Hơn 100 chỉ số và sự kiện thú vị về WordPress (2020)

wordpress-stats-fact


Bạn đã tìm kiếm số liệu thống kê và sự thật thú vị về WordPress? Nếu bạn đang tìm cách bắt đầu một blog hoặc trang web trên WordPress, bạn có thể đang tìm kiếm thông tin về sức mạnh của WordPress và một số bằng chứng cứng về những gì nó có thể làm. Hoặc có thể bạn là một người hâm mộ WordPress và muốn thuyết phục người khác rằng họ nên tham gia cộng đồng WordPress tuyệt vời và bạn cần số liệu thống kê để sao lưu các khiếu nại của mình. Dù lý do là gì đi nữa, nếu bạn đang tìm kiếm số liệu thống kê về WordPress, thì bạn đang ở đúng nơi!

Hãy sẵn sàng để đi sâu vào hơn 100 số liệu và số liệu thống kê thú vị về WordPress. Vì đây là danh sách tổng thể các thống kê WordPress, nên ở đây, một bảng mục lục để giúp hướng dẫn bạn qua bài viết và tìm ra thống kê chính xác hoặc thực tế mà bạn đang tìm kiếm.

Trước hết, trước khi chúng ta nhảy vào những thống kê tuyệt vời về WordPress này, hãy để nói về những điều cơ bản của WordPress là gì.

WordPress là gì?

WordPress là một phần mềm mã nguồn mở trực tuyến mà bạn có thể sử dụng để tạo một trang web. Nó có một trong những hệ thống quản lý nội dung dễ dàng và mạnh mẽ nhất dành cho các trang web và blog hiện nay và cũng có thể tải xuống và cài đặt miễn phí..

cái gì là từ

Điều quan trọng cần lưu ý là có 2 loại hình của Drake, WordPress, WordPress và WordPress.com. Dưới đây là sự khác biệt giữa 2:

  • WordPress.org – WordPress.org là một phần mềm miễn phí có sẵn để tải xuống và nó có thể được cài đặt trên bất kỳ công ty lưu trữ WordPress nào.
  • WordPress.com – WordPress.com là một giải pháp lưu trữ.

Trong bài viết này, chúng tôi chủ yếu tập trung vào thống kê WordPress.org nhưng cũng có một số thống kê về WordPress.com. Nếu bạn muốn phân tích chi tiết hơn về sự khác biệt giữa WordPress.org và WordPress.com, hãy xem bài viết của chúng tôi, WordPress.com vs WordPress.org – Là một trong những thực sự tốt hơn so với khác?

Liên quan: Đánh giá WordPress: PHẢI đọc trước khi ra mắt trang web

Bây giờ, hãy để Lốc vào các số liệu thống kê WordPress tuyệt vời này!

Mức độ phổ biến của WordPress – Thống kê, Sự kiện và Số liệu

WordPress đã trở thành hệ thống quản lý nội dung (CMS) phổ biến nhất trên thế giới. Hàng triệu blogger và doanh nghiệp, lớn và nhỏ, đã chọn WordPress để bắt đầu trang web của họ. Dưới đây là một số thống kê và sự thật chứng minh sự phổ biến của WordPress.

wordpress-phổ biến-thống kê

1. WordPress cung cấp 32% internet. (W3Tech)

2. Tương tự, WordPress cung cấp hơn 75 triệu trang web trên web. (WordCamp)

3. Một tìm kiếm của Google ‘WordPress, cho bạn khoảng 2.060.000.000 kết quả. (Google)

4. Thị phần WordPress của thị trường quản lý nội dung toàn cầu là 60,2%. (Tạp chí công cụ tìm kiếm)

5. WordPress nhận được nhiều khách truy cập hàng tháng hơn so với Amazon và giống như Facebook (nhưng với số lượng nhân viên ít hơn 25 lần). (Codeinwp)

6. Hơn 60 triệu người đã chọn WordPress để cung cấp năng lượng cho trang web hoặc blog của họ. (WordPress)

7. 14,7% trong số 100 trang web hàng đầu được cung cấp bởi WordPress. (WPBeginner)

8. Tính đến năm 2014, hàng chục ngàn trang web WordPress.com mới được tạo ra mỗi ngày. (WordPress)

9. Đã có 30 triệu lượt tìm kiếm Google cho WordPress vào tháng 12 năm 2018. (Xu hướng Google)

