Cách tạo quảng cáo Facebook có lợi nhuận với danh sách email của bạn

Cách tạo quảng cáo facebook có lợi nhuận


Muốn tạo quảng cáo Facebook có lợi nhuận?

Theo báo cáo của Wall Street Journal, tỷ lệ quảng cáo trên Facebook đã giảm mạnh trong vài tháng qua do đại dịch COVID-19 dẫn đến sự sụt giảm nhu cầu đối với hàng tồn kho quảng cáo trên mạng xã hội. Thêm vào đó, chi phí cho mỗi mille (CPM) đã giảm 15% xuống 20% ​​vì hiện tại không có nhiều doanh nghiệp đang sử dụng nó.

Điều đó có nghĩa là bây giờ là thời điểm thích hợp để sử dụng quảng cáo Facebook và tiếp cận nhiều người hơn với ngân sách tối thiểu.

Trong bài viết này, chúng tôi sẽ giải thích mọi thứ bạn cần biết về quảng cáo Facebook và cách chúng có thể giúp bạn đạt được mục tiêu tiếp thị ngay lập tức.

Vậy hãy bắt đầu.

Tại sao nên sử dụng quảng cáo Facebook?

Quảng cáo trên Facebook

Với 1,52 tỷ người dùng hoạt động hàng ngày, rất có thể đối tượng mục tiêu của bạn đã ở trên Facebook. Tất cả bạn phải làm là tiếp cận họ với các chiến dịch phù hợp.

Tuy nhiên, trong nỗ lực cải thiện mức độ tương tác và khả năng sử dụng, Facebook đã liên tục giảm mức độ hiển thị của các trang kinh doanh trên nguồn cấp tin tức của người dùng. Trên thực tế, bạn có thể đã nhận thấy rằng chỉ có ít hơn 0,5% người hâm mộ trên Facebook của bạn thực sự sẽ thấy các cập nhật trang kinh doanh của bạn.

Sau đó, làm thế nào bạn sẽ tiếp cận với khán giả của mình trên Facebook?

Với quảng cáo Facebook.

Một vài lợi ích của quảng cáo Facebook là:

 • Nó là cách dễ nhất để tăng khả năng hiển thị cho doanh nghiệp của bạn.
 • Không giống như AdWords, thiết lập quảng cáo Facebook cực dễ.
 • Bạn có thể đặt ngân sách của riêng mình và quyết định số tiền bạn muốn chi cho tiếp thị doanh nghiệp của mình.
 • Nếu bạn đã có một danh sách email, bạn có thể nhắm mục tiêu chính xác chúng trên Facebook

Quảng cáo Facebook tốt nhất cho ai?

Bất cứ ai có trang FB cho doanh nghiệp của họ và muốn quảng bá nó bằng cách mở rộng phạm vi tiếp cận của họ có thể sử dụng quảng cáo FB.

Quảng cáo FB hoạt động kỳ diệu nếu bạn có một danh sách email mạnh mẽ. Nó giúp bạn nhắm mục tiêu đối tượng dựa trên danh sách của bạn. Điều này giúp bạn có thể tiếp cận với đối tượng mục tiêu chính xác, những người có thể quan tâm đến doanh nghiệp của bạn.

Lợi ích của việc sử dụng danh sách email của bạn để chạy quảng cáo Facebook

Có một số lợi ích của việc chạy quảng cáo FB bằng danh sách email. Dưới đây là một số trong số họ.

 • Bạn đã biết đối tượng mục tiêu của mình.
 • Những người dùng này đã quan tâm đến thương hiệu của bạn.
 • Nhắm mục tiêu họ sẽ khuyến khích họ tham gia với thương hiệu của bạn một lần nữa.

Tạo quảng cáo Facebook dựa trên danh sách email của bạn

Bạn có thể chạy quảng cáo Facebook của bạn theo nhiều cách. Bạn có thể đăng nhập vào Facebook và bắt đầu thiết lập quảng cáo hoặc sử dụng nền tảng tiếp thị tất cả trong một cho phép bạn thiết lập quảng cáo tự động.

Đối với quảng cáo trên Facebook của bạn, vì bạn sẽ hướng đến đối tượng dựa trên danh sách email của mình, nên nó khuyên bạn nên sử dụng một công cụ tiếp thị tất cả trong một cung cấp cả tiếp thị qua email và thiết lập quảng cáo trên Facebook.

Bước 1: Thiết lập tài khoản với Sendinblue

Sendinblue là một nền tảng tất cả trong một cho phép bạn thực hiện cả tiếp thị qua email và thiết lập quảng cáo Facebook.

So với một công cụ tiếp thị tất cả trong một phổ biến khác, Mailchimp, Sendinblue rẻ hơn và hiệu quả hơn. Hãy xem các lựa chọn thay thế Mailchimp tốt nhất để biết thêm chi tiết.

Chỉ cần truy cập Sendinblue và sau đó nhấp vào Đăng kí miễn phí cái nút.

sendinblue, đăng ký sendinblue, quảng cáo facebook

Bây giờ bạn sẽ ở trên một trang nơi bạn có thể nhập tên công ty, địa chỉ email và mật khẩu để bắt đầu. Khi bạn thêm tất cả các chi tiết bấm vào Bắt đầu cái nút.

tạo acc với sendinblue

Bây giờ bạn sẽ nhận được email xác nhận, vì vậy hãy truy cập hộp thư đến của bạn và nhấp vào liên kết mà bạn đã nhận được. Sau đó hoàn thành hồ sơ của bạn bằng cách thêm chi tiết.

