Hơn 30 chủ đề tạp chí WordPress tốt nhất được so sánh & đánh giá (2020)

chủ đề tạp chí wordpress tốt nhất


Bạn đang tìm kiếm một chủ đề Tạp chí WordPress tốt cho trang web của bạn?

Cho dù bạn đang điều hành một blog cá nhân hay một tạp chí trực tuyến lớn, việc có chủ đề tạp chí giúp bạn hiển thị độc đáo nội dung của mình với bố cục linh hoạt.

Trong bài viết này, chúng tôi đã biên soạn một danh sách một số chủ đề tạp chí WordPress tốt nhất.

Chọn chủ đề tạp chí WordPress tốt nhất

Chủ đề tạp chí WordPress hoạt động tuyệt vời cho các trang web giàu nội dung. Nó giúp người đọc dễ dàng khám phá đúng nội dung mà họ quan tâm ngay từ trang chủ.

Dưới đây là một số tính năng độc đáo mà bạn sẽ tìm thấy trong chủ đề tạp chí WordPress.

 • Dễ dàng tạo một thiết kế trang chủ độc đáo với sự kết hợp của các cấu trúc và danh mục cột khác nhau
 • Khu vực vị trí quảng cáo biểu ngữ để kiếm tiền từ nội dung của bạn
 • Hàng tấn tùy chọn bố cục trang khác nhau để hiển thị nội dung của bạn theo một cách riêng biệt

1. Thêm

Thêm chủ đề, chủ đề tạp chí

Extra là một trong những chủ đề tạp chí WordPress tốt nhất của Elegant Themes, một trong những trung tâm chủ đề WordPress hàng đầu trên thị trường. Là một chủ đề đa năng, nó phù hợp hoàn hảo trong bất kỳ trang web thích hợp. Extra được cung cấp với trình tạo trang kéo và thả giúp tạo bài đăng và trang siêu dễ dàng.

Với thiết kế linh hoạt, bạn có thể tùy chỉnh bất kỳ phần nào của các chủ đề để cung cấp cho trang web của bạn một diện mạo khác biệt. Với Extra, bạn sẽ không bao giờ phải thỏa hiệp về ngoại hình của nó. Nó cung cấp một số bố cục được xây dựng sẵn phong cách nhất để bạn có thể tạo ra một thiết kế độc đáo bằng cách chọn một trong số chúng mà không phải bắt đầu từ đầu. Bố cục trang chủ cung cấp các cấu trúc và mô-đun cột khác nhau.

2. Divi

đánh giá chủ đề divi

Divi như Extra, là một chủ đề WordPress đa năng phổ biến khác giúp bạn xây dựng một trang web tạp chí một cách dễ dàng. Với trình tạo trang trực quan tuyệt vời của nó, bạn có thể thiết kế các trang và bài đăng của mình như một chuyên gia mà không phải chuyển đổi giữa trình chỉnh sửa và bản xem trước. Bạn có 40 yếu tố đẹp đã sẵn sàng để được sử dụng trực tiếp trên trang web. Điều này không cần mã hóa gì cả.

Nó cũng cung cấp 800 thiết kế dựng sẵn tuyệt đẹp có thể tùy chỉnh hoàn toàn. Từ việc thay đổi màu sắc, hình động và hiệu ứng lơ lửng, phông chữ, v.v., chủ đề này cho phép bạn làm mọi thứ để có một cái nhìn bạn muốn. Với sự trợ giúp của chỉnh sửa hàng loạt, tính năng, bạn có thể tiết kiệm thời gian bằng cách không chỉnh sửa các yếu tố riêng biệt.

3. Astra

Astra

Astra là một chủ đề WordPress nhẹ và siêu nhanh cho phép bạn thiết kế trang web của mình như một chuyên gia. Không cần viết một dòng mã, chủ đề này cung cấp cho bạn giải pháp tốt nhất để đưa ra thiết kế thời trang nhất được đóng gói với các tính năng nâng cao. Chủ đề tương thích với phiên bản mới nhất của WordPress và hoạt động tuyệt vời với tất cả các loại plugin.

