Hơn 50 chủ đề WordPress đáp ứng tốt nhất để tạo một trang web sẵn sàng cho thiết bị di động

Các chủ đề WordPress đáp ứng tốt nhất


Bạn đang tìm kiếm các chủ đề WordPress đáp ứng tốt nhất? Đối với tất cả các loại trang web hoặc blog, bạn sẽ cần một chủ đề đáp ứng vì nó cần thiết để xếp hạng trang web của bạn trên các công cụ tìm kiếm.

Trong bài viết này, chúng tôi đã chọn lọc các chủ đề WordPress đáp ứng tốt nhất mà bạn có thể sử dụng.

Tại sao chọn chủ đề WordPress đáp ứng

Người dùng không chỉ truy cập trang web của bạn từ máy tính để bàn nữa. Ngày nay, người dùng cũng có thể truy cập trang web của bạn từ máy tính xách tay, máy tính bảng và điện thoại di động. Vì điều này, bạn cần đảm bảo trang web của bạn có thể được xem đúng trên mỗi thiết bị. Đó là nơi mà các chủ đề WordPress đáp ứng xuất hiện.

Các chủ đề WordPress đáp ứng có thể đáp ứng hành vi và môi trường của người dùng dựa trên kích thước màn hình, nền tảng và định hướng. Vì vậy, cho dù khách truy cập trang web của bạn đang xem trang web của bạn như thế nào, nó sẽ trông chính xác theo cách bạn muốn và người dùng sẽ có thể truy cập mọi thứ họ cần.

Chúng tôi cũng đã tạo một danh sách các chủ đề WordPress tốt nhất mà bạn có thể sử dụng. Hãy kiểm tra chúng.

Trong ví dụ dưới đây, ở phía bên trái, trang web không phản hồi. Trình duyệt di động giả định chiều rộng của màn hình và chia tỷ lệ trang cho vừa với màn hình. Điều này sẽ làm cho trang không thể đọc được; Người dùng sẽ phải phóng to để đọc văn bản hoặc nhìn vào hình ảnh. Ở phía bên tay phải, trang web phản hồi nhanh. Nội dung có thể đọc được và trình duyệt trên điện thoại di động không chia tỷ lệ trang.

google-responsive-website

Nếu trang web của bạn yêu cầu người dùng di động chạm hai lần hoặc chụm để thu phóng để tương tác với trang web của bạn, Google có thể không đánh dấu trang web của bạn là thân thiện với thiết bị di động. Một trang web mà không thân thiện với thiết bị di động đã giành chiến thắng có thể xếp hạng tốt trong kết quả của công cụ tìm kiếm.

Dựa theo Google, chủ đề đáp ứng cũng có một số lợi ích khác, bao gồm:

 • Giúp người dùng dễ dàng chia sẻ và liên kết đến nội dung của bạn bằng một URL duy nhất.
 • Giảm khả năng xảy ra lỗi phổ biến ảnh hưởng đến các trang web di động.
 • Giảm thời gian tải vì người dùng không phải chuyển hướng cho chế độ xem được tối ưu hóa cho thiết bị.
 • Cải thiện hiệu quả thu thập dữ liệu Googlebot để giúp lập chỉ mục nhiều hơn cho nội dung Trang web của bạn và giữ cho nó luôn mới.
 • Giúp thuật toán Google Google gán chính xác các thuộc tính lập chỉ mục cho trang.

Như bạn có thể thấy, việc chọn một chủ đề WordPress đáp ứng sẽ không chỉ làm cho trang web của bạn trông tuyệt vời trên tất cả các thiết bị mà còn tăng cường SEO của bạn để nhiều người có thể khám phá trang web của bạn.

Trước khi bắt đầu, đừng bỏ lỡ bài viết này trên các cửa hàng chủ đề WordPress tốt nhất và phổ biến.

Tất cả các thiết lập? Tuyệt quá! Đã đến lúc để xem một số chủ đề WordPress đáp ứng tốt nhất cho trang web của bạn.

1. Khí quyển Pro

Khí quyển Pro

Atonahere Pro là một chủ đề đáp ứng WordPress chuyên nghiệp được xây dựng trên khung Genesis. Nó có đủ mạnh mẽ và linh hoạt để xử lý mọi tùy chỉnh bạn cần.

Nó cung cấp các widget tùy chỉnh, vì vậy bạn có thể dễ dàng kéo và thả các tính năng để tạo trang chủ và các bố cục khác. Nó cũng bao gồm một trang đích tích hợp và các mẫu 2 cột.

TRUY CẬP MIỄN PHÍ: Atherehere Pro + 35 Chủ đề StudioPress khác!

Muốn dùng thử tất cả các chủ đề StudioPress cao cấp, bao gồm cả Atherehere Pro, MIỄN PHÍ?