10. Người dùng WordPress.com tạo ra khoảng 136,2 triệu bài đăng blog mới và 77,7 triệu bình luận mới mỗi tháng. (WordPress)

11. Hơn 409 triệu người xem hơn 20,7 tỷ trang blog trên WordPress.com mỗi tháng. (WordPress)

12. Mỗi ngày có hơn 1014 trang web WordPress và 496 cửa hàng WooC Commerce tham gia vào 10 triệu trang web hàng đầu được theo dõi bởi W3Techs. (WPBeginner)

13. WordPress phổ biến hơn 10 lần so với Joomla và phổ biến hơn 8,9 lần so với Drupal. (Người tạo ra trang web)

Phát triển WordPress – Số liệu thống kê và sự kiện

WordPress đã đi một chặng đường dài kể từ khi nó được giới thiệu ra thế giới. Kiểm tra các số liệu thống kê thú vị về WordPress thể hiện sự phát triển của WordPress qua nhiều năm và làm thế nào nó trở thành như hiện tại.

wordpress-stats-phát triển

1. WordPress được phát hành bởi những người sáng lập Matt Mullenweg và Mike Little dưới dạng một nhánh của b2 / cafelog. (Wikipedia)

2. Phiên bản đầu tiên của WordPress được phát hành vào ngày 27 tháng 5 năm 2003, khiến WordPress cũ hơn Twitter và Facebook. (WPBeginner)

3. WordPress không thuộc sở hữu của bất kỳ công ty nào. Người đồng sáng lập WordPress Matt Mullenweg đã tạo ra tổ chức phi lợi nhuận, WordPress Foundation, để bảo vệ các quyền tự do được cung cấp bởi giấy phép mã nguồn mở phần mềm. (WPBeginner)

4. WordPress.org không có CEO. Dự án được điều hành bởi các nhà phát triển tình nguyện từ khắp nơi trên thế giới. (WPBeginner)

5. Bất cứ ai cũng có thể chỉnh sửa hoặc thêm vào mã lõi WordPress WordPress vì nó được phân loại là phần mềm nguồn mở được cấp phép theo GPL. (WordPress.org)

6. WordPress được viết bằng ngôn ngữ lập trình PHP và sử dụng MySQL cho cơ sở dữ liệu. (WPBeginner)

7. WordPress 5.0, phiên bản mới nhất của WordPress, đã được tải xuống 19.074.521 lần cho đến nay. (Hãy xem tốc độ của Bộ đếm WordPress đi lên!)

8. Tổng cộng có 98 phiên bản WordPress đã được phát hành cho đến nay. (WordPress)

9. 443 người đã đóng góp cho WordPress 4.9, với 185 người trong số họ tham gia lần đầu tiên. (CodeinWP)

10. Chỉ có 22,4% trang web WordPress đang chạy phiên bản phần mềm mới nhất (5.0). (WordPress.org)

11. Trung bình các bản cập nhật cốt lõi của WordPress được phát hành trung bình cứ sau 152 ngày. (CodeinWP)

12. Cộng đồng đằng sau WordPress cũng điều hành các dự án chị em như bbPress, BuddyPress và GlotPress. (WPBeginner)

13. Phần mềm WordPress kết hợp các ngôn ngữ lập trình PHP, MySQL, Javascript, HTML và CSS. (WPBeginner)

Cộng đồng WordPress – Số liệu thống kê và sự kiện

Cộng đồng WordPress có rất nhiều người dùng đa dạng và đam mê. Hãy xem những thống kê tuyệt vời này cho thấy cộng đồng WordPress phong phú và độc đáo như thế nào.

thống kê cộng đồng

1. WordPress không chỉ dành cho các blogger, doanh nghiệp và ấn phẩm. Các tổ chức giáo dục như Đại học Cornell, Blog Harvard, Đại học Maine và Đại học Des Moines đều có trên WordPress. (WPBeginner)

2. Một số trang web của chính phủ sử dụng WordPress bao gồm Trang web chính thức của Thụy Điển, Tin tức cảnh sát Milwaukee, Cơ quan truyền giáo Hoa Kỳ Geneva và Công báo của Cộng hòa Philippines. (Người tạo ra trang web)