Vì nó cung cấp tích hợp liền mạch với plugin WooC Commerce, bạn có thể bán bất kỳ hàng hóa kỹ thuật số hoặc vật lý nào trên trang web tạp chí của mình. Để mở rộng phạm vi của bạn, bạn cũng có tùy chọn dịch nó sang các ngôn ngữ khác. Hơn nữa, bạn có thể thêm cuộn vô hạn, tiện ích biểu tượng xã hội, trang 404 tùy chỉnh và nhiều hơn nữa vào trang web của bạn với chủ đề này.

4. Soledad

Chủ đề Soledad

Soledad là một chủ đề WordPress tuyệt đẹp được xây dựng dành riêng cho các tạp chí, tin tức và blog cá nhân. Nó hoạt động rất tốt với trình tạo trang kéo và thả Elementor giúp bạn dễ dàng tùy chỉnh trang web mà không cần viết bất kỳ mã nào.

Với 1000 bản demo trang chủ, bạn có thể thiết lập trang web hoặc blog chỉ bằng 1 cú nhấp chuột và bắt đầu nhanh chóng. Nó đi kèm với các tùy chọn bổ sung trong tùy biến trực tiếp WordPress để chỉnh sửa trang web.

5. Tin tức Everest

Tin tức Everest là một trong những chủ đề tạp chí WordPress tốt nhất đi kèm với hàng tấn tùy chọn tùy chỉnh. Everest News là một chủ đề được phát hành bởi Everest Themes.

Tốc độ, bảo mật và sẵn sàng dịch là một số tính năng chính của Everest. Nó đi kèm với nhập bản demo chỉ bằng một cú nhấp chuột, thanh trượt đáp ứng và tải lười biếng để hiển thị hình ảnh nhanh hơn.

6. Hestia Pro

Hestia

Hestia Pro là một chủ đề WordPress sẵn sàng ấn tượng, WooComerce được tải với các tính năng tuyệt đẹp. Bằng cách sử dụng chủ đề này, bạn có thể có toàn quyền kiểm soát trang web của mình về diện mạo của nó. Mỗi bit của chủ đề đều có thể tùy chỉnh và siêu dễ sử dụng. Bạn có thể điều chỉnh các thiết kế trang chủ và trang blog đã làm sẵn ngay từ chính trình tùy biến.

Bạn cũng có thể lựa chọn sử dụng bất kỳ trình tạo trang nào bạn muốn. Tích hợp liền mạch Hestia sườn làm cho mọi thứ trơn tru và dễ dàng cho bạn. Để làm cho mọi thứ thú vị cho người dùng của bạn, bạn có thể thêm thanh trượt hoặc tiêu đề video. Nó làm tăng cơ hội giữ khách truy cập của bạn tham gia trên trang web lâu hơn.

7. Tạp chí của Themify


Tạp chí

Tạp chí là một chủ đề tạp chí WordPress đẹp của Themify. Cũng giống như bất kỳ chủ đề Themify nào, chủ đề Tạp chí đi kèm với Themify Builder, trình tạo trang kéo và thả.

Nếu bạn muốn, bạn thậm chí có thể tiến thêm một bước và xây dựng một trang trước tùy chỉnh. Bạn cũng có các tùy chọn để thêm phần Tin tức mới để thông báo cho người dùng của mình về các sự kiện và thay đổi mới nhất. Chủ đề hỗ trợ video và cho phép chia sẻ xã hội khá dễ dàng.

8. iTheme2

iTheme2

iTheme là một chủ đề WordPress tuyệt vời theo phong cách Mac được trang bị các tính năng tuyệt vời. Bạn sẽ thích bố cục linh hoạt và đáp ứng của nó làm cho trang web của bạn trực quan tuyệt đẹp. Chủ đề đi kèm với 2 giao diện khác nhau – xám và đen.

Bạn có thể hiển thị hoặc ẩn hộp tìm kiếm và biểu tượng RSS theo ý thích của bạn. Giống như hầu hết các chủ đề Themify khác, chủ đề này cũng cho phép bạn tạo một trang nhất tùy chỉnh. Nó cũng có các tùy chọn tuyệt vời cho các thanh trượt bài đặc trưng.

