Cách thuê một nhà phát triển WordPress chuyên nghiệp (8 địa điểm)

Cách thuê một nhà phát triển WordPress chuyên nghiệp


Bạn có muốn thuê một nhà phát triển WordPress chuyên nghiệp?

Các trang web WordPress rất dễ thiết lập. Tuy nhiên, khi trang web của bạn phát triển, bạn có thể muốn nhận được một số hỗ trợ chuyên nghiệp để duy trì hoặc tùy chỉnh trang web của mình.

Trong bài viết này, chúng tôi sẽ chia sẻ một số tài nguyên tốt nhất để thuê một nhà phát triển WordPress chuyên nghiệp cho trang web của bạn.

Thuê một nhà phát triển WordPress chuyên nghiệp

Vì WordPress là một người xây dựng trang web phổ biến, nhiều công ty và cá nhân WordPress cung cấp dịch vụ phát triển WordPress chuyên nghiệp.

Trước khi bạn thuê một nhà phát triển WordPress, bạn sẽ cần phải tạo một danh sách các yêu cầu cho trang web hoặc dự án của bạn. Sau đó, bạn có thể tạo danh sách các nhà phát triển tiềm năng trực tuyến, liên lạc với họ, chỉ định các yêu cầu của bạn và thuê một trong số họ mà bạn nghĩ là phù hợp nhất cho dự án của bạn.

Nếu đây là lần đầu tiên bạn thuê một nhà phát triển WordPress, thì bạn nên tìm đến một trang web tự do hoặc một thị trường dịch vụ thay vì tìm kiếm Google đơn giản để tìm một nhà phát triển WordPress. Lợi ích là bạn có thể thấy danh mục đầu tư thực sự và loại dự án mà mỗi nhà phát triển đã làm việc. Bạn cũng có thể tìm ra chi phí để thuê một người cho dự án của bạn là bao nhiêu.

Hãy cùng xem một số trang web phổ biến để thuê một nhà phát triển WordPress chuyên nghiệp.

1. Mã hóa

Có thể mã hóa

Codizable là thị trường phổ biến nhất để thuê một nhà phát triển WordPress chuyên nghiệp. Nó cho phép bạn tìm và thuê freelancer, chủ doanh nghiệp và các cơ quan lớn. Nó bao gồm tất cả các loại dự án WordPress như phát triển plugin, sửa lỗi, cửa hàng thương mại điện tử, v.v..

Nó hoạt động theo 3 bước đơn giản: Giải thích thông số kỹ thuật của bạn, kết nối với nhà phát triển phù hợp và bắt đầu cộng tác bằng cách thuê nhà phát triển ưa thích của bạn. Phần tốt nhất về Codizable là không có nghĩa vụ phải thuê và nó 100% không có rủi ro. Nếu cuối cùng bạn không thích trang web, bạn sẽ nhận lại được tiền. Nó là một nền tảng rất được khuyến khích để hoàn thành phát triển trang web của bạn.

2. Buff WP

Buff WP

Nếu bạn đang tìm kiếm dịch vụ quản lý và bảo trì trang web WordPress, thì WP Buffs là một lựa chọn hoàn hảo. Chúng hoạt động trên nhiều khía cạnh của trang web của bạn, như cập nhật hàng tuần, tối ưu hóa tốc độ, chỉnh sửa trang web, giám sát và hơn thế nữa. Bạn sẽ nhận được một báo cáo chi tiết về cách trang web của bạn hoạt động.

WP Buffs tích hợp với các dịch vụ cao cấp của bên thứ ba và cung cấp cho bạn nhiều tính năng hơn như bảo mật và hỗ trợ. Không giống như các giải pháp khác trong danh sách này, nó là một nền tảng đơn giản để giữ cho trang web của bạn chạy trơn tru.

3. Freelancer

Freelancer

Freelancer là một nền tảng tuyệt vời để thuê một nhà phát triển WordPress. Nó có một mạng lưới đa năng gồm các chuyên gia lành nghề làm việc trên nhiều danh mục như phát triển trang web, thiết kế, tiếp thị, SEO, v.v. Bạn có thể tìm thấy hàng ngàn nhà phát triển WordPress đã sẵn sàng làm việc trên trang web của bạn.