Khi bạn đăng ký WP Engine, dịch vụ lưu trữ WordPress được quản lý tốt nhất, bạn sẽ nhận được các chủ đề Genesis framework và ALL StudioPress miễn phí (Đó là hơn 2.000 đô la giá trị!)

Nhận tất cả hơn 35 chủ đề MIỄN PHÍ với WP Engine »

2. Divi

Divi

Divi có nhiều bố cục sẵn sàng sử dụng với trình tạo trang kéo và thả mạnh mẽ cho các trang web WordPress. Bố cục và mẫu Divi có thể được sử dụng trên tất cả các loại trang web.

Divi có hai hương vị: Chủ đề Divi và Trình tạo Divi (plugin).

Các Chủ đề Divi là tốt nhất cho người dùng muốn thực hiện tùy chỉnh bằng cách sử dụng một trong hơn 100 gói trang web đầy đủ đi kèm với chủ đề.

Các Plugin Divi Builder hoạt động với bất kỳ chủ đề nào, tốt nhất cho người dùng muốn sử dụng nó cùng với các chủ đề khác.

Nó hoàn toàn linh hoạt và tùy biến với các tính năng kéo và thả. Divi cung cấp cho bạn khả năng tạo bố cục của riêng bạn và xuất chúng từ cài đặt này sang cài đặt khác.

Don Cầu bỏ lỡ để xem các chủ đề con Divi tùy biến cao này.

Đọc bài đánh giá chủ đề Divi hoàn chỉnh này.

3. Cân bằng

Thăng bằng

Cân bằng là một chủ đề WordPress phong cách và hiện đại với hai trang web demo đáp ứng cho phép bạn xây dựng một trang web mà không cần bắt đầu từ đầu. Chủ đề này là hoàn hảo cho các cửa hàng thương mại điện tử và blog cá nhân. Nó thêm khoảng trắng ở giữa nội dung làm cho trang web bắt mắt đối với người dùng.

Với Visual Customizer, bạn có thể dễ dàng chỉnh sửa màu sắc, phông chữ, logo và hơn thế nữa. Nó đi kèm với một tiêu đề dính xuất hiện trên đầu trang trên bất kỳ thiết bị nào kể cả điện thoại di động của bạn.

4. Hestia Pro

Hestia

Hestia Pro là một chủ đề WordPress cao cấp với bố cục đáp ứng đầy đủ. Nó bao gồm một plugin đồng hành bổ sung các phần trang chủ làm sẵn cho danh mục đầu tư, thành viên nhóm, dịch vụ, lời chứng thực và hình ảnh nổi bật.

Nó hoạt động tuyệt vời với tất cả các plugin WordPress của bên thứ ba, vì vậy bạn có thể thêm các tính năng tuyệt vời trên trang web của mình. Chủ đề này cũng là một trong những chủ đề tốt nhất cho tiếp thị liên kết.

5. Nhanh nhẹn

Nhanh nhẹn

Nimble là một chủ đề WordPress đáp ứng được thiết kế với màu sắc đậm và sáng cho cả 5 bố cục tích hợp của nó. Nó có hỗ trợ đa ngôn ngữ ra khỏi hộp. Nimble có một epanel mạnh mẽ có các tùy chọn chủ đề nâng cao để tùy chỉnh nhanh hơn trang web của bạn.

6. Phao

Phao nổi

Float là một WordPress đáp ứng đầy đủ, cung cấp các tính năng tuyệt vời như cuộn parallax, bố cục trang tùy chỉnh, mẫu đẹp và hơn thế nữa. Nó đi kèm với trình tạo trang kéo và thả tích hợp để dễ dàng chỉnh sửa hoặc tạo mẫu trang mới.

Nó bao gồm các biểu tượng chia sẻ xã hội, lựa chọn màu sắc vô hạn, nền thị sai và logo tùy chỉnh. Bạn cũng có thể thêm nhiều tính năng hơn bằng cách sử dụng plugin WordPress của bên thứ ba.

7. Siêu

Cực kỳ

Ultra là một chủ đề đáp ứng WordPress siêu linh hoạt và đẹp mắt, hoạt động tốt cho tất cả các loại trang web. Nó đi kèm với trình tạo trang kéo và thả tích hợp có thể được sử dụng để nhanh chóng khởi chạy trang web của bạn. Nó có nhiều bố cục, thiết kế và mẫu trang làm sẵn.

Ultra theme cũng bao gồm các tính năng tuyệt vời như hiệu ứng chuyển tiếp cho thanh trượt, nền thị sai, bản đồ vị trí và cuộn mượt mà.

