Liên hệ liên tục so với Mailchimp – Cái nào tốt hơn? (Cập nhật)

liên lạc thường xuyên vs mailchimp


Liên hệ liên tục và Mailchimp là 2 trong số các dịch vụ tiếp thị email tốt nhất trên thị trường. Nhưng đó thực sự là giải pháp tiếp thị qua email: Liên hệ liên tục hoặc Mailchimp?

Tin tốt là cả hai nhà cung cấp dịch vụ này đều là hai cái tên phổ biến và mỗi cái đều có những ưu điểm riêng..

Bằng cách quyết định lựa chọn giữa Mailchimp và Constant Contact, bạn đã có một khởi đầu tốt. Với sự so sánh không thiên vị của chúng tôi, chúng tôi sẽ giúp bạn quyết định lựa chọn nào là tốt nhất cho bạn.

Liên hệ liên tục so với Mailchimp – Mục lục

Trong so sánh Mailchimp so với Liên hệ liên tục này, chúng tôi sẽ chủ yếu xem xét 6 khía cạnh.

  1. Tổng quat
  2. Dễ sử dụng
  3. Linh hoạt và thiết kế
  4. Quản lý danh sách và phân khúc
  5. Khả năng giao hàng
  6. Ủng hộ
  7. Giá cả

1. Sơ lượt

Mailchimp và Constant Contact là 2 dịch vụ tiếp thị email tuyệt vời cho phép bạn xây dựng và phát triển danh sách email của mình.

Mặc dù Mailchimp ban đầu được xây dựng như một nhà cung cấp dịch vụ tiếp thị qua email, nhưng giờ đây nó cung cấp rất nhiều bộ tiếp thị khác nhau trong một nền tảng. Ngoài tiếp thị qua email, nó cho phép bạn tạo trang đích, quảng cáo và hơn thế nữa.

Mặt khác, Constant Contact là một dịch vụ tiếp thị qua email dễ sử dụng đi kèm với tất cả các tính năng cần thiết để khởi động tiếp thị qua email của bạn. Nó đi kèm với vô số các mẫu email có thể tùy chỉnh giúp bạn bắt đầu.

2. Dễ sử dụng

Liên hệ liên tục giúp dễ dàng xây dựng các chiến dịch xây dựng danh sách của bạn. Nó đi kèm với trình chỉnh sửa kéo và thả giúp bạn dễ dàng tùy chỉnh các mẫu email của mình như một người chuyên nghiệp.

Với trình tạo biểu mẫu optin của nó, bạn có thể tạo biểu mẫu optin một cách nhanh chóng và dễ dàng và nhúng nó vào bất cứ đâu trên trang web của bạn.

Trình chỉnh sửa kéo và thả có ích để tạo một bản tin email nhưng bạn không nhất thiết phải bắt đầu lại từ đầu. Chỉ cần chọn từ các mẫu của họ, tùy chỉnh nó và bắt đầu xây dựng chiến dịch của bạn.

Liên hệ liên tục Vs Mailchimp

Mailchimp cũng cho phép bạn tạo các chiến dịch email khác nhau cho doanh nghiệp của mình. Bạn có tùy chọn để tạo các chiến dịch của mình liên quan đến email, email tự động, quảng cáo, thẻ bài, bài đăng xã hội, biểu mẫu đăng ký và trang đích.

So với Constant Contact, Mailchimp có một đường cong học tập dốc để giải quyết. Nó có nhiều công cụ tiếp thị tất cả trong một hơn là một nhà cung cấp dịch vụ email thân thiện với người mới bắt đầu. Càng nhiều tính năng có sẵn trong hộp, đường cong học tập sẽ càng dốc. MailChimp không khác.

Mailchimp vs Liên hệ liên tục

Người chiến thắng: Thường xuyên liên lạc

3. Linh hoạt trong thiết kế

Constant Contact cung cấp sự linh hoạt tuyệt vời về kiểu dáng và thiết kế các mẫu chiến dịch của bạn. Bạn có thể xây dựng các chiến dịch của mình từ đầu hoặc sử dụng một mẫu được tạo sẵn ngay lập tức. Bạn có thể thêm hình ảnh, nút, văn bản, khối hành động và hơn thế nữa chỉ bằng một cú nhấp chuột.