9. Zillah

Chủ đề wordpress Zillah

Zillah là một chủ đề tuyệt đẹp cho các blogger và nhà văn. Nó cũng trông tuyệt vời trên các trang web tạp chí. Tùy biến trực tiếp giúp bạn tinh chỉnh thiết kế trang web của bạn. Từ việc thay đổi màu sắc, phông chữ cho đến bố cục, bạn có rất nhiều tùy chọn để làm cho trang web của bạn nổi bật. Nó cho phép bạn tích hợp trình tạo trang bạn chọn. Vì vậy, không giống như nhiều chủ đề khác, bạn không cần phải dính vào trình tạo trang dựng sẵn.

Chủ đề này đã sẵn sàng dịch, vì vậy bạn thậm chí có thể xây dựng một blog đa ngôn ngữ một cách dễ dàng. Zillah tương thích với các phiên bản mới nhất của WordPress và hoạt động trơn tru trên các trình duyệt khác nhau.

10. Có thể đọc được

Chủ đề tạp chí dễ đọc

Có thể đọc được là một chủ đề tuyệt vời khác mà bộ trang web tạp chí của bạn tốt nhất. Chủ đề đi kèm với một tùy chọn tùy biến tuyệt vời và tương thích với hàng tấn plugin nâng cao. Từ việc dịch chủ đề của bạn sang ngôn ngữ khác, đến việc thêm Glyphicons và các biểu tượng xã hội, chủ đề này cho phép bạn làm được nhiều việc.

Readable là responsive, có nghĩa là nó trông tuyệt vời trên các thiết bị và kích cỡ màn hình của tất cả các loại. Nó đã được tối ưu hóa cho SEO, do đó, không có gì phải lo lắng về việc xếp hạng trên Google. Chủ đề tương thích với các plugin như Mẫu liên hệ 7, Disqus, JetPack, v.v. Bạn có thể mở rộng các chức năng của nó bằng cách thêm nhiều plugin.

11. OceanWP

Đại Dương

OceanWP là một chủ đề WordPress đa năng tuyệt đẹp đi kèm với các tùy chọn tuyệt vời để làm cho trang web tạp chí của bạn trở nên siêu tiên tiến và hiện đại. Chủ đề đi kèm với nội dung demo tuyệt đẹp đã sẵn sàng để được sử dụng chỉ với một cú nhấp chuột.

Bạn thậm chí có thể thêm mặt tiền cửa hàng và thanh Thêm vào giỏ hàng nổi vào tạp chí của mình, làm cho nút của bạn hiển thị cho khách truy cập của bạn mọi lúc. Để có trải nghiệm mua sắm tốt hơn, bạn có thể bật tùy chọn Xem nhanh cho phép khách truy cập của bạn có chế độ xem phóng to các sản phẩm trước khi họ mua.

Để tăng cường chức năng của trang web của bạn, chủ đề cũng cung cấp hàng tấn tiện ích mở rộng.

12. Báo

Báo là một chủ đề tạp chí WordPress phổ biến và đáp ứng, trông tuyệt vời trên các trang web có nhiều nội dung. Chủ đề đi kèm với hơn 60 bản demo được thiết kế chuyên nghiệp được thiết kế cho các hốc khác nhau. Nó cũng đi kèm với 8 plugin cao cấp cho phép bạn xây dựng một trang web tuyệt đẹp một cách dễ dàng.

Chủ đề này cho phép bạn tạo các tiêu đề đẹp một cách dễ dàng nhờ trình tạo tiêu đề linh hoạt của nó. Bạn cũng có trình soạn thảo tagDivi, đây là bộ công cụ hoàn chỉnh mà bất kỳ nhà thiết kế nào cũng muốn. Nó có thể hiển thị rất nhiều nội dung trên trang chủ mà không ảnh hưởng đến chất lượng.

13. Tinh chất Pro

Tinh chất Pro

Essence Pro là một chủ đề WordPress tuyệt vời là một lựa chọn hoàn hảo cho một trang web giàu nội dung. Vì vậy, nếu bạn đang tìm kiếm một chủ đề tạp chí, đây có thể là lựa chọn tốt nhất cho bạn. Từ các tùy chọn tùy chỉnh dễ dàng đến hỗ trợ plugin nâng cao, chủ đề này có mọi thứ mà trang web theo chủ đề tạp chí của bạn có thể cần.

Bạn có thể thiết lập trang web của mình trong vài phút với các tùy chọn chủ đề mở rộng. Tất cả mọi thứ trong chủ đề là tùy chỉnh. Bạn có thể thay đổi nền, màu sắc, kiểu chữ, bố cục và thậm chí cả tiêu đề.

