Chia sẻ so với WordPress Hosting được quản lý (So sánh)

chia sẻ với quản lý


Bạn đang tự hỏi nên chọn chia sẻ hoặc quản lý lưu trữ WordPress cho trang web của bạn? Tài khoản lưu trữ web là thứ bắt buộc phải có nếu bạn muốn tạo một trang web. Tài khoản lưu trữ web là nơi trang web của bạn sẽ sống trên internet và là điều giúp người dùng có thể truy cập trang web của bạn. Vì vậy, điều quan trọng là chọn một dịch vụ lưu trữ web phù hợp với nhu cầu của bạn.

Trong bài viết này, chúng tôi sẽ so sánh lưu trữ được chia sẻ so với lưu trữ WordPress được quản lý để giúp bạn quyết định lựa chọn nào là tốt nhất cho bạn.

Bắt đầu nào.

Web Hosting là gì?

Nếu bạn vẫn đang tự hỏi, thì lưu trữ web là gì? Hãy, hãy để chúng tôi giải thích thêm một chút.

Hai điều quan trọng nhất bạn cần để xây dựng một trang web là một tài khoản lưu trữ web và một tên miền.

Như chúng tôi đã đề cập trước đó, lưu trữ web là nơi trang web của bạn sẽ trực tiếp trên mạng. Điều này về cơ bản có nghĩa là lưu trữ web là một không gian trên internet nơi trang web của bạn được lưu trữ để người dùng có thể truy cập nó. Tài khoản lưu trữ web và tên miền giúp người dùng có thể nhập URL trang web của bạn vào thanh địa chỉ của trình duyệt của họ và xem trang web của bạn.

Nhưng, có một số dịch vụ lưu trữ web khác nhau trên thị trường. Là người mới bắt đầu, có thể khó tìm ra cái nào là lựa chọn tốt nhất cho trang web của bạn.

Vì vậy, hãy để Lọ xem sự khác biệt giữa lưu trữ chia sẻ và lưu trữ WordPress được quản lý.

Hosting chung là gì?

chia sẻ lưu trữ

Lưu trữ được chia sẻ là khi bạn chia sẻ một máy chủ (không gian trên internet) và các tài nguyên được liên kết với nó với một số trang web khác nhau. Vì vậy, trang web của bạn được lưu trữ ở cùng một vị trí với nhiều trang web khác và bạn phải chia sẻ bộ nhớ, dung lượng ổ đĩa, dữ liệu và thời gian (xử lý) CPU.

Lưu trữ chia sẻ là một lựa chọn phổ biến chủ yếu bởi vì nó là một trong những lựa chọn hợp lý nhất, với một số dịch vụ lưu trữ chia sẻ có giá thấp nhất là 2,75 đô la mỗi tháng.

Nhưng vì bạn chia sẻ tài nguyên máy chủ với các trang web khác, nên các trang web đó đôi khi có thể làm chậm trang web của chính bạn nếu họ sử dụng nhiều tài nguyên. Hầu hết thời gian, bạn đã giành được thông báo loại vấn đề này. Đặc biệt nếu bạn có một trang web lưu lượng truy cập thấp, trang web cá nhân, blog hoặc trang web doanh nghiệp nhỏ.

Với dịch vụ lưu trữ được chia sẻ, bạn cũng có trách nhiệm bảo trì trang web của mình. Điều này có thể bao gồm bảo mật, sao lưu, hiệu suất, v.v..

Quản lý WordPress Hosting là gì?

chia sẻ lưu trữ

Quản lý lưu trữ WordPress giống như có một hướng dẫn viên cho trang web của bạn. Với lưu trữ WordPress được quản lý, bạn có được các dịch vụ bổ sung và các công ty lưu trữ WordPress được quản lý tốt nhất về cơ bản duy trì trang web của bạn cho bạn. Họ sẽ xử lý các vấn đề liên quan đến lưu trữ như bảo mật, sao lưu, cập nhật WordPress, v.v. để bạn có thể tập trung vào các lĩnh vực kinh doanh khác.

Các dịch vụ lưu trữ WordPress được quản lý cũng có xu hướng cung cấp hỗ trợ khách hàng cao cấp để giải quyết các vấn đề của bạn nhanh chóng và dễ dàng nhất có thể.

Do các dịch vụ bổ sung này, lưu trữ WordPress được quản lý đắt hơn nhiều so với lưu trữ chia sẻ.