Quá trình này rất đơn giản. Bạn có thể đăng dự án WordPress của mình trong danh mục có liên quan và nhận được giá thầu miễn phí từ các nhà phát triển. Chọn người tốt nhất cho công việc và bắt đầu bằng cách thuê họ. Nền tảng Freelancer cho phép bạn trò chuyện với nhà phát triển của mình và nhận thông tin cập nhật về công việc được giao. Bạn chỉ trả tiền khi dự án hoàn thành.

4. Làm việc

Làm việc

Upwork là một trang web phổ biến để thuê một nhà phát triển hoặc freelancer trên toàn cầu. Nó hoạt động tương tự như Freelancer nhưng cung cấp nhiều danh mục và kỹ năng hơn. Bạn có thể đăng công việc lên Upwork và kiểm tra các đề xuất từ ​​nhiều dịch giả tự do. Nó cho phép bạn so sánh giá thầu và chọn nhà phát triển tốt nhất cho công việc.

Sau khi hợp tác, bạn có thể kết nối với nhà phát triển trong cuộc gọi video hoặc trò chuyện trực tiếp để theo dõi dự án của bạn. Nó cung cấp nhiều tùy chọn cho các khoản thanh toán như giá theo giờ hoặc giá cố định.

5. Fiverr

Fiverr

Fiverr là một giải pháp tự do khác với hàng ngàn nhà phát triển WordPress. Nó tập trung vào các tác vụ nhỏ như sửa lỗi, xóa màn hình trắng chết chóc khỏi các trang web WordPress, các vấn đề đăng nhập, sao lưu WordPress, v.v..

Nếu có tranh chấp với một nhà phát triển, thì nhóm hỗ trợ khách hàng của Fiverr đã giúp bạn được bảo vệ. Khi giá và các điều khoản được thảo luận, bạn có thể bắt đầu dự án với nhà phát triển của mình.

6. Toptal

Toptal

Toptal là một mạng lưới cao cấp của các dịch giả tự do hàng đầu trên thế giới. Nếu bạn có thể trả giá cao cho một dự án trang web, thì nền tảng này là dành cho bạn.

Để bắt đầu dự án của bạn, bạn cần thảo luận với nhóm Toptal và họ sẽ tìm nhà phát triển hoàn hảo cho công việc. Bạn có thể giao tiếp và cộng tác với rủi ro bằng không.

7. Đã thuê

Chúc mừng

WPhired là một bảng công việc tập trung vào WordPress cho phép bạn thuê đúng nhà phát triển WordPress cho trang web của mình. Không giống như hầu hết các bảng công việc, đăng một công việc trên WPhired là miễn phí. Khi danh sách của bạn được đăng, bạn sẽ bắt đầu nhận đề xuất từ ​​nhà phát triển.

Nó hoạt động khác với các giải pháp khác trong danh sách này. WPhired có cả dịch giả tự do và nhà phát triển toàn thời gian, vì vậy bạn có thể thuê ai đó cho một nhiệm vụ cụ thể hoặc đưa họ lên làm thành viên nhóm trong công ty của bạn.

8. Công việc WordPress

Công việc WordPress

Việc làm WordPress là một nền tảng chuyên nghiệp để thuê một nhà phát triển. Nó chạy và quản lý bởi nhóm WordPress cốt lõi. Tuy nhiên, các công việc được đăng trên nền tảng này không được WordPress.org ủy quyền, điều đó có nghĩa là bạn cần làm bài tập về nhà với nhà phát triển mà bạn đang thuê từ trang web này.

Nó là một giải pháp đăng việc miễn phí và bạn hoàn toàn có thể kiểm soát cách kết nối với nhà phát triển. Tất cả các công việc được phân loại đầy đủ và có thể được lọc theo ngày đăng, loại công việc, v.v..

Chúng tôi hy vọng bài viết này đã giúp bạn tìm hiểu cách thuê một nhà phát triển WordPress chuyên nghiệp cho trang web của bạn. Bạn cũng có thể muốn xem hướng dẫn của chúng tôi về cách tạo một trang web việc làm vi mô như Fiverr hoặc bạn có thể đọc hướng dẫn mở rộng của chúng tôi để xây dựng trang web từng bước.

Jeffrey Wilson Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me
    Like this post? Please share to your friends:
    Adblock
    detector
    map