn phí và chứng chỉ SSL
 • Dung lượng đĩa không giới hạn
 • Trình tạo trang web kéo và thả miễn phí
 • 3 giải pháp webmail khác nhau và hỗ trợ email an toàn POP3 / POP3
 • Bảng điều khiển tài khoản cPanel để quản lý trang web của bạn
 • Tập lệnh trang web miễn phí (Hỗ trợ blog, Danh sách gửi thư, Thư viện ảnh và hơn thế nữa)
 • Các tính năng thương mại điện tử (Giỏ hàng, Chứng chỉ được tạo miễn phí, Thư mục được bảo vệ bằng mật khẩu và hơn thế nữa)
 • Và nhiều hơn nữa

Để biết thêm thông tin, hãy xem đánh giá đầy đủ của Bluehost của chúng tôi.

Thật dễ dàng để thấy rằng ngay cả khi không có gói Bluehost hàng tháng, bạn có thể dễ dàng đủ khả năng để lưu trữ trang web của mình với Bluehost. Chúng không chỉ có giá cả phải chăng mà còn giúp bạn kiếm được nhiều tiền nhờ tất cả các tính năng nổi bật mà chúng cung cấp.

Bắt đầu với Bluehost ngay hôm nay »

Chúng tôi hy vọng bạn thích bài viết này và nó cung cấp cho bạn tất cả thông tin về giá của Bluehost mà bạn cần biết. Nếu bạn thích bài đăng này, hãy xem bài đăng khác của chúng tôi về 10 công ty lưu trữ web hàng đầu.

Jeffrey Wilson Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me
  Like this post? Please share to your friends:
  Adblock
  detector
  map