Bây giờ bạn đã biết những điều cơ bản của việc chia sẻ so với lưu trữ WordPress được quản lý, hãy để Lọ xem các ưu và nhược điểm của từng lưu trữ.

Ưu và nhược điểm của Shared Hosting

Như với bất kỳ dịch vụ nào, có những ưu và nhược điểm đối với việc chia sẻ lưu trữ. Hãy để chúng tôi xem xét chúng.

Ưu điểm của Hosting chia sẻ

 • Giá cả phải chăng – Dịch vụ lưu trữ chia sẻ là giá cả phải chăng nhất trên thị trường. Nó dễ dàng giảm chi phí khi chọn lưu trữ chia sẻ, một số lưu trữ web chia sẻ chỉ tốn $ 2,75 / tháng.
 • Cài đặt dễ dàng – Nhiều dịch vụ lưu trữ được chia sẻ cung cấp cài đặt WordPress chỉ với một cú nhấp chuột, do đó bạn có thể bắt đầu xây dựng trang web của mình một cách dễ dàng.
 • cPanel – Với lưu trữ được chia sẻ, bạn có quyền truy cập vào một cPanel giúp quản lý trang web của bạn dễ dàng.
 • Các tài khoản email – Nhiều dịch vụ lưu trữ chia sẻ cung cấp tài khoản email miễn phí. Vì vậy, bạn có thể nhận được email doanh nghiệp chuyên nghiệp như [email protected] mà không phải trả thêm tiền.

Nhược điểm của Hosting chia sẻ

 • Bảo trì – Chọn lưu trữ web được chia sẻ có nghĩa là bạn có trách nhiệm bảo trì trang web của mình như bảo mật, cập nhật WordPress, sao lưu và hơn thế nữa.
 • Thời gian phản hồi chậm và thời gian ngừng hoạt động – Chia sẻ máy chủ và tài nguyên với các trang web khác có nghĩa là trang web của bạn có nhiều khả năng gặp thời gian tải chậm hơn và thời gian ngừng hoạt động thường xuyên.
 • Chỉ dành cho các trang web có lưu lượng truy cập thấp – Lưu trữ web được chia sẻ phù hợp nhất cho các trang web không có lưu lượng truy cập cao như trang web doanh nghiệp nhỏ, trang web cá nhân, blog, v.v..

Ưu và nhược điểm của WordPress Hosting được quản lý

Bây giờ, chúng ta hãy cùng xem các ưu và nhược điểm của việc lưu trữ WordPress được quản lý.

Ưu điểm của WordPress Hosting được quản lý

 • Tốc độ cao hơn – Dịch vụ lưu trữ WordPress được quản lý có thể cung cấp tốc độ nhanh vì phần cứng và phần mềm của họ được tối ưu hóa cho WordPress.
 • Bảo mật và sao lưu – Bảo mật và sao lưu được xử lý cho bạn bởi công ty lưu trữ WordPress được quản lý để bạn không phải lo lắng rằng trang web của bạn không an toàn.
 • Cập nhật tự động – Nhiều dịch vụ lưu trữ WordPress sẽ xử lý các cập nhật WordPress cốt lõi cho bạn và thậm chí tự động cập nhật các chủ đề và plugin WordPress, giúp giữ an toàn cho trang web của bạn.
 • Hỗ trợ ưu tiên – Với lưu trữ WordPress được quản lý, bạn sẽ nhận được hỗ trợ khách hàng tốt nhất và các vấn đề của bạn sẽ được các chuyên gia WordPress giải quyết nhanh chóng.

Nhược điểm của WordPress Hosting được quản lý

 • Đắt – Do các dịch vụ bổ sung được quản lý bởi các công ty lưu trữ WordPress cung cấp, bạn sẽ phải trả nhiều tiền hơn mỗi tháng so với lưu trữ được chia sẻ.
 • Hạn chế plugin – Vì các dịch vụ lưu trữ WordPress được quản lý muốn đảm bảo hiệu suất cao nhất, nên họ đã thắng cho phép bạn sử dụng một số plugin nhất định có thể làm chậm trang web của bạn.
 • Giới hạn nghiêm ngặt – Một số máy chủ WordPress được quản lý áp đặt giới hạn trang web nghiêm ngặt và / hoặc giới hạn khách truy cập.
 • Chỉ dành cho trang web WordPress – Với lưu trữ WordPress được quản lý, bạn chỉ có thể lưu trữ các trang web WordPress.

