Grammarly vs Hemingway vs Jetpack (So sánh kiểm tra chính tả tốt nhất)

kiểm tra chính tả tốt nhất


Bạn đang tìm kiếm phần mềm kiểm tra ngữ pháp tốt nhất? Cho dù bạn có viết bài đăng trên blog hay viết bản sao cho trang web doanh nghiệp nhỏ của mình hay không, điều quan trọng là phải có ngữ pháp và dấu câu hoàn hảo. Ngữ pháp và dấu câu kém sẽ làm cho trang web của bạn trông không chuyên nghiệp. Không phải ai cũng là người bán hàng mạnh mẽ nhưng điều đó ổn. Ngay cả những nhà văn giàu kinh nghiệm nhất cũng mắc sai lầm. May mắn thay, có một số công cụ kiểm tra chính tả miễn phí để giúp bạn ra ngoài.

Trong bài viết này, chúng tôi sẽ thảo luận về ưu và nhược điểm của một số phần mềm kiểm tra ngữ pháp tốt nhất và xem công cụ nào xuất hiện hàng đầu trong trận chiến Grammarly vs Hemingway vs Jetpack.

Bắt đầu nào.

Ngữ pháp

ngữ pháp-tốt nhất-kiểm tra ngữ pháp-phần mềm

Grammarly là công cụ kiểm tra chính tả và kiểm tra ngữ pháp phổ biến nhất có sẵn trực tuyến. Trợ lý viết về ngữ pháp được hỗ trợ bởi AI tìm thấy lỗi viết khi bạn gõ và gợi ý các cách khắc phục.

Công cụ kiểm tra ngữ pháp này rõ ràng nhấn mạnh những lỗi sai của bạn bằng màu đỏ. Sau đó, bạn có thể di chuột qua từ để nhận đề xuất để sửa lỗi của mình và chỉ với 1 lần nhấp, công cụ sẽ sửa lỗi của bạn.

Bạn cũng có thể sửa các lỗi trong tài liệu của mình bằng trợ lý của họ. Điều này cho phép bạn có được một bản tóm tắt chi tiết về tất cả các lỗi chính tả và ngữ pháp trong bài viết của bạn và cung cấp các giải thích và giải pháp chi tiết hơn cho các lỗi của bạn.

trợ lý ngữ pháp

Khi đăng ký với Grammarly, bạn cũng có thể cá nhân hóa công cụ cho các nhu cầu chính xác của mình. Bạn có thể chọn những gì hầu hết các bài viết của bạn là cho dù đó là cho công việc, trường học hoặc các dự án khác. Bạn cũng có thể chọn cấp độ kỹ năng viết của mình từ người mới bắt đầu, trung cấp hoặc nâng cao.

ngữ pháp-cá nhân hóa

Việc cá nhân hóa này đảm bảo bạn có thể nhận được sự trợ giúp bằng văn bản chính xác mà bạn cần.

Đặc trưng

Grammarly không chỉ sửa lỗi chính tả và ngữ pháp khi bạn viết, ngay lập tức tìm và sửa hơn 150 loại lỗi ngữ pháp mà còn cung cấp một số tính năng thú vị khác trong phiên bản tiêu chuẩn và phiên bản nâng cao, bao gồm:

Các tính năng tiêu chuẩn:

 • Truy cập vào tài liệu của bạn trên nhiều thiết bị
 • Bắt lỗi chính tả và ngữ pháp theo ngữ cảnh
 • Xem giải thích các quy tắc ngữ pháp
 • Thêm từ vào từ điển cá nhân của bạn
 • Xem định nghĩa và từ đồng nghĩa bằng cách nhấp đúp
 • Nhận số liệu thống kê hiệu suất qua email

Các tính năng tiên tiến:

 • Hơn 100 kiểm tra nâng cao bổ sung cho dấu câu, ngữ pháp, ngữ cảnh và cấu trúc câu
 • Kiểm tra phong cách viết cụ thể thể loại
 • Gợi ý tăng cường từ vựng
 • Phát hiện đạo văn kiểm tra hơn 16 tỷ trang web