14. Học viện chuyên nghiệp

Học viện chuyên nghiệp

Academy Pro là một chủ đề WordPress trực quan tuyệt đẹp và đáp ứng, hoàn hảo cho tất cả các trang web giàu nội dung. Với sự trợ giúp của các tùy chọn chủ đề, bạn có thể đưa trang web của mình lên và chạy trong vòng vài phút. Bạn có thể thêm tối đa 6 khu vực widget vào trang web của mình và chọn từ 3 bố cục khác nhau. Tùy biến chủ đề có các tùy chọn tuyệt vời để thay đổi giao diện trang web của bạn.

Nếu bạn bán bất cứ thứ gì trực tuyến, thì bạn cũng dễ dàng chấp nhận đơn đặt hàng với Academy Pro. Nó hỗ trợ Thương mại điện tử và cho phép bạn thêm các trang giá đẹp. Bạn cũng có thể có các trang đích đẹp, thêm tiêu đề tùy chỉnh và làm nhiều hơn nữa. Chủ đề là dịch sẵn sàng, đáp ứng và thân thiện với thiết bị di động.

15.

Tiếng nói, chủ đề tạp chí, tạp chí wordpress tạp chí

Voice là một chủ đề WordPress tạp chí tuyệt vời khác, được thiết kế để làm cho xuất bản nội dung dễ dàng. Với Thoại, bạn cũng có thể xây dựng một cộng đồng tuyệt vời hoặc một trang web mạng xã hội với sự trợ giúp của bbPress.

Tùy chọn chủ đề nâng cao của nó có rất nhiều để cung cấp. Chủ đề này có sẵn để tải xuống từ thị trường Themeforest.

16. Tạp chí MH

Tạp chí MH-Chủ đề

Tạp chí MH là tùy chọn đi đến cho các blogger chuyên nghiệp, trang web tin tức, tạp chí trực tuyến và nhiều hơn nữa. Các chủ đề đi kèm với Google Webfonts phổ biến cho một trang web trông tuyệt đẹp. Và bố cục đáp ứng cho phép trang web tải nhanh cho cả điện thoại thông minh và máy tính bảng.

Chủ đề này được tối ưu hóa cao cho SEO, đảm bảo bạn tốt về khả năng hiển thị của công cụ tìm kiếm. Tạp chí MH là một chủ đề sẵn sàng dịch. Và chỉ với vài cú nhấp chuột, bạn có thể bắt đầu một trang web đa ngôn ngữ để nhắm mục tiêu người dùng từ nhiều vùng địa lý.

17. TheFox

TheFox, chủ đề tạp chí, chủ đề wordpress tạp chí

TheFox là một chủ đề WordPress đa năng đáp ứng, linh hoạt cao, đi kèm với các tính năng tuyệt vời. Cho dù là trang web thời trang, trang tạp chí, danh mục đầu tư hay trang web tiếp thị chuyên nghiệp, TheFox phù hợp với nhu cầu của bạn với vẻ ngoài đẹp mắt và các tính năng mạnh mẽ. Chủ đề đi kèm với các bản demo đẹp, tài liệu phong phú và hỗ trợ tuyệt vời.

Để tiết kiệm thời gian, bạn có thể nhập từ 30 trang chủ dựng sẵn. Tuy nhiên, bạn cũng có tùy chọn để thực hiện thay đổi cho các trang web này nếu bạn muốn. Trình tạo trang mạnh mẽ mà các thẻ chủ đề cùng làm cho việc xây dựng trang web của bạn trở nên cực kỳ dễ dàng. Bạn có rất nhiều yếu tố mà bạn có thể sử dụng trên trang web để làm cho nó trông tốt. Ví dụ, trình tạo mã ngắn cho phép bạn tạo bất kỳ số lượng trang tùy chỉnh nào bằng cách sử dụng tất cả các mô-đun tùy chỉnh của bạn.

18. Tạp chí chuyên nghiệp

Tạp chí chuyên nghiệp

Magazine Pro là một lựa chọn hoàn hảo cho trang web tạp chí của bạn. Trang web của bạn sẽ tự nói lên nếu bạn sử dụng chủ đề này vì bố cục linh hoạt và thiết kế đa phương tiện. Bạn có thể lựa chọn sử dụng tối đa 3 khu vực widget trên trang chủ. Bạn có thể tải lên logo của bạn trong tiêu đề chỉ bằng một cú nhấp chuột.