Những gì cần tìm trong Hosting WordPress được chia sẻ hoặc được quản lý?

Khi cố gắng chọn dịch vụ lưu trữ WordPress được chia sẻ hoặc quản lý tốt nhất cho trang web của bạn, điều quan trọng là phải xem xét một số yếu tố trước khi đưa ra quyết định của bạn. Bạn không muốn nhanh chóng chọn một máy chủ web, xây dựng trang web của mình và sau đó phát hiện ra bạn đã chọn sai.

Vì vậy, đây là những gì bạn cần chú ý khi xem xét cả lưu trữ WordPress được chia sẻ và quản lý:

 • Giá cả– Chọn một máy chủ web phù hợp với bạn và sẽ cung cấp cho bạn những gì bạn đang tìm kiếm với giá cả hợp lý.
 • Thời gian hoạt động – Điều quan trọng là chọn một máy chủ web có thể đảm bảo thời gian hoạt động tốt để trang web của bạn luôn có sẵn cho người dùng.
 • Đặc trưng – Đảm bảo chọn máy chủ web cung cấp tất cả các tính năng bạn cần cho trang web của mình. Chẳng hạn, cài đặt WordPress 1 lần nhấp, tài khoản email, tên miền miễn phí, v.v..
 • An ninh và tốc độ – Chọn một máy chủ web bảo mật và tối ưu hóa tốc độ để trang web của bạn an toàn và hoạt động tốt cho khách truy cập trang web của bạn.
 • Hỗ trợ khách hàng – Dịch vụ lưu trữ web bạn chọn phải cung cấp hỗ trợ 24/7 để bạn có thể khắc phục mọi sự cố với trang web của mình càng sớm càng tốt.

Tiếp theo, chúng tôi sẽ chia sẻ với các lựa chọn hàng đầu của bạn cho các công ty lưu trữ được chia sẻ tốt nhất cũng như các công ty lưu trữ WordPress được quản lý tốt nhất.

Các công ty lưu trữ chia sẻ tốt nhất

Nếu bạn muốn chọn một dịch vụ lưu trữ chia sẻ, đây là những lựa chọn hàng đầu của chúng tôi cho các dịch vụ lưu trữ web được chia sẻ tốt nhất.

1. Bluehost

trang web bluehost

Bluehost là dịch vụ lưu trữ web phổ biến nhất trên thị trường. Nó chính thức được đề xuất bởi WordPress.org và nó cung cấp hơn 2 triệu trang web trên toàn thế giới.

Bluehost cung cấp cài đặt WordPress chỉ với 1 cú nhấp chuột, băng thông không được đáp ứng, hỗ trợ 24/7, sao lưu tự động hàng ngày và hơn thế nữa. Họ cũng cung cấp bảo vệ tài nguyên. Công nghệ này xác định các trang web khác đang sử dụng quá nhiều tài nguyên và tạm thời chuyển chúng sang các hệ thống bị cô lập. Điều này đảm bảo rằng hiệu suất trang web của bạn không bị ảnh hưởng, đó là một tính năng tuyệt vời cho lưu trữ được chia sẻ.

Để biết thêm chi tiết, hãy xem đánh giá Bluehost của chúng tôi.

Thêm vào đó, người dùng IsItWP có được một thỏa thuận tuyệt vời về việc chia sẻ lưu trữ với WordPress. Bạn có thể được giảm 60% khi lưu trữ web cùng với tên miền miễn phí và chứng chỉ SSL. Điều đó có nghĩa là bạn có thể nhận được lưu trữ web được chia sẻ chỉ với $ 2,75 / tháng!

Bắt đầu với Bluehost ngay hôm nay.

2. SiteGround

trang web lưu trữ giá rẻ

SiteGround là một trong những dịch vụ lưu trữ web được chia sẻ tốt nhất mà chủ sở hữu của 2 triệu tên miền tin tưởng. Giống như Bluehost, nó cũng được WordPress.org khuyên dùng.

Để biết thêm chi tiết, hãy xem đánh giá SiteGround của chúng tôi.

Một số tính năng nổi bật của SiteGroundTHER bao gồm SSL và HTTPS miễn phí, tài khoản email miễn phí, sao lưu hàng ngày, lưu lượng truy cập không được đáp ứng, hỗ trợ 24/7 và nhiều hơn nữa. Họ thậm chí còn cung cấp CDN (mạng phân phối nội dung) CloudFlare miễn phí trong tất cả các gói của họ để đảm bảo trang web của bạn nhanh chóng và an toàn.

