Cách nhận 35+ chủ đề StudioPress cao cấp miễn phí

chủ đề studiopress cao cấp miễn phí


Bạn có biết rằng bạn có thể nhận được tất cả hơn 35 chủ đề StudioPress cao cấp miễn phí?

StudioPress là một trong những trung tâm chủ đề phổ biến nhất khi tìm thấy các chủ đề đẹp và đáp ứng cho trang web của bạn. Từ năm 2010, StudioPress đã bán các chủ đề vượt trội cả về thiết kế và tính năng.

Trong bài viết này, chúng tôi sẽ chỉ cho bạn cách lấy các chủ đề StudioPress cao cấp miễn phí. Nhưng trước đó, hãy để có một cái nhìn nhanh về lý do tại sao bạn nên có một chủ đề StudioPress miễn phí.

Tại sao nên sử dụng StudioPress?

học sinh

StudioPress là một trong những trung tâm chủ đề WordPress cao cấp phổ biến nhất để tìm các chủ đề WordPress được xếp hạng hàng đầu. Genesis Framework hàng đầu của nó là khung chủ đề tốt nhất cho phép bạn nhanh chóng xây dựng một trang web WordPress.

Genesis hoạt động như một nền tảng hoặc chủ đề chính mà trên đó trang web WordPress của bạn có thể được tạo. Kiểm tra chi tiết hơn về thực sự một khung WordPress là gì.

Khung Genesis

Bên cạnh khung Genesis, StudioPress cũng cung cấp khoảng 35 chủ đề trẻ em cao cấp vừa phong cách, vừa cộng hưởng tốt với bất kỳ phân khúc nào.

Nếu bạn mua các chủ đề riêng lẻ, bạn sẽ phải trả bất cứ thứ gì trong khoảng từ 99,95 đến 129,95 đô la. Điều đó có nghĩa là tất cả các chủ đề sẽ có giá khoảng $ 2000. StudioPress cũng cho phép bạn nhận được tất cả các chủ đề cho khoản thanh toán một lần là $ 49,95.

Bây giờ, hãy để chúng tôi xem nhanh các tính năng của chủ đề StudioPress.

Tính năng chủ đề StudioPress

Mỗi chủ đề StudioPress được thiết kế với Genesis Framework làm chủ đề chính. Điều này giúp dễ dàng thay đổi thiết kế trang web của bạn.

Bạn có thể chỉ cần chuyển sang một chủ đề con khác và thiết kế của bạn sẽ tự động thay đổi trong khi vẫn giữ nguyên nền tảng. Điều này có nghĩa là bạn không phải sao chép thủ công các thay đổi bạn đã thực hiện cho chủ đề cốt lõi khi bạn thay đổi chủ đề con cho một giao diện khác.

Trước khi chúng tôi cho bạn biết cách loại bỏ giá của các chủ đề cao cấp, hãy để Lọ xem nhanh một số tính năng mà các chủ đề StudioPress cung cấp.

 • Tốc độ tải nhanh
 • Bảo mật hàng đầu
 • Mã sạch
 • Đáp ứng đầy đủ cho các thiết bị di động
 • Truy cập vào công cụ tìm kiếm được tối ưu hóa cơ sở mã Genesis Framework
 • Gói khung Genesis
 • Tiêu đề tùy chỉnh
 • Tùy biến chủ đề
 • tùy chọn thương mại điện tử
 • Đã sẵn sàng dịch

và hơn thế nữa.

Cách nhận chủ đề StudioPress cao cấp miễn phí

Năm 2018, WPEngine, nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ WordPress được quản lý nổi tiếng đã mua lại StudioPress.

Công cụ WP

Kể từ đó, Genesis Framework và tất cả hơn 35 chủ đề cao cấp được cung cấp miễn phí cho tất cả những người đăng ký tài khoản WP Engine.

Tùy chọn này cũng có sẵn cho tất cả các thành viên hiện có của WP Engine. Lời đề nghị đã được thực hiện trong nỗ lực nâng cao khả năng của khách hàng để thiết kế các trang web đẹp và mạnh mẽ cho doanh nghiệp của họ.

Nhận tất cả hơn 35 chủ đề miễn phí với WP Engine »

Giới thiệu về WP Engine – Tại sao chọn WP Engine cho doanh nghiệp của bạn?

Như đã đề cập ở trên, WP Engine là một giải pháp lưu trữ WordPress được quản lý, cũng cung cấp trải nghiệm trang web nhanh chóng và các công nghệ cụ thể của WordPress. Với WP Engine, việc chạy một trang web WordPress không phải là rắc rối.

Vì nó là một nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ WordPress được quản lý, nhóm chuyên gia của họ sẽ xử lý mọi thứ cho bạn, bao gồm bảo mật, bộ nhớ đệm, sao lưu và hơn thế nữa. Điều này có nghĩa là với WP Engine là giải pháp lưu trữ của bạn, bạn chỉ có thể tập trung vào xuất bản và quảng bá nội dung của mình.

Ngoài ra, với WP Engine, bạn có thể có tất cả các tính năng ngay trong bảng điều khiển WordPress của mình.

Họ cũng đảm bảo tốc độ trang web nhanh mà không cần bạn phải cài đặt bất kỳ plugin nào.

Dưới đây là một vài tính năng mà WP Engine cung cấp:

 • Quản lý lưu trữ WordPress
 • Môi trường dàn dựng 1 lần nhấp
 • Bộ nhớ đệm mạnh mẽ, CND và tối ưu hóa hiệu suất thời gian thực
 • Sao lưu và bảo mật đầy đủ
 • Hiểu biết sâu sắc
 • Dễ dàng tích hợp các nền tảng tiếp thị
 • Dễ sử dụng
 • Hiệu suất tuyệt vời và tốc độ cao
 • Hỗ trợ hàng đầu

Để biết thêm về WP Engine, hãy đọc bài đánh giá WP Engine hoàn chỉnh của chúng tôi tại đây.

Nhìn chung, WP Engine là một lựa chọn tuyệt vời cho những ai muốn hỗ trợ chuyên nghiệp trong việc quản lý trang web của họ để họ có thể tập trung hoàn toàn vào việc phát triển doanh nghiệp của mình.

Nhận tất cả hơn 35 chủ đề miễn phí với WP Engine »

À chính nó đấy. Bây giờ bạn biết làm thế nào để có được các chủ đề cao cấp StudioPress miễn phí. Bạn cũng có thể muốn kiểm tra các plugin WordPress tốt nhất cho trang web của mình.

Jeffrey Wilson Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me