3. Một số người dùng đáng chú ý của WordPress.com bao gồm TechCrunch, TED, CNN, Liên đoàn bóng đá quốc gia, UPS, v.v. (WordPress)

4. Các trang web và công ty hàng đầu khác sử dụng WordPress bao gồm Forbes, Mashable, New York Times, Samsung, PlayStation và Coca-Cola. (Có tay nghề)

5. WordPress phổ biến nhất với các doanh nghiệp và ít phổ biến nhất với các trang web tin tức. (Mô-men xoắn)

6. Những người nổi tiếng sử dụng WordPress bao gồm Jay Z, Russel Brand, Sylvester Stallone và Kobe Bryant. (Có tay nghề)

7. WordPress được dịch hoàn toàn sang 68 ngôn ngữ và một phần được dịch sang hàng chục ngôn ngữ khác. (WPBeginner)

8. Tải xuống bằng tiếng Anh hiện đã chính thức bị vượt qua bởi các phần mềm tải xuống không phải tiếng Anh của phần mềm WordPress. (WordPress.org)

9. WordPress.com lưu trữ các blog được viết bằng hơn 120 ngôn ngữ. Các ngôn ngữ hàng đầu là tiếng Anh ở mức 71%, tiếng Tây Ban Nha là 4,7%, tiếng Indonesia là 2,4% và tiếng Bồ Đào Nha (Brazil) là 2,3%. (WordPress)

10. Có hơn 2.030.000 chủ đề trên diễn đàn hỗ trợ WordPress chính thức. (Codeinwp)

Sự kiện WordPress – Sự kiện và Thống kê

Người hâm mộ WordPress trên toàn thế giới cùng nhau học hỏi lẫn nhau tại các sự kiện WordPress như WordCamp. Kiểm tra các số liệu thống kê này cho thấy tình yêu của WordPress mang mọi người lại với nhau như thế nào.

wordpress-stats-event-wordcamp-

1. WordCamp đầu tiên được tổ chức tại San Francisco bởi Matt Mullenweg vào năm 2006. (WordCamp)

2. Cho đến nay đã có 932 WordCamp, tại 65 quốc gia. (WordCamp)

3. Tất cả những người tổ chức và diễn giả của WordCamp đều là những tình nguyện viên không được trả lương – họ làm điều đó vì tình yêu của WordPress. (WordCamp)

4. Sự kiện WordCamp ở châu Âu 2017 đã chứng kiến ​​sự quy tụ kỷ lục của 1900 người đến từ hơn 79 quốc gia. (Phần mềm Tìm kiếm)

5. Nếu bạn có thể trực tiếp tham gia sự kiện WordCamp, bạn có thể xem các bản ghi sự kiện miễn phí trên WordPress.tv. (WordPress.tv)

6. Hàng trăm ngàn người dùng WordPress tập trung tại các cuộc họp hàng tháng tại 436 thành phố trên toàn thế giới. (WordPress)

7. Bên cạnh các sự kiện WordCamp, có rất nhiều sự kiện WordPress khác diễn ra mọi lúc, mọi nơi trên thế giới. Nhận danh sách các sự kiện sắp tới trên WordPress.org.

Plugin WordPress – Số liệu thống kê, Sự kiện và Số liệu

Plugin WordPress giống như các ứng dụng cho trang web WordPress của bạn. Bạn có thể sử dụng các plugin để làm cho một trang web WordPress thậm chí còn mạnh hơn nó đã có. Kiểm tra các số liệu thống kê và sự thật hấp dẫn về các plugin WordPress.

wordpress-plugin-thống kê

1. Tải xuống plugin WordPress vượt qua 1,48 tỷ lượt tải xuống trong năm 2016. (WPBeginner)

2. Có 54.257 plugin miễn phí trong Thư mục Plugin WordPress chính thức, được bổ sung thêm mỗi ngày. (WordPress)

3. Một số plugin WordPress miễn phí phổ biến nhất là Contact Form 7, Yoast SEO, Akismet Anti-Spam và Jetpack của WordPress.com, tất cả đều có hơn 5 triệu lượt cài đặt hoạt động. (WordPress.org)