Bạn có thể bắt đầu với SiteGround chỉ với $ 3,95 / tháng và họ cung cấp bảo đảm hoàn lại tiền trong 30 ngày.

Bắt đầu với SiteGround ngay hôm nay.

3. Máy chủ lưu trữ

hostgator-web-hosting

HostGator làm cho lưu trữ web chia sẻ dễ dàng và giá cả phải chăng. HostGator cung cấp tùy chọn tạo một trang web với trình tạo trang web của riêng họ, đi kèm với hơn 100 mẫu và thư viện hình ảnh. Hoặc, bạn có thể tạo một trang web WordPress bằng cách cài đặt WordPress 1 lần nhấp của họ.

Ngoài ra hãy xem đánh giá của HostGator để biết thêm chi tiết.

Họ cũng cung cấp các tính năng như bảng điều khiển linh hoạt, dễ sử dụng để giúp bạn quản lý trang web của mình, băng thông chưa được kiểm chứng, chứng nhận SSL, đảm bảo thời gian hoạt động 99,9%, chuyển trang web miễn phí, hỗ trợ 24/7/365 qua điện thoại và trò chuyện trực tiếp, và hơn thế nữa.

HostGator cũng cung cấp các gói lưu trữ đại lý tốt nhất.

Giá cho HostGator chỉ bắt đầu từ $ 2,75 / tháng và họ cung cấp bảo đảm hoàn lại tiền trong 45 ngày.

Bắt đầu với HostGator ngay hôm nay.

4. iPage

đánh giá lưu trữ ipage

iPage là một trong những dịch vụ lưu trữ web chia sẻ giá cả phải chăng nhất trên thị trường. iPage cũng là một công ty lưu trữ web thân thiện với môi trường; trung tâm dữ liệu và máy chủ web của họ được cung cấp năng lượng gió.

Một số tính năng đi kèm với gói lưu trữ web của họ bao gồm trình tạo trang web miễn phí, địa chỉ email miễn phí, tín dụng quảng cáo miễn phí cho Google và Bing, phân tích trang web và hơn thế nữa.

Để biết thêm chi tiết, hãy xem đánh giá iPage của chúng tôi.

Bạn có thể bắt đầu với iPage chỉ với 1,99 đô la / tháng, bao gồm tên miền miễn phí và chứng chỉ SSL. Họ cũng cung cấp bảo đảm hoàn lại tiền trong 30 ngày để bạn có thể cung cấp dịch vụ lưu trữ web của họ không có rủi ro.

Bắt đầu với iPage ngay hôm nay.

Các công ty lưu trữ WordPress được quản lý tốt nhất

Bây giờ, hãy cùng xem các đề xuất của chúng tôi về các công ty lưu trữ WordPress được quản lý tốt nhất trên thị trường.

1. Công cụ WP

đánh giá động cơ wp

WP Engine là một trong những công ty lưu trữ WordPress được quản lý tốt nhất trên thị trường cung cấp sức mạnh cho 500.000 trang web trên internet. WP Engine được tạo ra với tốc độ, hiệu suất và bảo mật trong tâm trí.

WP Engine cung cấp bảo vệ thời gian hoạt động, CDN toàn cầu được quản lý hoàn toàn, cập nhật WordPress tự động, phát hiện và chặn mối đe dọa, sao lưu tự động hàng ngày, bộ nhớ đệm tự động, v.v..

Các tính năng khác bao gồm hơn 35 chủ đề StudioPress cao cấp, chứng chỉ SSL miễn phí và hỗ trợ khách hàng chuyên gia.

Giá của WP Engine bắt đầu từ $ 35 / tháng, nhưng bạn có thể nhận được 4 tháng miễn phí với thỏa thuận IsItWP đặc biệt của chúng tôi.

Bắt đầu với WP Engine ngay hôm nay.

2. Hosting WordPress được quản lý SiteGround

siteground-Managed-wordpress-hosting

SiteGround là một dịch vụ lưu trữ chia sẻ tuyệt vời, nhưng SiteGround cũng cung cấp dịch vụ lưu trữ WordPress được quản lý giá cả phải chăng..