Nó cũng dễ dàng để bắt đầu một cửa hàng trực tuyến vì nó được thiết kế sẵn cho Wooc Commerce và BigC Commerce. Trên hết, nó hỗ trợ khung Genesis.

19. Chủ đề Tạp chí Jinsy

Chủ đề vui vẻ

Jinsy là một chủ đề WordPress tuyệt vời khác mà bạn thích sử dụng. Đây là một chủ đề đa mục đích siêu đáp ứng có sẵn để tải về miễn phí. Với chủ đề này, bạn có thể thiết kế trang web phong cách nhất mà không phải mã một dòng. Với tùy biến trực tiếp của Jinsy, bạn có thể xem các thay đổi ngay lập tức trong bảng điều khiển của mình.

Nhập bản demo 1 phút cho phép bạn có trang web của mình sẵn sàng trong chưa đầy một phút. Sử dụng menu mega ấn tượng của nó, bạn có thể cung cấp cho menu con của bạn một cấu trúc tuyệt vời.

20. Tường thành

Kỳ quan

Wonderwall là một chủ đề tạp chí WordPress quyến rũ và đáp ứng cho phong cách sống và trang web tạp chí. Nó cho phép bạn chọn từ 9 trang chủ được thiết kế đẹp mắt. Chủ đề có vị trí quảng cáo biểu ngữ tối ưu, vì vậy bạn có thể kiếm tiền từ nội dung của mình bằng quảng cáo. Bạn có thể dán mã quảng cáo của mình từ mạng của bên thứ ba như Adsense hoặc tải lên các biểu ngữ của bạn.

Nó cũng cho phép bạn thêm các nút phương tiện truyền thông xã hội đẹp mắt vào trang web của bạn. Bạn có thể thêm chúng vào chân trang, thanh bên hoặc cả hai cùng một lúc để dễ nhìn hơn. Chủ đề này siêu linh hoạt và cho phép bạn thực hiện các tùy chỉnh mà không phải viết một dòng mã.

21. Biên niên sử

Chronicle là một chủ đề tạp chí WordPress đẹp mắt được thiết kế dành riêng cho các trang web tạp chí. Chủ đề cung cấp các tùy chọn tùy chỉnh tuyệt vời để cung cấp cho bạn một trang web độc đáo. Với tất cả các tính năng của nó, bạn có thể thiết kế trang web của mình như một chuyên gia mà không cần chạm vào mã.

Chủ đề có 3 không gian quảng cáo tích hợp cho bạn. Bạn cũng có thể sử dụng một bài đăng dính để làm nổi bật một bài đăng cụ thể và giới thiệu các bài đăng và video nổi bật trên trang chủ. Nó cũng có 8 khu vực phụ tùng. 5 trong số đó là trên trang chủ và phần còn lại là trên các bài đăng cá nhân.

22. Magazinum

Chủ đề Magazinum

Magazinum là một chủ đề tạp chí WordPress hoàn hảo mà phù hợp với mọi lĩnh vực. Cho dù bạn xuất bản nội dung thời trang, nội dung giải trí, tin tức hay bất cứ điều gì khác, chủ đề này sẽ mang lại cái nhìn tốt nhất cho trang web của bạn. Bạn có thể sử dụng các tiện ích thanh bên tùy chỉnh bao gồm Thư viện Flickr, Tiện ích xã hội, Tiện ích video và hơn thế nữa. Biểu mẫu đăng nhập tùy chỉnh giúp đăng nhập nhanh chóng và dễ dàng vào bảng điều khiển của bạn.

Thanh trượt đặc trưng là tuyệt vời để hiển thị một bài đăng cụ thể. Bạn có thể sử dụng video hoặc thanh trượt bộ sưu tập hình ảnh trên thanh trượt của mình. Với tùy chọn trình chiếu, bạn có thể tích hợp trang web của mình với API YouTube hoặc Vimeo.