8. Phong cách sống chuyên nghiệp

Phong cách sống Pro

Lifestyle Pro là một chủ đề WordPress đáp ứng với các tính năng cao cấp và thiết kế thời trang. Nó là sự lựa chọn hoàn hảo cho các trang web liên quan đến thể dục. Chủ đề này có một thiết lập mạnh mẽ vì nó dựa trên khung Genesis. Nó đi kèm với một trang chủ tùy biến và tiện ích để thiết lập nhanh chóng.

Nó có bố cục thanh bên và nhiều bố cục trang tùy chỉnh. Lifestyle Pro hỗ trợ Thương mại điện tử, có nghĩa là bạn có thể sử dụng chủ đề này để dễ dàng bắt đầu một cửa hàng trực tuyến.

9. Mở đầu

Mở đầu

Prologue là một tạp chí và chủ đề tin tức cho trang web WordPress của bạn. Nó có các mô-đun làm sẵn đẹp mắt để thêm nội dung của bạn một cách dễ dàng. Bạn cũng có thể gặt hái những lợi ích của các tính năng liên quan đến tạp chí như thanh trượt nội dung, danh mục tùy chỉnh, phần đặt quảng cáo và hơn thế nữa.

Nó cung cấp chia sẻ xã hội, tiện ích tùy chỉnh, mẫu trang, nhiều bảng màu và bố cục tạp chí đẹp.

10. Chủ đề

ThemeMin

ThemeMin là một chủ đề WordPress đáp ứng và tối thiểu với các tính năng mạnh mẽ để thiết kế trang web của bạn. Nó có kiểu chữ đẹp và hỗ trợ phông chữ tùy chỉnh.

Nó cũng bao gồm một thanh trượt hình ảnh cho trang chủ của bạn, thanh trượt nội dung, phòng trưng bày hình ảnh, v.v. Bạn cũng có thể sử dụng các vật dụng và phối màu sẵn sàng để tùy chỉnh đẹp mắt trang web của bạn.

11. Hình dạng

Hình dạng

Shape là một trong những chủ đề WordPress hàng đầu được xây dựng cho các trang web cung cấp nhiếp ảnh, hình ảnh, thiết kế nghệ thuật và ứng dụng di động. Nó đi kèm với một bố trí lưới có thể được sử dụng cho nhiều mục đích. Bạn có thể thêm ảnh, video, phòng trưng bày và hơn thế nữa.

Nó cung cấp các widget tùy chỉnh, bố cục trang và các mẫu đơn giản. Hình dạng có các phần đẹp cho hồ sơ nhóm, danh mục đầu tư, sản phẩm, dịch vụ và nhiều hơn nữa.

12. Thị sai

Thị sai

Như tên cho thấy, Parallax là một chủ đề WordPress chuyên nghiệp với thiết kế trang duy nhất. Nó cung cấp hình nền thị sai đẹp và cuộn mượt mà trên tất cả các trang web.

Nó dễ dàng thiết lập và cung cấp bố cục tùy chỉnh mạnh mẽ để nhanh chóng khởi chạy trang web của bạn. Một số tính năng đáng chú ý bao gồm cuộn vô hạn, thanh tiến trình, bộ lọc hình ảnh và bố cục lưới.

13. Cộng doanh

Cộng với doanh nghiệp

Cộng với doanh nghiệp là một chủ đề WordPress đáp ứng có sẵn miễn phí để tải xuống và cài đặt trên trang web của bạn. Nó có một trang duy nhất và nhiều bố cục trang.

Nó cung cấp các phần làm sẵn cho danh mục đầu tư, về tôi, dịch vụ, thanh trượt hình ảnh, v.v. Bạn cũng có thể tạo một trang blog riêng bằng chủ đề này.

14. Đỉnh

Đỉnh điểm

Đỉnh là một chủ đề WordPress thanh lịch và đáp ứng được thiết kế cho tất cả các loại trang web. Nó đi kèm với một bố cục lưới có thể được sử dụng để thêm hình ảnh đặc trưng. Chủ đề này là hoàn hảo cho nhiếp ảnh, du lịch, thực phẩm và các blog WordPress khác với nhiều hình ảnh.

Ngoài ra kiểm tra: Chủ đề nhiếp ảnh tốt nhất cho WordPress.

Nó cũng bao gồm bố cục trang, menu điều hướng đẹp, nhiều lựa chọn thanh bên và hơn thế nữa.

15. La bàn

La bàn

La bàn là một chủ đề WordPress đáp ứng có thể được sử dụng để tạo một blog cá nhân, tạp chí hoặc trang web tin tức. Nó là một chủ đề đa năng với một trang chủ hoàn toàn tùy biến. Nó cung cấp một thanh trượt nội dung nổi bật, trình tạo trang kéo và thả, các danh mục tùy chỉnh và hơn thế nữa.