Các gói lưu trữ được quản lý của họ bao gồm cài đặt WordPress, cập nhật tự động, hỗ trợ WordPress chuyên gia, bảo mật WordPress nâng cao và hơn thế nữa. Ngoài ra, trang web của bạn sẽ tải siêu nhanh với CDN miễn phí với mỗi tài khoản, thiết lập máy chủ tùy chỉnh và lưu trữ SSD.

Bạn có thể bắt đầu với lưu trữ WordPress được quản lý SiteGround chỉ với $ 3,95 / tháng, chi phí thấp hơn nhiều so với nhiều dịch vụ lưu trữ WordPress được quản lý khác.

Bắt đầu với SiteGround Managed WordPress Hosting ngay hôm nay.

3. Lưu trữ WordPress được quản lý Bluehost

bluehost-Managed-wordpress-hosting

Dịch vụ lưu trữ web được chia sẻ phổ biến nhất Bluehost cũng cung cấp dịch vụ lưu trữ WordPress được quản lý với gói WP Pro của họ.

Phát triển trang web của bạn thật dễ dàng với lưu trữ Bluehost Managed WordPress. Họ cung cấp một loạt các tính năng bao gồm trung tâm tiếp thị và bảng điều khiển tất cả trong một, SEO, tiếp thị qua email và các công cụ truyền thông xã hội, môi trường cho phép bạn kiểm tra trang web của mình trước khi nó hoạt động và hơn thế nữa.

Thêm vào đó, gói Bluehost của WP Pro được tối ưu hóa về tốc độ, bao gồm SSD (ổ đĩa trạng thái rắn) và mật độ máy chủ thấp hơn (ít khách hàng hơn trên mỗi máy chủ).

Gói Bluehost WP Pro bắt đầu ở mức $ 19,95 / tháng.

Bắt đầu với Bluehost WP Pro ngay hôm nay.

4. Web lỏng

Liquidweb quản lý lưu trữ wordpress

Liquid Web là một trong những nhà lãnh đạo trong quản lý lưu trữ WordPress. Với Liquid Web, bạn có thể không phải trả phí quá cước, giới hạn lưu lượng truy cập hoặc số lần xem trang được đo, cập nhật plugin tự động không lo lắng và một plugin tối ưu hóa hình ảnh được bao gồm.

Các tính năng khác bao gồm truy cập máy chủ đầy đủ, trang web dàn dựng, SSL tự động, sao lưu tự động hàng ngày, hỗ trợ 24 giờ và hơn thế nữa.
Bạn có thể bắt đầu với Liquid Web chỉ với $ 29 / tháng cho 1 trang web.

Bắt đầu với Liquid Web ngay hôm nay.

Chia sẻ so với quản lý WordPress Hosting: Bạn nên chọn gì?

Bây giờ bạn đã biết sự khác biệt giữa lưu trữ WordPress được chia sẻ và quản lý, đã đến lúc tìm hiểu xem tùy chọn nào là lựa chọn tốt nhất cho bạn.

Nếu bạn chỉ bắt đầu một blog hoặc trang web nhỏ, chúng tôi khuyên bạn nên chọn lưu trữ được chia sẻ. Lưu trữ được chia sẻ có giá cả phải chăng hơn nhiều và nó phù hợp nhất với các trang web nhỏ với ít lưu lượng truy cập.

Các dịch vụ lưu trữ được chia sẻ như Bluehost và SiteGround sẽ cung cấp cho bạn mọi thứ bạn cần để đưa trang web của bạn hoạt động và bạn đã giành được phải tiêu tốn rất nhiều tiền.

Mặt khác, nếu bạn có một trang web có lưu lượng truy cập cao, bạn nên chọn một nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ WordPress được quản lý như WP Engine. Quản lý lưu trữ WordPress sẽ đảm bảo trang web của bạn được tối ưu hóa về tốc độ, hiệu suất và bảo mật.

Ngoài ra, vì các dịch vụ lưu trữ WordPress được quản lý xử lý việc bảo trì trang web cho bạn, bạn có thể tập trung vào các lĩnh vực khác trong doanh nghiệp của mình.

Chúng tôi hy vọng bạn thích bài viết này về chia sẻ so với lưu trữ WordPress được quản lý. Nếu bạn thích bài đăng này, hãy xem hướng dẫn của chúng tôi về Cách lưu trữ trang web (Từng bước).

Jeffrey Wilson Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me
  Like this post? Please share to your friends:
  Adblock
  detector
  map