23. Tin thần chú

Thần chú Tin tức là một chủ đề tạp chí WordPress tuyệt vời được tải với các tính năng tuyệt vời. Chủ đề có trong cả hai miễn phí và phiên bản cao cấp để bạn thực sự có thể dùng thử phiên bản lite trước khi mua phiên bản pro. Chủ đề này cung cấp các tùy chọn tùy chỉnh tuyệt vời.

Chủ đề này hỗ trợ tiêu đề và chân trang parallax, thanh trượt nâng cao, các tính năng chia sẻ xã hội và hơn thế nữa. Nó cũng có nhiều tùy chọn tiêu đề, tiện ích thời tiết, công cụ chuyển đổi tiền tệ, hỗ trợ WooC Commerce, khu vực quảng cáo và hơn thế nữa.

24. Saxon

Chủ đề Saxon
Saxon là một chủ đề tạp chí WordPress đẹp, hiện đại, mang đến cho trang web của bạn vẻ ngoài hoàn hảo mà nó xứng đáng. Cho dù bạn là người mới hay chuyên nghiệp, Saxon cung cấp cho bạn cách dễ nhất để thiết kế trang web của bạn mà không cần mã hóa một dòng. Với sự trợ giúp của trình tạo trang kéo và thả, bạn có thể dễ dàng sắp xếp các thành phần của mình theo cách bạn muốn. Nó cung cấp cho bạn 15 khối tuyệt đẹp để tạo một trang chủ đẹp.

Nó cũng có bản demo tuyệt vời mà chỉ cần một cú nhấp chuột. Saxon linh hoạt đến mức bạn có thể tùy chỉnh mọi phần của trang web một cách dễ dàng. Bên cạnh đó, nó đi kèm với sự hỗ trợ của Google AMP và đã sẵn sàng 100% Gutenberg. Chủ đề cũng được tối ưu hóa cho tốc độ và SEO.

25. Bình minh

Jawn là một giải pháp hoàn hảo cho trang web tạp chí và tin tức cực kỳ hiện đại. Chủ đề cung cấp cho bạn tùy chọn để thêm cuộn vô hạn vào trang web của bạn, vì vậy khách truy cập không bắt buộc phải nhấp vào nút để chuyển đến trang tiếp theo.

Jawn cung cấp tích hợp liền mạch với WooC Commerce và là một chủ đề sẵn sàng dịch. Jawn hỗ trợ video và thậm chí cho phép bạn tích hợp trang web của mình với Youtube, Vimeo và Soundcloud.

26. Magie

Chủ đề tạp chí Magone

MagOne là một chủ đề WordPress tạp chí đẹp đi kèm với trình tạo trang dễ sử dụng. Nó cung cấp rất nhiều tùy chọn tùy chỉnh để bạn cung cấp cho trang web của bạn một cái nhìn hoàn hảo mà nó xứng đáng. Nó đi kèm với một bố cục tiêu đề có thể thay đổi, menu lớn, hộp bài viết, hệ thống nhiều bình luận, và nhiều hơn nữa.

Nó tương thích với các phiên bản mới nhất của WordPress và cũng hoạt động với một số plugin nâng cao. Plugin nhận được cập nhật thường xuyên và mở rộng hỗ trợ tuyệt vời trong 6 tháng. MagOne đã dịch và Gutenberg đã sẵn sàng. Nó tương thích với nhiều trình duyệt và trông tuyệt đẹp trên mọi kích thước màn hình.

27. Giải mã

unode-theme-nhiếp ảnh-trang web

Uncode là một trong những chủ đề WordPress phổ biến nhất trên thị trường. Cho dù đó là một trang web tạp chí, blog thời trang, danh mục đầu tư hay bất cứ thứ gì khác, với Uncode, bạn có thể sử dụng tất cả các tính năng bạn cần để làm cho trang web của bạn nổi bật.

Nó đi kèm với các tùy chọn tùy chỉnh tuyệt vời cho phép bạn tăng cường sự xuất hiện tổng thể của trang web. Từ kiểu chữ đẹp, kiểu tiêu đề, hộp biểu tượng, nút, và nhiều hơn nữa nó có rất nhiều để cung cấp.

28.Wellness Pro

Sức khỏe chuyên nghiệp

Sức khỏe Pro là một chủ đề tuyệt vời khác mà một lựa chọn tuyệt vời cho trang web sắp tới của bạn. Giống như tất cả các chủ đề StudioPress khác, chủ đề này cũng siêu linh hoạt và cho phép bạn thay đổi từng bit của trang web của mình.