Nó bao gồm trình cài đặt demo chỉ với 1 cú nhấp chuột có thể được sử dụng để nhanh chóng khởi chạy trang web của bạn. Bạn có thể thay thế nội dung của mình một cách dễ dàng trên bố cục đã sẵn sàng. Nó hỗ trợ các tính năng chuyên dụng rất phù hợp cho trang web tin tức hoặc tạp chí.

16. Lữ khách

Lữ khách

The Traveller là một chủ đề đáp ứng WordPress tuyệt đẹp cho khách du lịch, khách du lịch và các blogger du lịch. Nó có bố cục dựa trên lưới để thêm ảnh và mô-đun trên trang chủ. Nó đi kèm với nguồn cấp dữ liệu Instagram tích hợp để hiển thị ảnh và video trực tiếp từ Instagram trên blog của bạn.

Nó cũng bao gồm nhiều bố cục, widget tùy chỉnh và các mẫu trang cao cấp.

17. Túi

Túi

Pocket là một chủ đề blog WordPress đơn giản với thiết kế đáp ứng trông tuyệt vời trên tất cả các thiết bị. Nó là một sự lựa chọn hoàn hảo cho blog cá nhân và các trang web nhiếp ảnh. Nó dễ dàng cài đặt và cài đặt với tùy biến chủ đề trực tiếp để chỉnh sửa trang web của bạn.

18. Lều tuyết

Nhà tuyết

Igloo là một chủ đề đáp ứng WordPress đẹp mắt được thiết kế dành riêng cho các nhà hàng, blogger thực phẩm và thực phẩm. Nó cung cấp một phần đẹp và phong cách cho thực đơn nhà hàng của bạn. Igloo là chủ đề hoàn hảo để tạo ra một trang web thực phẩm và công thức.

Chủ đề có các phần tích hợp cho lời chứng thực, thanh trượt nội dung, phòng trưng bày hình ảnh, v.v. Nó hỗ trợ thanh trượt trang chủ để hiển thị hình ảnh thực phẩm nổi bật của bạn đẹp mắt.

19. Bản chất

Bản chất

Bản chất là một chủ đề WordPress đáp ứng với bố cục đẹp và phong cách. Nó cung cấp nhiều mẫu làm sẵn để thiết kế trang web của bạn. Chủ đề có một phần chia sẻ xã hội nổi hoạt động tuyệt vời với tất cả các nền tảng xã hội.

Một số tính năng đáng chú ý bao gồm các widget tùy chỉnh cho Instagram và các bản tin email. Tùy chọn chủ đề và cài đặt có thể được quản lý từ tùy biến trực tiếp bằng bản xem trước.

20. Tạp chí

Tạp chí

Tạp chí là một chủ đề WordPress đẹp và đáp ứng được xây dựng dành riêng cho một trang web tạp chí. Nó có một sự lựa chọn tuyệt vời cho bố cục trang, menu điều hướng, biểu tượng xã hội, thanh trượt hình ảnh, v.v..

Nó cũng bao gồm nhiều lược đồ màu, thanh bên, phông chữ tùy chỉnh, tiện ích bổ sung và hỗ trợ cho mã ngắn.

21. Hạ cánh

Đổ bộ

Hạ cánh là một chủ đề phản hồi WordPress tuyệt vời được sử dụng để dễ dàng cài đặt và thiết lập trang đích với tính năng kéo và thả trình tạo trang Themify tích hợp. Nó cung cấp hơn 25 bố cục trang web, điều đó có nghĩa là bạn sẽ có nhiều lựa chọn tốt để bắt đầu trang web của mình với.

Nó hỗ trợ đầy đủ WooC Commerce, vì vậy bạn có thể bắt đầu một cửa hàng trực tuyến một cách dễ dàng. Hạ cánh cũng có các phần tích hợp cho các sự kiện, danh mục đầu tư, dịch vụ và hơn thế nữa.

22. Stargazer

Stargazer

Stargazer là một chủ đề WordPress miễn phí. Nó đi kèm với các tính năng tuyệt vời và linh hoạt để tạo ra một trang web đáp ứng. Nó bao gồm các cài đặt cho tiêu đề và hình nền tùy chỉnh. Tùy biến chủ đề trực tiếp giúp tùy chỉnh nhanh hơn.

23. Góc

Góc

Angle là một chủ đề WordPress đa năng có thể được sử dụng để tạo tất cả các loại trang web một cách dễ dàng. Nó đi kèm với trình tạo trang kéo và thả để nhanh chóng thiết lập trang web của bạn. Chủ đề có các phần được làm sẵn cho danh mục đầu tư, dịch vụ, thành viên nhóm và hơn thế nữa.

