Divi vs Avada: Chủ đề nào TỐT NHẤT cho bạn? (So)

divi vs avada


Bạn đang tìm kiếm chủ đề WordPress tốt nhất cho trang web của bạn? Nếu bạn đọc nó, bạn có thể đã hoàn thành phần lớn công việc. Bạn đã thu hẹp tìm kiếm của mình xuống còn 2 lựa chọn: Divi hoặc Avada. Nhưng cái nào thực sự tốt nhất?

Bề ngoài, 2 chủ đề phổ biến này có vẻ giống nhau về tính năng và tính linh hoạt. Đó là lý do tại sao, để so sánh sâu hơn, chúng tôi sẽ đào sâu! Chúng tôi sẽ kiểm tra từng chủ đề Dễ dàng sử dụng, tính năng, tài liệu có sẵn và giá cả để xác định chủ đề nào thắng trận chiến: Divi vs Avada.

Hãy để đá rock!

Tổng quan: Divi vs Avada

Divi

Divi

Divi là một chủ đề WordPress siêu linh hoạt, mạnh mẽ. Nó được xây dựng bởi Elegant Themes, một thị trường chủ đề WordPress cực kỳ phổ biến. Bạn có thể sử dụng nó làm chủ đề chính cho nhiều chủ đề WordPress bao gồm tất cả các chủ đề được xây dựng bởi Elegant Themes. Divi được bán kèm theo thành viên câu lạc bộ Elegant Themes.

Chủ đề này nổi tiếng với tính năng kéo và thả nâng cao Divi Builder, hoạt động tuyệt vời với nhiều chủ đề WordPress phổ biến. Trình tạo Divi giúp bạn tạo các trang ngay lập tức mà không cần viết một dòng mã nào. Bạn chỉ có thể di chuyển các yếu tố trên trình tạo bằng chuột để thiết kế trang của bạn.

Divi rất dễ sử dụng và cực kỳ phổ biến với những người mới bắt đầu tìm kiếm để thiết lập một blog hoặc trang web.

Avada

Avada

Avada đã là một chủ đề WordPress bán chạy nhất liên tục trong vài năm tại thời điểm này. Nó có thể được sử dụng để tạo bất kỳ loại trang web, blog, trang đích hoặc cửa hàng trực tuyến. Nó cung cấp rất nhiều plugin WordPress hữu ích mà bạn có thể sử dụng để làm cho trang web của bạn nổi bật giữa đám đông.

Nó dễ dàng thiết lập trong WordPress. Bạn có thể sử dụng các plugin xây dựng trang phổ biến để thiết kế các trang với Avada. Nó cũng đi kèm với nhiều thiết kế dựng sẵn mà bạn có thể tùy chỉnh, vì vậy bạn có thể có trang web bạn muốn mà không phải thiết kế hoàn toàn từ đầu. Nó có rất nhiều màu sắc và kiểu dáng không giới hạn.

Avada được hàng ngàn người dùng tin tưởng và nó là chủ đề được bán nhiều nhất từ ​​nhiều thị trường.

Tính năng: Divi vs Avada

Divi

Là một trong những chủ đề WordPress phổ biến nhất đang tồn tại, nó không có gì ngạc nhiên khi Divi có vô số tính năng tuyệt vời. Tất cả bắt đầu với Trình tạo Divi độc quyền của họ, trình tạo kéo và thả mạnh mẽ để di chuyển các yếu tố trên trang chủ đề của bạn. Trình tạo Divi giúp bạn dễ dàng thiết kế các trang của riêng mình. Bạn có thể vẽ các cột và hàng để thêm các mô-đun thông qua kéo và thả.

Người xây dựng Divi

Các tính năng đáng chú ý khác bao gồm nhiều bố cục và thiết kế Divi được làm sẵn kèm theo chủ đề Divi. Những bố trí này ngay lập tức cung cấp cho trang web của bạn một cái nhìn chuyên nghiệp. Chủ đề Divi có bố cục cho gần như mọi loại trang web có thể tưởng tượng được. Bạn có thể chỉ cần chọn một bố cục và thực hiện một vài điều chỉnh để cá nhân hóa nó cho thương hiệu của bạn. Những bố cục được xây dựng sẵn này sẽ giúp bạn tiết kiệm rất nhiều thời gian vì bạn đã giành chiến thắng phải tự chỉnh sửa chủ đề từ đầu.

Ngoài ra, hãy xem các chủ đề con Divi tùy biến cao này.

Ngoài ra, chủ đề Divi có nhiều loại nội dung và mô-đun. Các mô-đun nội dung này cho phép bạn chèn các loại nội dung và phương tiện khác nhau trên trang web của bạn. Bạn có thể sử dụng Trình tạo Divi để điều chỉnh các mô-đun này trong bất kỳ phần nào. Với tùy biến WordPress trực tiếp, bạn cũng có thể xem trước kết quả cuối cùng trước khi xuất bản.