Chủ đề cũng cung cấp 12 khu vực widget, tùy biến chủ đề mạnh mẽ để điều chỉnh ngoại hình của bạn và hơn thế nữa. Chủ đề tương thích với các phiên bản mới nhất của WordPress và trông tuyệt vời trên tất cả các kích thước màn hình.

29. Grido

Chủ đề Tạp chí Grido

Grido là một chủ đề WordPress đẹp mang đến cho trang web của bạn một giao diện giống như Tumblr. Chủ đề này cung cấp 9 hình nền đẹp bằng cách sử dụng mà bạn có thể tạo kiểu riêng cho bài đăng của mình. Bạn cũng có thể làm cho trang web của bạn trông giống như một bức tường đầy những ghi chú dán. Bạn có thể thêm một màu khác nhau cho mỗi bài đăng của mình để làm cho nó trông sặc sỡ hơn.

Để làm cho khách truy cập của bạn gắn bó lâu hơn, bạn có thể thêm tính năng cuộn vô hạn. Bạn cũng có thể thêm phòng trưng bày lightbox vào trang web của bạn. Nó thậm chí còn cho phép bạn chọn từ 7 giao diện chủ đề và thêm logo vào chân trang của bạn.

30. Thu nhập thụ động thông minh Pro

thông minh thụ động-thu nhập-pro

Smart thụ động thu nhập Pro là một chủ đề tạp chí WordPress tuyệt vời khác xứng đáng có trong danh sách này. Nó được trang bị rất nhiều tính năng tuyệt vời cho các trang web tạp chí mà ngay cả một người mới không có kinh nghiệm thiết kế nào cũng có thể tìm ra một trang web đẹp với các tính năng mạnh mẽ. Nếu bạn đang bán sản phẩm và dịch vụ trực tuyến, bạn có thể dễ dàng chuyển đổi trang web của mình thành cửa hàng trực tuyến.

Chủ đề được tối ưu hóa hoàn hảo cho tốc độ và trải nghiệm duyệt web. Bạn có thể điều chỉnh cài đặt của mình với tùy biến chủ đề để thêm nền, màu sắc tuyệt vời, v.v. và bạn cũng có thể xem bản xem trước của nó để biết nó có phù hợp với bạn không. Nhìn chung, nó rất tuyệt, và bạn sẽ thích sử dụng nó.

31. Tác giả chuyên nghiệp

Tác giả chuyên nghiệp

Author Pro là một chủ đề WordPress trực quan hấp dẫn và có chức năng mạnh mẽ, cung cấp cách dễ nhất để thiết kế trang web tạp chí mà không cần mã hóa một dòng. Chủ đề này được tải với các tính năng tuyệt vời và tương thích với các phiên bản mới nhất của WordPress. Bạn có thể tạo các trang đích đẹp và tùy chỉnh chúng để đáp ứng các tiêu chuẩn thương hiệu của bạn.

Chủ đề này trực quan và đáp ứng, vì vậy trang web của bạn trông tuyệt vời bất kể khách truy cập của bạn là thiết bị nào. Chủ đề cũng cung cấp hỗ trợ tuyệt vời, vì vậy nếu bạn gặp vấn đề với chủ đề này, bạn có thể liên hệ với nhóm hỗ trợ siêu thân thiện của họ, họ luôn sẵn sàng giúp đỡ.

32. Ôn tập

Đánh giáZine, chủ đề tạp chí
Đánh giá là một chủ đề WordPress tối giản miễn phí, có thể là một lựa chọn hoàn hảo cho trang web tạp chí của bạn. .

Chủ đề này tương thích với hàng tấn plugin hiện đại và tiên tiến và cũng có khả năng tùy biến cao. Nó đã sẵn sàng dịch, có các biểu ngữ Google Adsense, tùy biến trực tiếp và nhiều hơn nữa.

Đó là nó!

Đây là một số chủ đề WordPress tạp chí tốt nhất mà bạn có thể sử dụng trên trang web của mình. Bạn cũng có thể muốn xem hướng dẫn của chúng tôi về cách bắt đầu một trang web.

Jeffrey Wilson Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me
  Like this post? Please share to your friends:
  Adblock
  detector
  map