Tích hợp

Một trong những lợi ích lớn nhất của việc sử dụng Grammarly là khả năng tích hợp nó với gần như bất kỳ ứng dụng hoặc nền tảng nào bạn có thể tưởng tượng. Điều này có nghĩa là bất kể bạn viết trực tuyến ở đâu, phần mềm kiểm tra ngữ pháp Grammarly sẽ ở đó để tìm lỗi viết cho bạn.

tích hợp ngữ pháp

Grammarly tích hợp liền mạch với các ứng dụng và nền tảng như:

 • Gmail
 • Quan điểm
 • tin nhắn Facebook
 • Yahoo
 • Chậm
 • Phần mềm soạn thảo văn bản
 • Tài liệu Google
 • Các nền tảng truyền thông xã hội như LinkedIn và Twitter
 • WordPress
 • Và nhiều thứ khác nữa

Nếu bạn có một blog hoặc trang web trên WordPress, tích hợp Grammarly với WordPress là tuyệt vời. Khi bạn tạo một bài đăng blog bên trong WordPress Post Editor hoặc viết bản sao cho các trang web của bạn, Grammarly sẽ bắt lỗi chính tả và ngữ pháp cho bạn. Bạn đã giành chiến thắng phải lo lắng về việc xuất bản một bài đăng blog với bất kỳ lỗi viết lại.

Điều này có thể tạo ra sự cố nếu bạn viết một bài viết dài bởi vì bạn sẽ phải cuộn toàn bộ từ trên xuống để sử dụng bất kỳ công cụ nào trên thanh công cụ.

Giá cả

Bạn có thể cài đặt miễn phí tiện ích mở rộng trình duyệt Grammarly cho Google Chrome, Firefox và Microsoft Edge, bao gồm tất cả các tính năng trong gói Chuẩn.

Nếu bạn muốn truy cập vào các tính năng nâng cao của họ, bạn có thể đăng ký tài khoản Premium của họ. Bạn có thể chọn tần suất thanh toán cho tài khoản Premium.

ngữ pháp-tốt nhất-kiểm tra ngữ pháp-phần mềm

Bạn có thể trả hàng tháng với $ 29,95 / tháng, hàng quý với $ 59,95 / quý ($ 19,98 / tháng) hoặc Hàng năm với $ 139,95 / năm ($ 11,66 / tháng).

Bắt đầu với Grammarly ngay hôm nay »

Đường băng

hemingway-best-grammar-checker-tool

Hemingway là một công cụ kiểm tra chính tả trực tuyến nổi tiếng khác. Công cụ kiểm tra ngữ pháp này dựa trên web, vì vậy bạn có thể sử dụng nó trong WordPress hoặc bất kỳ ứng dụng nào khác. Vì vậy, thật không may, nếu bạn muốn bắt đầu một blog, bạn có thể chứng minh và đọc các bài đăng của bạn từ bảng điều khiển WordPress của bạn bằng công cụ kiểm tra chính tả này.

Để sử dụng Hemingway, chỉ cần sao chép và dán văn bản của bạn vào ứng dụng của họ và công cụ sẽ kiểm tra văn bản của bạn để biết lỗi chính tả và ngữ pháp.

Công cụ Giao diện không bị phân tâm, cho phép bạn nhanh chóng tìm ra lỗi, do đó bạn có thể xuất bản nội dung được đánh bóng của mình nhanh nhất có thể.

Đặc trưng

Hemingway không chỉ kiểm tra văn bản của bạn để tìm lỗi chính tả và ngữ pháp mà còn là một công cụ kiểm tra phong cách. Công cụ này sử dụng một hệ thống mã màu bắt mắt để chỉ ra những câu có từ, từ phức tạp, giọng nói thụ động và trạng từ.