4. Một trong những plugin trả phí phổ biến nhất cho WordPress là Visual Composer với 2340 đơn vị được bán mỗi tuần. (Có tay nghề)

5. Có hơn 6.000 plugin WordPress cao cấp trên CodeCanyon. Visual Composer, Slider Revolution, LayerSlider và UberMothy là những sản phẩm bán chạy nhất. (Codeinwp)

6. Trên CodeCanyon, 80% tìm kiếm được tập trung vào chức năng (nghĩa là thanh trượt, biểu mẫu, lịch). (Codeinwp)

7. Plugin thương mại điện tử phổ biến nhất, WooC Commerce, được cài đặt trên hơn 3 triệu trang web với hơn 58 triệu lượt tải xuống mọi lúc. (WPBeginner)

8. Woocommerce chiếm 9% tổng số cửa hàng trực tuyến. (Được xây dựng với)

9. Trình tạo trang miễn phí phổ biến nhất là Elementor với hơn 430.000 lượt tải mới mỗi tuần. (Phần mềm Tìm kiếm)

10. Hello Dolly là một plugin hoàn toàn vô dụng nhưng khá mang tính biểu tượng. Plugin hiển thị một lời bài hát ngẫu nhiên từ bài hát Hello Dolly của Louis Armstrong ở góc trên bên phải màn hình quản trị của bạn. (WPBeginner)

Chủ đề WordPress – Thống kê, Sự kiện và Số liệu

Chủ đề WordPress cung cấp cho trang web của bạn một trang điểm ngay lập tức. Có hàng ngàn chủ đề WordPress miễn phí và trả phí mà bạn có thể tải xuống để cung cấp cho trang web của bạn giao diện chính xác mà bạn muốn. Hãy xem các số liệu thống kê về các chủ đề WordPress.

wordpress-stats-Themes

1. Chủ đề được giới thiệu lần đầu tiên vào năm 2005, với chủ đề mặc định mới của WordPress có tên Kubrick. (WPBeginner)

2. WordPress phát hành một chủ đề mặc định mới mỗi năm. (Chủ đề thanh lịch)

3. Thư mục chủ đề miễn phí WordPress.org có hơn 5,800 chủ đề WordPress miễn phí. (WPBeginner)

4. Chủ đề WordPress phổ biến nhất là sự ràng buộc giữa Divi và Genesis, mỗi chủ đề được sử dụng trên 10% của tất cả các trang web WordPress, với tổng số 20%. (Xu hướng Biz nhỏ)

5. Hàng ngàn chủ đề được bán bởi các cửa hàng chủ đề Thương mại WordPress với giá trung bình $ 40 mỗi chủ đề. (WPBeginner)

6. Avada by ThemeForest là một trong những chủ đề WordPress được mua nhiều nhất mọi thời đại với hơn 450.000 khách hàng. (Chủ đề chính)

7. 25% tất cả các chủ đề WordPress trên ThemeForest đã kiếm được ít nhất 2.500 đô la trong một tháng. Và 50% chủ đề của họ đã kiếm được ít nhất 1.000 đô la trong một tháng. (Envato)

8. 93% doanh số của ThemeForest tổng thể đến từ các chủ đề đáp ứng. (Codeinwp)

9. Hơn 70% các tìm kiếm ThemeForest được tập trung xung quanh các chủ đề thích hợp. (Codeinwp)

10. 2.125.962 là số lần người dùng chuyển chủ đề WordPress của họ trong tháng 9 năm 2018. (WordPress.com)

Đọc thêm: Chủ đề WordPress tốt nhất.

Bảo mật WordPress – Thống kê và Sự kiện

Vì WordPress là phần mềm CMS phổ biến nhất trên thế giới, nên nó là mục tiêu chung cho các nỗ lực hack. Có một số cách để bảo vệ trang web WordPress của bạn bao gồm giữ cho các plugin của bạn được cập nhật và chọn một mật khẩu mạnh, nhưng đây là một số thống kê về bảo mật WordPress mà bạn nên biết.