Nó có nhiều bố cục trang, widget tùy chỉnh và màu sắc không giới hạn. Nó là một chủ đề WordPress dễ sử dụng và đáp ứng đầy đủ.

24. Poseidon

Poseidon

Poseidon là một chủ đề miễn phí khác với bố cục đơn giản và rộng rãi có thể được sử dụng để tạo bất kỳ loại trang web WordPress nào. Nó đi kèm với thanh trượt toàn chiều rộng, tiện ích tùy chỉnh, mẫu trang chủ, bố cục trang tùy chỉnh và hơn thế nữa.

Chủ đề này là một lựa chọn hoàn hảo cho blog cá nhân, tạp chí, trang web chơi trò chơi, danh mục đầu tư và các trang web giàu nội dung khác.

25. Một trang

Một trang

Như tên cho thấy, OnePage là một chủ đề WordPress đáp ứng để thiết kế trang đích của bạn. Nó cung cấp một nguồn cấp dữ liệu Twiiter, bộ đếm đẹp và kiểu chữ. Nó đi kèm với các phần tích hợp cho lời chứng thực, khách hàng, dịch vụ và danh mục đầu tư.

OnePage có trình tạo trang kéo và thả, giúp nó cực kỳ linh hoạt để nhanh chóng khởi chạy trang web của bạn.

26. Responz

Responz

Responz là một chủ đề WordPress đa năng và đáp ứng khác. Nó bao gồm bố cục 3 cột, 2 thanh bên và nhiều mẫu trang web. Nó đi kèm với các phông chữ tùy chỉnh để hỗ trợ kiểu chữ đẹp.

Danh sách đề nghị chủ đề và bố cục xem lưới, tiện ích tùy chỉnh, bảng màu, bố cục trang chủ toàn chiều rộng và hơn thế nữa.

27. Dấu và

Dấu và

Ampersand là một chủ đề WordPress đẹp và phong cách với bố cục đáp ứng. Nó là một chủ đề hoàn hảo cho các trang web kinh doanh, danh mục đầu tư, blog, và các sự kiện và hội nghị. Nó hỗ trợ kiểu chữ tuyệt đẹp, hình ảnh nổi bật, trang danh mục đầu tư, và nhiều hơn nữa.

Nó có một phần blog, bố cục 2 cột, tiêu đề tùy chỉnh và nhiều tính năng cao cấp. Tùy biến chủ đề trực tiếp có thể giúp tùy chỉnh nhanh chóng trang web của bạn.

28. Alpha

Alpha

Alpha là một chủ đề WordPress linh hoạt và đáp ứng với các phẩm chất đa năng. Nó có thể được sử dụng để tạo ra một trang web tin tức hoặc tạp chí. Nó cung cấp các lựa chọn màu sắc cho bố cục trang web, có nghĩa là bạn có thể chọn một mẫu phù hợp với yêu cầu của bạn.

Nó có tính năng ngắt tin tức, thanh trượt hình ảnh, thanh trượt video, v.v. Nó đi kèm với các tiện ích tùy chỉnh để quảng bá nội dung video của bạn một cách chuyên nghiệp.

29. Tiếp cận chuyên nghiệp

Tiếp cận chuyên nghiệp

Outreach Pro là một chủ đề WordPress mạnh mẽ được thiết kế dành riêng cho các tổ chức phi chính phủ và phi lợi nhuận. Nó đầy đủ đáp ứng và được xây dựng trên khung Genesis, tạo cho nó một cấu trúc vững chắc. Nó cung cấp nhiều bố cục trang, bảng màu và mẫu trang đích.

Bạn cũng có thể tích hợp dịch vụ điện thoại doanh nghiệp trên trang web của mình để liên lạc nhanh chóng.

30. Tiếp tục

Sơ yếu lý lịch

Resume là một chủ đề WordPress đẹp và đáp ứng được thiết kế cho các trang web danh mục đầu tư, blog cá nhân và dịch vụ tiếp tục trực tuyến. Nó có rất nhiều thứ để cung cấp dưới dạng một trang, blog hoặc chủ đề nhiều trang.

Nó có màu sắc đậm và tươi sáng để bắt mắt khách truy cập của bạn. Các tính năng đáng chú ý khác bao gồm trình tạo kéo và thả, tiện ích tùy chỉnh, tùy chọn màu và hơn thế nữa.

31. Moesia Pro

Moesia Pro

Moesia Pro là một chủ đề WordPress chuyên nghiệp và phong cách khác với bố cục 1 trang. Nó có thể là một lựa chọn hoàn hảo cho các trang web kinh doanh. Nó cung cấp trình tạo trang kéo và thả tích hợp có thể được sử dụng để nhanh chóng thiết lập trang chủ và trang đích của bạn.