Chủ đề Divi có tích hợp mạnh mẽ, thiết thực. Nó hoạt động hoàn hảo với WooC Commerce để tạo một cửa hàng trực tuyến. Giống như các mô-đun khác trong chủ đề, bạn có thể sử dụng Trình tạo Divi để thiết kế cửa hàng Thương mại Điện tử của mình. Divi hỗ trợ WPML và nhiều ngôn ngữ RTL để tạo một trang web đa ngôn ngữ.

Avada

Avada có một loạt các tính năng hữu ích. Nó thực sự là một chủ đề WordPress đa năng và có thể được sử dụng để tạo bất kỳ loại trang web nào. Chúng bao gồm các thiết kế và mẫu không giới hạn giúp bạn xây dựng một trang web phục vụ cho lĩnh vực kinh doanh cụ thể của bạn trong thời gian không. Tất cả các thiết kế này đều có thể tùy chỉnh hoàn toàn để bạn có thể nhanh chóng thay đổi màu sắc và kiểu dáng. Bạn có thể chỉnh sửa các mẫu bằng bảng tùy chọn chủ đề đơn giản.

Avada thiết kế và bố trí

Nó được phát hành với một plugin Fusion Core được thiết kế dành riêng cho chủ đề Avada. Plugin thêm trình tạo trang Fusion để tùy chỉnh dễ dàng hơn. Bạn có thể sử dụng trình tạo trang để tạo trang đích của mình với tất cả các tính năng khác của chủ đề Avada. Ngoài trình tạo trang, bạn còn có thể sử dụng thanh trượt hình ảnh, menu mega và trình tạo mã ngắn.

Khi tích hợp, chủ đề Avada có thể được kết hợp hoàn hảo với plugin WooC Commerce WordPress để biến trang web của bạn thành một cửa hàng Thương mại điện tử. Bạn có thể căn chỉnh các tính năng khác của chủ đề Avada với cửa hàng trực tuyến của mình để làm cho nó bắt mắt và phong cách. Avada cũng hỗ trợ các diễn đàn bbPress để khởi chạy một diễn đàn trong trang web của bạn. Các tích hợp khác bao gồm các biểu tượng Font Awesome để thêm các biểu tượng đẹp vào menu điều hướng, menu phương tiện truyền thông xã hội, v.v..

Avada đi kèm với một số plugin WordPress, bao gồm Revolution Slider, Layer Slider, Elastic Slider, v.v. Chủ đề có độ phản hồi cao và hoạt động tốt trên mọi kích thước màn hình và thiết bị.

Dễ sử dụng: Divi so với Avada

Divi

Divi dễ dàng thiết lập và thân thiện với người mới bắt đầu từ quá trình cài đặt để cuối cùng ra mắt trang web của bạn. Nó có thiết kế chuyên nghiệp và bố trí để sử dụng như một điểm khởi đầu. Bạn chỉ cần thêm vào nội dung của riêng bạn và trang web của bạn sẽ sẵn sàng để cuộn.

Các tính năng của chủ đề Divi giúp thực sự dễ dàng ngay cả đối với những người mới bắt đầu tuyệt đối để thiết kế một trang web chuyên nghiệp. Với các tùy chọn tùy chỉnh đơn giản, bạn có thể thêm hoặc xóa bất kỳ mô-đun nào khỏi trang web của mình. Nó có bảng điều khiển dễ hiểu để quản lý các tính năng của trang web của bạn.

Avada

Avada có rất nhiều tính năng mà nhiều người cho rằng bạn cần có kỹ năng phát triển chuyên nghiệp để sử dụng chủ đề. Tuy nhiên, nó được thiết kế theo cách mà ngay cả người dùng có ít kiến ​​thức về mã hóa cũng có thể cài đặt Avada và gặt hái những lợi ích của nó.

Tính năng Avada

Để làm cho nó trông giống như các trang web demo, bạn sẽ cần thêm nội dung của mình vào chủ đề. Avada linh hoạt để tạo trang đích, thanh trượt hình ảnh, danh mục đầu tư, trình chiếu, v.v … Trình tạo trang Fusion cho phép bạn kiểm soát hoàn toàn thiết kế và bố cục trang web của bạn. Nó cũng cho phép bạn tạo thiết kế trang web của riêng mình bằng chức năng kéo và thả đơn giản.

Avada có trình cài đặt bản demo giúp ích rất nhiều khi bạn bắt đầu. Nó sẽ hiển thị một trang web tương tự như bản demo đã chọn và bạn có thể nhanh chóng thay thế nội dung giả để thêm nội dung của riêng bạn.

Hỗ trợ và Tài liệu: Divi vs. Avada

Divi

Chủ đề Divi đi kèm với tư cách thành viên câu lạc bộ Elegant Themes, lần lượt, cho phép bạn truy cập đầy đủ vào tài liệu mở rộng, diễn đàn hỗ trợ và nhóm hỗ trợ khách hàng của họ.