Thông tin gửi

Hãy nhớ rằng Sendinblue cho phép bạn bắt đầu một danh sách email miễn phí với các tính năng hạn chế. Tuy nhiên, để thiết lập một quảng cáo, bạn sẽ phải đăng ký một trong những gói cao cấp của họ.

Bước 2: Có một danh sách email đầu tiên

Chúng tôi khẳng định rằng bạn đã có một danh sách email. Nếu không, hãy tiếp tục và bắt đầu xây dựng danh sách email của bạn. Dưới đây là một vài bài viết sẽ giúp bạn bắt đầu.

 • Tại sao và làm thế nào để xây dựng một danh sách email
 • Tạo chiến dịch tiếp thị email đầu tiên của bạn
 • Một vài cách để phát triển danh sách email của bạn nhanh hơn.

Setp 3: Kết nối tài khoản Facebook của bạn với Sendinblue

Bước tiếp theo là kết nối tài khoản Facebook của bạn với Sendinblue. Đối với điều đó, bạn cần phải bấm vào Quảng cáo trên Facebook tab ở phía bên trái màn hình của bạn.

Sendinblue_Dashboard, chạy quảng cáo fb với sendinblue

Bây giờ bấm vào Tạo quảng cáo trên Facebook cái nút.

Tạo quảng cáo fb

Bây giờ bạn có thể bắt đầu tạo quảng cáo của bạn. Bắt đầu bằng cách nhấp vào Kết nối với Facebook cái nút.

kết nối với fb

Điều này sẽ chuyển hướng bạn đến tài khoản Facebook của bạn, nơi bạn sẽ phải ủy quyền cho Sendinblue truy cập vào quảng cáo Facebook của bạn. Bây giờ bạn sẽ thấy 5 tab khác nhau.

 • Thiết lập
 • Nội dung
 • Khán giả
 • Ngân sách
 • Xác nhận

Bước 4: Tạo quảng cáo Facebook của bạn

Trong tab thiết lập, bạn có thể đặt tên cho quảng cáo của mình. Tên quảng cáo cho phép bạn phân biệt nhau, vì vậy hãy chọn đúng tên cho từng quảng cáo. Sau khi hoàn thành, nhấp vào Bước tiếp theo tab ở góc trên bên phải màn hình của bạn.

Facebook_Ads

Bây giờ bạn sẽ ở trên Nội dung trang nơi bạn có thể chọn định dạng và thêm văn bản quảng cáo của mình.

quảng cáo fb, sendinblue

Cuộn xuống trang và thêm một hình ảnh và một URL mà bạn muốn quảng bá. Bạn cũng có tùy chọn để thêm CTA để quảng cáo của bạn.

Cài đặt Facebook_Ads

Khi mọi thứ được thêm vào, nhấp vào Bước tiếp theo nút ở góc trên bên phải màn hình của bạn. Bây giờ bạn cần phải chọn người có thể xem quảng cáo của bạn.

Facebook_Ads

Bạn chỉ có thể nhắm mục tiêu danh sách email của mình, nhắm mục tiêu những người tương tự với danh bạ của bạn hoặc nhắm mục tiêu cả danh sách email của bạn cũng như ngoại hình.

Vì lợi ích của hướng dẫn này, hãy để chọn Trông giống. Điều này sẽ mở rộng các tùy chọn mới, nơi bạn có thể chọn một quốc gia. Bạn cũng có tùy chọn để chọn một danh sách. Sau khi làm như vậy, nó sẽ nhắm mục tiêu tất cả các liên hệ trong danh sách của bạn ngoài việc một lần nó sẽ nhắm mục tiêu dựa trên vị trí bạn chọn.

quảng cáo facebook, quảng cáo fb sendinblue

Nếu bạn chỉ muốn nhắm mục tiêu một phân khúc cụ thể trong danh sách của mình bằng quảng cáo trên Facebook, thì cũng có thể.

Facebook_Ads với sendinblue

Bây giờ chuyển sang bước tiếp theo bằng cách nhấn Bước tiếp theo cái nút. Trong bước tiếp theo, bạn có thể đặt ngân sách của mình.

Quảng cáo Sendinblue

Bạn cũng có thể lên lịch quảng cáo với ngày bắt đầu và ngày kết thúc. Ngoài ra, nó cũng cho phép bạn đặt số tiền bạn muốn chi cho quảng cáo của mình.

Bước 5: Xác nhận và xuất bản quảng cáo Facebook của bạn

Trước khi bạn xuất bản quảng cáo của mình, hãy kiểm tra lại xem thông tin bạn đã nhập có chính xác không. Khi bạn đã cài đặt xong, hãy nhấn Gửi và thanh toán nút ở góc trên bên phải màn hình của bạn.

Và đó là điều đó. Chiến dịch của bạn bây giờ sẽ được trực tiếp.

Facebook_Ads

Chúng tôi hy vọng bạn thích bài viết của chúng tôi về việc thiết lập quảng cáo Facebook có lợi nhuận.

Nếu bạn thích bài viết này, bạn cũng có thể muốn xem các plugin phương tiện truyền thông xã hội tốt nhất cho WordPress.

Jeffrey Wilson Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me
  Like this post? Please share to your friends:
  Adblock
  detector
  map