Bạn cũng có thể sử dụng các phần làm sẵn đẹp mắt để thêm thanh trượt, danh mục đầu tư và dịch vụ trên trang chủ.

32. Thẩm mỹ

Thẩm mỹ

Thẩm mỹ là một chủ đề WordPress hiện đại và được chế tác đẹp mắt có thể được sử dụng cho các trang web nghệ thuật, nhiếp ảnh và thời trang. Nó cung cấp các lựa chọn màu sắc, tùy chọn chủ đề tùy chỉnh, mẫu trang và hơn thế nữa.

Chủ đề có hỗ trợ và dịch thuật WooC Commerce đầy đủ để sẵn sàng tạo các trang web đa ngôn ngữ.

33. Barletta

Barletta

Barletta là một chủ đề WordPress đáp ứng và miễn phí được xây dựng cho tin tức, tạp chí và blog cá nhân. Nó bao gồm một menu điều hướng đẹp, thanh trượt hình ảnh, thanh bên, và nhiều hơn nữa.

Nó dễ dàng cài đặt và thiết lập trong WordPress. Barletta hỗ trợ WooC Commerce ngay lập tức.

34. Roxima

Roxima

Roxima là một lựa chọn hoàn hảo cho các trang web kinh doanh và chuyên nghiệp. Nó là một chủ đề WordPress hiện đại và đáp ứng đầy đủ. Nó có nhiều bố cục trang, phần trang chủ tích hợp, tiện ích tùy chỉnh, v.v. Roxima hỗ trợ trình tạo kéo và thả để dễ dàng tạo trang đích.

Bạn có thể sử dụng tùy biến trực tiếp mặc định để dễ dàng chỉnh sửa và xem lại các thay đổi của mình trong chủ đề.

35. Tàu điện ngầm

Metro Pro

Metro Pro là một chủ đề WordPress hiện đại phù hợp cho các tạp chí, cơ quan tin tức và các trang web nội dung khác. Nó dựa trên khung chủ đề Genesis. Nó đi kèm với các phần trang chủ tích hợp cho các bài viết nổi bật. Nó có một nền thị sai toàn chiều rộng hỗ trợ các hình ảnh đặc trưng.

Chủ đề dễ cài đặt và hỗ trợ các widget tùy chỉnh, bảng màu, menu điều hướng và các biểu tượng chia sẻ xã hội.

36. Lenscap

Nắp ống kính

Lenscap là một chủ đề WordPress cho các trang web tạp chí và nhiếp ảnh. Nó có tích hợp thương mại điện tử có nghĩa là bạn có thể nhanh chóng bắt đầu một cửa hàng trực tuyến. Nó cung cấp một bộ sưu tập hình ảnh và video hộp đèn, băng chuyền nội dung và menu danh mục chân trang.

Nó cũng bao gồm một trình tạo màu mạnh mẽ hoạt động tự động để điều chỉnh màu sắc trên trang web của bạn. Bạn có thể sử dụng tùy biến chủ đề trực tiếp cho các cài đặt màu khác.

37. Máy ảnh

Máy ảnh

Camera là một chủ đề WordPress đáp ứng được thiết kế dành riêng cho các nhiếp ảnh gia, người quay phim, khách du lịch và doanh nghiệp máy ảnh trực tuyến. Nó hỗ trợ một thanh trượt toàn màn hình với chuyển đổi thị sai.

Nó cung cấp các phông chữ tùy chỉnh cho kiểu chữ và hỗ trợ đầy đủ Thương mại điện tử. Nó có bảng tùy chọn thân thiện với người dùng để quản lý cài đặt chủ đề.

38. Tiếp xúc

Sự phơi nhiễm

Phơi sáng là một chủ đề WordPress mạnh mẽ và đáp ứng được xây dựng cho blog cá nhân, trang web nhiếp ảnh và danh mục đầu tư trực tuyến. Nó cung cấp trình tạo trang kéo và thả sẵn để sử dụng và hàng tấn cài đặt tùy chỉnh trong bảng tùy chọn chủ đề. Nó được tối ưu hóa cho tốc độ và hiệu suất.

39. Túi giấy

Túi giấy

Paperbag là một chủ đề blog WordPress với bố cục đáp ứng. Nó đi kèm với nhiều bố cục trang web, mẫu trang và các tùy chọn hình ảnh nổi bật.

Nó hỗ trợ cài đặt màu tùy chỉnh, widget và shortcodes. Paperbag có khả năng tùy biến cao và dễ cài đặt.