1. 83% tất cả các trang web dựa trên CMS đã bị tấn công trong năm 2017 đang chạy WordPress, điều này có ý nghĩa vì WordPress chiếm 60% thị phần CMS. (WPBeginner)

2. 39% các trang web WordPress bị tấn công đã sử dụng phiên bản phần mềm đã lỗi thời. (WPBeginner)

3. Gần 50% trang web WordPress bị ảnh hưởng bởi lỗ hổng bảo mật gây ra bởi một plugin hoặc chủ đề WordPress lỗi thời hoặc bị mã hóa kém. (WPBeginner)

4. 52% các lỗ hổng bảo mật WordPress được báo cáo liên quan đến các plugin WordPress. (KeyCDN)

5. Một lỗ hổng plugin WordPress đã dẫn đến Panama Papers Leak, vụ vi phạm dữ liệu nhà báo lớn nhất trong lịch sử với hơn 4,8 triệu email được khai thác. (Lời nói)

6. Khoảng 8% trang web WordPress đã bị hack do mật khẩu yếu. (WPBeginner)

7. Chỉ 11,45% trang web WordPress sử dụng Mã hóa SSL kể từ năm 2016. (WPBeginner)

8. Danh sách đen của Google khoảng 20.000 trang web cho phần mềm độc hại và khoảng 50.000 cho lừa đảo, mỗi tuần. (WPBeginner)

9. Wordfence đã chặn 3.236.017.356 cuộc tấn công vào các trang web WordPress trong 30 ngày qua. (Lời nói)

10. Bốn trường hợp nhiễm phần mềm độc hại phổ biến nhất của WordPress là Backreen, tải xuống Drive-by, hack Pharma và chuyển hướng độc hại. (Tạp chí đập phá)

11. WordPress có Hệ thống cập nhật tự động tích hợp tự động cập nhật cho các bản phát hành nhỏ và có thể đẩy các bản cập nhật plugin tự động nếu tìm thấy lỗ hổng nghiêm trọng. (WPBeginner)

Bạn nên đọc hướng dẫn bảo mật WordPress cuối cùng để biết thêm chi tiết. Ngoài ra, hãy xem các bài viết của chúng tôi về sách WordPress bao gồm các sách về bảo mật và các plugin bảo mật WordPress tốt nhất.

Cũng kiểm tra: Trình kiểm tra bảo mật trang web WordPress

Kinh tế WordPress – Số liệu thống kê, sự kiện và số liệu

WordPress tạo nên một nền kinh tế trị giá hàng tỷ đô la và tạo ra hàng ngàn việc làm trên toàn thế giới. Hãy xem những thống kê tuyệt vời về nền kinh tế WordPress chứng minh rằng bạn cũng có thể kiếm tiền từ WordPress.

thống kê kinh tế

1. WordPress tạo nên một nền kinh tế trị giá hàng tỷ đô la. Nhiều công ty và chuyên gia trên toàn thế giới bán các sản phẩm, dịch vụ và giải pháp dựa trên WordPress. (WPBeginner)

2. Các công ty WordPress có lợi nhuận cao nhất là Automattic với doanh thu 1,3 tỷ đô la, tiếp theo là Envato với 94 triệu đô la và WPEngine ở mức 73 triệu đô la. (Người tạo ra trang web)

3. Có một số cách mà cá nhân có thể kiếm tiền từ WordPress: như một nhà thiết kế trang web WordPress, nhà phát triển plugin / chủ đề, freelancer freelancer, freelancer bảo trì trang web, người viết nội dung WordPress, v.v..

4. Mức lương trung bình cho các công việc của Word WordPress là $ 66,467. (Đơn giản là)

5. Mức lương trung bình cho các nhà phát triển WordPress ở Hoa Kỳ là 79.000 đô la. (Có tay nghề)

6. Một khách hàng đang tìm kiếm một trang web WordPress tùy chỉnh thường trả từ 3.000 đến 15.000 đô la cho một freelancer từ xa. (ManageWP)

7. Một trang web WordPress được xây dựng tùy chỉnh có thể có giá lên tới 100.000 đô la. (Trạng thái bài đăng)

8. Các kỹ năng phát triển hàng đầu trong thế giới lập trình là các plugin PSD sang WordPress và WordPress. (Làm việc)

9. Một tìm kiếm của Google cho jobs Các công việc WordPress, LinkedIn cho ra khoảng 1.250.000 kết quả. (Google)

10. 243.161 dự án WordPress đã được hoàn thành trên Freelancer.com kể từ tháng 1 năm 2015. Đó là tổng giá trị $ 60,571,205. (Codeinwp)

11. 25% người dùng WordPress kiếm sống toàn thời gian từ CMS. (Mô-men xoắn)

Thống kê và sự kiện WordPress khác

Có rất nhiều số liệu thống kê và sự thật tuyệt vời về WordPress đến nỗi họ có thể tất cả có thể phù hợp với một danh mục cụ thể. Vì vậy, đây là một số thống kê WordPress linh tinh để bạn kiểm tra là tốt.