Chẳng hạn, Hemingway đề nghị bạn loại bỏ các trạng từ để làm cho văn bản của bạn mạnh mẽ hơn và sẽ làm nổi bật các trạng từ màu xanh lam.

kiểm tra ngữ pháp tốt nhất-phần mềm-hemingway

Hemingway cũng sẽ giúp bạn cải thiện khả năng đọc của văn bản bằng cách cho bạn điểm dễ đọc và cung cấp các đề xuất để cải thiện.

Nó rất quan trọng để nội dung của bạn dễ đọc, nếu không, sẽ không ai muốn đọc nó. Vì vậy, công cụ kiểm tra ngữ pháp này rất tốt để giúp bạn viết nội dung cho blog hoặc trang web của bạn mà dễ hiểu cho độc giả của bạn.

Giá cả

Bạn có thể sử dụng ứng dụng Hemingway dựa trên web để kiểm tra lỗi viết của bạn miễn phí – nó đã giành được chi phí cho bạn khi sử dụng phần mềm kiểm tra ngữ pháp trực tuyến.

Nhưng, bạn cũng có thể mua phiên bản dành cho máy tính để bàn cho Windows và Mac chỉ với 19,99 đô la.

giá cả

Mua phiên bản Hemingway trên máy tính để bàn sẽ cho phép bạn đăng trực tiếp lên WordPress, sử dụng công cụ mà không cần kết nối internet và nhập và xuất dễ dàng từ các chương trình khác như Microsoft Word.

Bắt đầu với Hemingway ngay hôm nay »

Máy bay phản lực

jetpack-best-grammar-checker-software

Jetpack là một trong những plugin WordPress phổ biến nhất mọi thời đại. Nó là một plugin tất cả trong một cho thiết kế, tiếp thị và bảo mật. Nhưng bạn có biết rằng nó cũng là một trong những phần mềm kiểm tra ngữ pháp tốt nhất không?

Jetpack gọi phần mềm kiểm tra ngữ pháp của họ Sau thời hạn và nó có sẵn ngay trong plugin Jetpack.

Đơn giản chỉ cần tải xuống plugin Jetpack miễn phí. Sau khi cài đặt và kích hoạt, hãy đến Cài đặt. bên trong Viết phần, bật Kiểm tra chính tả, văn phong và ngữ pháp cái nút. Khi bạn bật nó, bạn cũng có thể chọn các tùy chọn bổ sung cho những gì bạn muốn công cụ kiểm tra.

jetpack-best-grammar-checker-software

Sau khi bạn đã bật cài đặt trình kiểm tra chính tả và đặt tùy chọn của mình, bạn sẽ thấy một nút đánh dấu được thêm vào thanh công cụ soạn thảo WordPress. Chỉ cần nhấp vào nút để kiểm tra lỗi chính tả và ngữ pháp trong bài đăng trên blog hoặc trang.

jetpack-best-grammar-checker-software

Sau đó, bạn có thể nhấp vào từng lỗi được mã hóa màu, gạch chân mà công cụ tìm thấy để xem các đề xuất để sửa lỗi chính tả hoặc ngữ pháp.

đề nghị jetpack

Nhược điểm duy nhất của phần mềm kiểm tra ngữ pháp Jetpack xông là nó hiện không hoạt động với trình soạn thảo Gutenberg WordPress mới. Với trình soạn thảo Gutenberg, có biểu tượng dấu kiểm tra chính tả trên màn hình của bạn, giống như trong trình chỉnh sửa cổ điển và plugin Jetpack không nhận lỗi khi bạn gõ.

Vì vậy, nếu bạn muốn sử dụng Jetpack để tìm lỗi trong các bài đăng trên blog và trang web WordPress của mình, bạn sẽ phải vô hiệu hóa Gutenberg và quay lại trình chỉnh sửa cổ điển trong WordPress.