40. Hueman

Hueman

Hueman là một chủ đề đáp ứng và đa mục đích cho các trang web WordPress của bạn. Nó miễn phí để tải xuống và cài đặt với rất nhiều cài đặt tùy chỉnh. Nó có thể được quản lý với tùy biến chủ đề trực tiếp để nhanh chóng thêm nội dung và tính năng.

Nó cung cấp nhiều bố cục dựa trên cột, mẫu trang, logo tùy chỉnh, phối màu không giới hạn và nhiều hơn nữa.

41. Góc

Góc

Góc là một chủ đề WordPress phong cách phù hợp cho các nhiếp ảnh gia, blogger và nghệ sĩ. Nó cung cấp nhiều phần trang chủ cho hình ảnh, danh mục đầu tư, lời chứng thực và dịch vụ.

Giống như tất cả các chủ đề khác, nó đáp ứng đầy đủ và hiển thị đẹp trên tất cả các thiết bị và kích thước màn hình của bạn.

42. Bordeaux

Bêlarut

Bordeaux là một chủ đề đáp ứng WordPress được thiết kế dành riêng cho khách sạn, doanh nghiệp và các dịch vụ chuyên nghiệp khác. Thật dễ dàng để cài đặt và thiết lập với các tính năng cao cấp linh hoạt.

Don Cầu bỏ lỡ bài viết này về các chủ đề WordPress tốt nhất cho khách sạn và khu nghỉ dưỡng.

Bạn có thể sử dụng tùy biến chủ đề trực tiếp để quản lý các tùy chọn trang web và cài đặt tùy chỉnh. Nó cung cấp tích hợp với các hệ thống đặt phòng khách sạn để dễ dàng tạo trang web của bạn.

43. Dấu chấm phẩy

Dấu chấm phẩy

Dấu chấm phẩy là một chủ đề WordPress miễn phí và đa năng khác. Nó có bố cục dựa trên lưới để hiển thị hình ảnh của bạn đẹp. Nó có các widget tùy chỉnh, phối màu, tùy chọn nền, v.v..

Chủ đề hỗ trợ nhiều khu vực widget với các tùy chọn tùy chỉnh mạnh mẽ để quản lý hoàn toàn bố cục của bạn. Nó cũng có thể được sử dụng để tạo blog với vô số nội dung.

44. Thanh lịch

Thanh lịch

Elegant là một chủ đề WordPress hiện đại và đáp ứng, có thể được sử dụng để tạo ra nhiếp ảnh, quay phim hoặc bất kỳ trang web nghệ thuật nào khác. Nó bao gồm các mẫu dựng sẵn cho các phòng trưng bày hình ảnh, thanh trượt, video, âm thanh và hơn thế nữa.

Nó cung cấp trình tạo trang kéo và thả có thể được sử dụng để thiết kế các trang của riêng bạn hoặc chỉnh sửa các mẫu dựng sẵn. Nó là một chủ đề thân thiện dễ sử dụng và mới bắt đầu cho các trang web và blog WordPress.

45. Doanh nghiệp

Doanh nghiệp

Enterprise là một chủ đề WordPress đẹp có thể được sử dụng để tạo các trang web chuyên nghiệp và kinh doanh. Nó có phòng trưng bày hình ảnh, thanh trượt và khu vực tiêu đề tùy chỉnh. Doanh nghiệp cung cấp các phần làm sẵn cho khoảng, danh mục đầu tư và phần dịch vụ.

Nó có hàng tấn tùy chọn tùy chỉnh trong cài đặt chủ đề. Nó là một chủ đề đáp ứng đầy đủ và tối ưu hóa cho SEO.

46. ​​Maxwell

Maxwell

Maxwell là một chủ đề WordPress đáp ứng phù hợp cho các trang web tin tức, tạp chí trực tuyến và blog cá nhân của bạn. Nó cung cấp trải nghiệm hình ảnh tuyệt vời cho người dùng của bạn với các phần, hình ảnh, video phong phú về nội dung và hơn thế nữa.

Nó bao gồm 2 menu điều hướng, thanh trượt hình ảnh và khu vực logo tùy chỉnh. Maxwell miễn phí tải xuống và cài đặt trên trang web của bạn.

47. Cúc

Cúc

Daisy là một chủ đề WordPress được thiết kế đẹp mắt với thiết kế đơn giản và đáp ứng. Nó đi kèm với nhiều bố cục trang, thanh trượt hình ảnh, phông chữ tùy chỉnh, các phần cho video và hơn thế nữa.

Nó có tích hợp WooC Commerce và có thể dễ dàng quản lý với tùy biến chủ đề trực tiếp WordPress.

48. Đường cơ sở

Đường cơ sở

Baseline là một chủ đề WordPress mạnh mẽ với bố cục đáp ứng. Nó là sự lựa chọn hoàn hảo cho các tạp chí trực tuyến và các cơ quan tin tức. Nó có bố cục giàu nội dung trông tuyệt vời cho các trang web tạp chí của bạn.