1. WordPress.com nhận được hơn 20.000 yêu cầu hỗ trợ trong một tháng trung bình. (WordPress)

2. 70.399.151 tệp đã được tải lên WordPress.com vào tháng 12 năm 2018. (WordPress.com)

3. Twitter đã được nhúng trên các trang web WordPress.com hơn 200.000 lần vào tháng trước. (WordPress.com)

4. Youtube đã được nhúng trên các trang web WordPress.com hơn 2 triệu lần vào tháng 12 năm 2018 và Flickr đã được nhúng hơn 3 triệu lần trong cùng tháng. (WordPress.com)

5. Logo ’WTHER WordPress nổi tiếng được thiết kế bởi Jason Santa Maria vào năm 2005. (WordPress)

6. Christine Selleck Tremoulet, một blogger nổi tiếng và là bạn của nhà đồng sáng lập WordPress, Mullenweg, đã đề xuất cái tên WordPress. (Wikipedia)

7. Thứ tư là ngày phổ biến nhất để tải xuống WordPress, trong khi Chủ nhật là ngày ít phổ biến nhất. (WPCentral)

8. WordPress có thể được cài đặt trong 5 phút hoặc ít hơn. (WordPress)

9. 83,5% trang web WordPress sử dụng Google Analytics. Kiểm tra bài viết này về các plugin phân tích WordPress tốt nhất. (Người tạo ra trang web)

10. WordPress có tính năng multisite tích hợp được ẩn theo mặc định. Nó cho phép bạn tạo một mạng lưới các trang web bằng cách cài đặt WordPress tương tự. Kiểm tra bài viết này về các plugin tốt nhất cho các mạng nhiều trang WordPress. (WPBeginner)

Thống kê và sự kiện WordPress thú vị

Cuối cùng, thế giới của WordPress là một nơi thú vị, vì vậy chúng tôi hiểu nếu bạn có thể nhận được đủ điều đó. Vì vậy, hãy tận hưởng những sự thật thú vị ngẫu nhiên về WordPress.

wordpress-không chính thức-linh vật

1. Wapuu là linh vật không chính thức của WordPress, ban đầu được tạo bởi các thành viên tích cực của cộng đồng WordPress Nhật Bản. (Mô-men xoắn)

2. Có một Wapuu cho mỗi sự kiện WordCamp và một số biến thể đặc biệt khác của Wapuu. (Wapu.us)

3. Các nhà phát triển cốt lõi WordPress là những người yêu thích nhạc jazz, vì vậy mọi bản phát hành chính của WordPress đều được đặt theo tên của một nhạc sĩ nhạc jazz nổi tiếng. (WordPress.org)

4. WordPress Wiggle là điệu nhảy không chính thức của người WordPress. Bài hát được ủy quyền bởi Zack Katz của GravityView. (WPShout)

5. Công ty đứng sau WordPress.com, Automattic, đã đóng cửa văn phòng San Francisco xinh đẹp của mình vì nhân viên của họ ngừng xuất hiện. (Thạch anh)

6. WordPress đã được sử dụng để kiểm soát hệ thống dẫn đường tên lửa. (Dion Hulse, Nhà phát triển chính @ WordPress)

Chúng tôi hy vọng bạn thích tìm hiểu thêm về WordPress với các thống kê, sự kiện và nghiên cứu thú vị về WordPress này. Nếu bạn vẫn muốn khám phá thêm thông tin, mẹo và thủ thuật tuyệt vời về WordPress, bạn có thể muốn đọc bài viết của chúng tôi về Cách bắt đầu một Blog và kiếm thêm thu nhập từ bên (với WordPress).

Jeffrey Wilson Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me
    Like this post? Please share to your friends:
    Adblock
    detector
    map