Elegant Themes có một đội ngũ chuyên gia được đào tạo bài bản, những người có sẵn để giúp giải đáp thắc mắc về chủ đề của bạn. Tư cách thành viên của bạn cung cấp cho bạn quyền truy cập trong một năm, sau đó bạn có thể gia hạn đăng ký nếu bạn cần hỗ trợ thêm.

Giấy phép hỗ trợ này cũng cho phép bạn cài đặt Divi trên nhiều trang web bạn muốn. Bạn thậm chí có thể sử dụng nó để xây dựng các trang web của khách hàng. Giấy phép của bạn cũng cho phép bạn cập nhật chủ đề miễn phí.

Avada

Avada theme tự hào về nhóm hỗ trợ của mình trên trang web của họ và với lý do chính đáng. Nhóm của họ cung cấp hỗ trợ thực sự từ những người thực sự đã tạo ra chủ đề.

Avada là tài liệu rất tốt. Mọi tính năng của chủ đề đều được giải thích chi tiết và có các hướng dẫn từng bước có trong tài liệu chủ đề. Tài liệu cũng có sẵn cho các plugin bổ sung được gửi cùng với Avada.

Giá cả: Divi vs Avada

Divi

Để có được chủ đề Divi, bạn sẽ cần phải đăng ký thành viên Elegant Themes. Nó có 2 gói: Truy cập hàng năm và Truy cập trọn đời.

Giá Divi

Gói truy cập hàng năm bao gồm tất cả các chủ đề và plugin có sẵn từ Elegant Themes, bao gồm cả Divi. Nó có mức sử dụng trang web không giới hạn và gia hạn hàng năm với giá $ 89 / năm. Kế hoạch này bao gồm cập nhật chủ đề và hỗ trợ khách hàng cao cấp từ đội ngũ chuyên nghiệp đằng sau Elegant Themes.

Tuy nhiên, gói truy cập trọn đời có giá $ 249. Nó cung cấp mọi thứ trong kế hoạch truy cập hàng năm với mức phí một lần. Sau khi thanh toán, bạn sẽ có quyền truy cập vào các chủ đề và plugin từ Elegant Themes trong suốt vòng đời của công ty. Kế hoạch này cũng bao gồm cập nhật chủ đề trọn đời và hỗ trợ khách hàng chuyên nghiệp.

Bạn có thể linh hoạt hủy bỏ tư cách thành viên của mình hoặc nâng cấp / hạ cấp xuống bất kỳ gói nào vào bất kỳ lúc nào.

Avada

Chủ đề Avada có giấy phép thường xuyên có giá 60 đô la / năm. Nó bao gồm 6 tháng hỗ trợ khách hàng, cập nhật chủ đề và tất cả các tính năng của Avada. Bạn có thể gia hạn hỗ trợ khách hàng lên 1 năm bằng cách trả thêm $ 18 bằng giấy phép thông thường.

Giá cả rất hợp lý khi so sánh với các chủ đề WordPress khác có tính năng tương tự Avada,.

Phán quyết của chúng tôi: Divi vs Avada – Bạn nên chọn chủ đề nào?

Không còn nghi ngờ gì nữa, Divi là một trong những chủ đề WordPress phổ biến nhất trên thị trường. Với trình tạo kéo và thả của nó, bạn có thể xây dựng một trang web theo cách bạn muốn. Cho dù bạn là một người mới tuyệt đối hay một nhà phát triển dày dạn kinh nghiệm, Divi sẽ là lựa chọn tốt nhất cho nhu cầu của bạn.

Một người mới có thể dễ dàng tạo một trang web mà không cần thuê một chuyên gia. Một nhà phát triển có thể dễ dàng xây dựng hàng trăm trang web cho khách hàng của họ, nhờ các gói trang web đầy đủ. Kiểm tra đánh giá chủ đề Divi này.

Nếu bạn sử dụng một chủ đề tất cả trong một mà mà Google cung cấp với vô số plugin hữu ích và các tính năng tích hợp, thì bạn có thể cân nhắc mua Avada. Lợi ích chính là bạn aren giới hạn trong một trang web duy nhất; bạn có thể sử dụng Avada để tạo nhiều trang web như bạn muốn. Avada có tất cả các tính năng mà bạn mong đợi từ những gì mà Elena coi là chủ đề WordPress mạnh mẽ và đáng tin cậy nhất thế giới.

Chúng tôi hy vọng bạn thích bài viết này khi so sánh Divi với Avada và bây giờ bạn có ý tưởng tốt hơn về chủ đề tốt nhất cho trang web của bạn. Nếu bạn thích bài viết này, bạn cũng có thể thích bài đăng của chúng tôi về các chủ đề blog WordPress MIỄN PHÍ tốt nhất.

Jeffrey Wilson Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me
    Like this post? Please share to your friends:
    Adblock
    detector
    map