Nó cung cấp hỗ trợ cho thanh trượt nội dung, hiệu ứng thị sai, cuộn vô hạn, tiêu đề tùy chỉnh và hơn thế nữa.

49. Beatrix

Beatrix

Beatrix là một chủ đề WordPress đa năng khác được thiết kế dành riêng cho các nghệ sĩ, thợ thủ công và chuyên gia gốm. Nó có một chủ đề hoàn toàn đáp ứng, trông tuyệt vời trên tất cả các thiết bị.

Nó hỗ trợ đầy đủ các phần WooC Commerce và trang chủ để hiển thị các sản phẩm của bạn một cách chuyên nghiệp.

50. Trung bình

Trung bình

Medium là một chủ đề WordPress tuyệt đẹp có thể được sử dụng để tạo blog cá nhân, danh mục đầu tư trực tuyến và tất cả các loại trang web khác. Nó cung cấp bố cục 3 cột, cuộn vô hạn, các widget tùy chỉnh, tùy chọn màu sắc, v.v..

Nó dễ dàng cài đặt và thiết lập để khởi chạy nhanh hơn trang web của bạn. Phương tiện là đáp ứng và tối ưu hóa để phù hợp với tiêu chuẩn ngành cho mã.

51. Maisha

maisha wordpress chủ đề đáp ứng

Maisha là một chủ đề WordPress đáp ứng mạnh mẽ được tối ưu hóa cho thị trường phi lợi nhuận. Maisha đã được tích hợp sâu với plugin Give, cho phép bạn tăng tốc các chiến dịch gây quỹ trực tuyến của mình.

Maisha tương thích với nhiều plugin WordPress phổ biến bao gồm WooC Commerce, Loco Translate, WPML, Polylang, BuddyPress và Peepso. Chủ đề cũng được cung cấp cùng với plugin Soliloquy cao cấp để giúp bạn tạo các thanh trượt WordPress nhanh và đáp ứng.

Bạn có thể mua Maisha và tất cả các chủ đề Anariel khác với mức phí một lần là $ 59, bao gồm các cập nhật hỗ trợ và bảo mật trong 6 tháng.

52. Lino

chủ đề lino

Lino là một chủ đề WordPress cao cấp được tạo ra cho các trang web danh mục đầu tư. Nó một chủ đề tối giản với tác động tối đa. Trang blog hỗ trợ bố trí thanh bên phải. Bạn có thể chọn giữa bố cục toàn chiều rộng và không bố trí thanh bên cho các trang của mình.

Chủ đề Lino tích hợp hoàn hảo với plugin Shortcodes Ultimate miễn phí. Sau khi cài đặt plugin, bạn có thể sử dụng hơn 50 mã ngắn trên bất kỳ bài đăng hoặc trang blog nào.

Ví dụ: bạn có thể tạo cột có chiều rộng đầy đủ, cột hoặc 1/3. Bạn cũng có thể phân chia nội dung của mình với các tab ngang hoặc dọc và tạo các nút có thể tùy chỉnh cao để thúc đẩy chuyển đổi.

53. Kurama

chủ đề Kurama

Kurama là một chủ đề WordPress đáp ứng được xây dựng để thực hiện bởi InkHive. Kurama cung cấp tùy chọn màu không giới hạn, bố cục thanh bên linh hoạt (phải, trái hoặc không có thanh bên), nhiều tiêu đề và kiểu biểu tượng xã hội, v.v..

Chủ đề miễn phí có sẵn để tải xuống từ kho lưu trữ WordPress. Phiên bản cao cấp có thể được mua với giá 45 đô la.

54. Tò mò

chủ đề tò mò

Tò mò là một chủ đề báo đáp ứng được xây dựng cho các tạp chí và blog trực tuyến. Chủ đề Curiosity đi kèm với trình tạo trang cho phép bạn dễ dàng xây dựng một trang web đẹp. Tất cả các cấu hình chủ đề có thể được thiết lập với Tùy biến.

Chỉ với một cú nhấp chuột, bạn có thể nhập nội dung demo trên trang web của mình. Phiên bản cao cấp của chủ đề cũng tương thích với WooC Commerce.

Chúng tôi hy vọng bài viết này đã giúp bạn tìm thấy một số chủ đề WordPress đáp ứng tốt nhất. Bạn cũng có thể muốn xem hướng dẫn của chúng tôi về các công cụ SEO tốt nhất để tăng lưu lượng truy cập trang web của bạn và các chủ đề WordPress cao cấp giá rẻ.

Jeffrey Wilson Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me
  Like this post? Please share to your friends:
  Adblock
  detector
  map