Để biết hướng dẫn từng bước về cách thực hiện điều đó, hãy xem hướng dẫn này trên Cách vô hiệu hóa Gutenberg và giữ trình chỉnh sửa cổ điển trong WordPress.

Liên quan: Các lựa chọn thay thế Jetpack

Đặc trưng

Phần mềm kiểm tra ngữ pháp Jetpack xông hơi khá cơ bản trong bộ tính năng của nó, chủ yếu là do phần mềm kiểm tra ngữ pháp không phải là trọng tâm chính của plugin này.

Nhưng ngay cả khi bộ tính năng là cơ bản, plugin vẫn có một số tính năng sẽ giúp kiểm tra các bài đăng trên blog của bạn để tìm lỗi dễ dàng hơn, bao gồm:

 • Mã hóa màu sắc để dễ dàng nhận ra lỗi chính tả, từ sử dụng sai, ngữ pháp và lỗi kiểu.
 • Tùy chọn tự động chạy trình đọc thử trước khi xuất bản hoặc cập nhật bài đăng.
 • Khả năng bỏ qua lỗi 1 lần hoặc luôn luôn.
 • Có sẵn bằng tiếng Anh, tiếng Pháp, tiếng Đức, tiếng Bồ Đào Nha và tiếng Tây Ban Nha.
 • Các tùy chọn kiểm tra ngữ pháp nâng cao như ngôn ngữ thiên vị, sáo rỗng, phủ định kép, giọng nói thụ động, cụm từ cần tránh và hơn thế nữa.

Giá cả

Jetpack là một plugin WordPress miễn phí. Vì vậy, bạn có thể sử dụng nó để kiểm tra ngữ pháp và chính tả miễn phí cho bạn.

Tuy nhiên, họ cung cấp một số gói trả phí cho phép bạn truy cập vào một số tính năng nâng cao. Các gói này bao gồm Cá nhân với giá $ 3,50 / tháng, Premium cho $ 9 / tháng và Chuyên nghiệp với $ 29 / tháng.

giá jetpack

Nâng cấp lên gói trả phí với Jetpack sẽ không giúp bạn có các tính năng kiểm tra ngữ pháp nâng cao. Các gói trả phí là để tăng hiệu suất, bảo mật, lưu lượng truy cập và doanh thu, hoạt động của trang và các tính năng hỗ trợ.

Để có cái nhìn chi tiết hơn về plugin này, hãy xem bài đánh giá Jetpack đầy đủ của chúng tôi.

Bắt đầu với Jetpack ngay hôm nay »

Grammarly vs. Hemingway vs Jetpack: Đây là phần mềm kiểm tra ngữ pháp tốt nhất?

Sau khi so sánh, chúng tôi tin rằng Grammarly là phần mềm kiểm tra ngữ pháp tốt nhất nói chung.

Mặc dù Hemingway và Jetpack đều là phần mềm kiểm tra ngữ pháp tuyệt vời, nhưng cả hai đều có những hạn chế nhất định mà Grammarly doesn mệnh.

Khả năng dễ dàng tích hợp Grammarly với rất nhiều nền tảng và ứng dụng khác nhau là một trong những lợi ích rõ ràng đặt công cụ kiểm tra ngữ pháp này lên trên phần còn lại. Không có vấn đề gì nếu bạn đang viết một bài đăng trên blog bằng WordPress hoặc cập nhật hồ sơ LinkedIn của bạn, Grammarly sẽ ở đó để nắm bắt mọi lỗi viết.

Chúng tôi hy vọng bài viết này đã giúp bạn chọn phần mềm kiểm tra ngữ pháp tốt nhất cho nhu cầu của bạn. Bây giờ viết cho trang web của bạn và viết bài đăng trên blog sẽ dễ dàng. Nếu bạn thích bài đăng này, hãy xem bài viết khác của chúng tôi về các công cụ và plugin tiếp thị nội dung tốt nhất cho WordPress.

Jeffrey Wilson Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me
  Like this post? Please share to your friends:
  Adblock
  detector
  map