Nó cũng cung cấp sự linh hoạt tuyệt vời để chọn phông chữ của bạn, thay đổi màu sắc và thậm chí cả bố cục. Nếu bạn muốn, bạn cũng có thể thay đổi màu sắc của các liên kết. Trước khi xuất bản thiết kế của bạn, bạn cũng có thể có một bản xem trước nhanh. Để tránh bất kỳ lỗi ngớ ngẩn, nó cũng cung cấp một tùy chọn để kiểm tra lỗi. Bằng cách nhấp vào tùy chọn này, bạn sẽ thấy tất cả các từ hoặc thành phần có liên kết bị thiếu.

Liên hệ liên tục Vs MailChimp

Mailchimp có một số lượng lớn các mẫu dựng sẵn và mỗi mẫu này đều có thể tùy chỉnh hoàn toàn. Bạn cũng sẽ dễ dàng chọn các mẫu của mình với Mailchimp vì chúng được nhóm thành các danh mục. Vì vậy, nếu bạn muốn một mẫu liên quan đến tiếp thị, bạn có thể trực tiếp nhảy vào danh mục cụ thể và tìm mẫu của bạn.

Thiết kế Mailchimp linh hoạt

Người chiến thắng: Mailchimp

4. Quản lý danh sách và phân khúc

Liên hệ liên tục Vs MailChimp

Phân khúc cho phép bạn gửi email cá nhân đến khách hàng tiềm năng của bạn. Nó cùng với quá trình thêm khách hàng tiềm năng của bạn vào một nhóm riêng biệt trên cơ sở lợi ích chung. Khi bạn gửi email đến từng nhóm phục vụ cho lợi ích chung, họ sẽ có nhiều khả năng được mở, đọc và tham gia.

Cả Constant Contact và Mailchimp đều cho phép bạn phân đoạn và quản lý danh sách email của mình một cách nhanh chóng và dễ dàng. Với Liên hệ liên tục, bạn có thể thêm thẻ theo cách thủ công và tải lên danh sách liên hệ của mình từ bảng tính.

Mailchimp cung cấp cho bạn nhiều cách hơn để phân khúc khách hàng tiềm năng của bạn. Bạn cũng có thể thiết lập nhiều trình kích hoạt tự động hóa dựa trên các hoạt động của khách hàng, như đăng ký danh sách, mua sản phẩm, tải xuống ebook của bạn, v.v..

Người chiến thắng: Mailchimp

5. Khả năng giao hàng

Một email được gửi khi nó đạt được thành công trong hộp thư đến của người nhận. Liên hệ liên tục có tỷ lệ giao hàng là 97%. Đây là một trong những lý do tại sao rất nhiều người dùng đã chọn Liên hệ liên tục.

Mailchimp, mặt khác, có tỷ lệ giao hàng 96% – 99%.

Người chiến thắng: Nó thắt cà vạt.

6. Hỗ trợ

Constant Contact cung cấp hỗ trợ tuyệt vời và cho phép bạn tiếp cận với họ thông qua trò chuyện và gọi điện thoại. Nếu bạn đang tìm kiếm một hỗ trợ khách hàng tuyệt vời, chúng tôi sẽ khuyên bạn nên Mailchimp vì hỗ trợ của họ khó có thể nắm giữ.

Người chiến thắng: Mailchimp

7. Giá cả

Khi nói đến giá cả, Mailchimp đánh bại tất cả các cuộc thi của họ với kế hoạch miễn phí mãi mãi. Đối với Liên hệ liên tục, giá bắt đầu từ $ 5 / tháng. Với kế hoạch đó, bạn có thể gửi 10.000 email mỗi tháng. Tất cả các gói khác cho phép bạn gửi email không giới hạn.

Người chiến thắng: Mailchimp

Liên hệ liên tục so với Mailchimp: Phán quyết của chúng tôi

Nếu bạn mới biết tiếp thị qua email và đang tìm kiếm một nền tảng tiếp thị qua email dễ sử dụng, thì chúng tôi khuyên bạn nên chọn Liên hệ liên tục. Nó không chỉ cung cấp cho bạn tất cả các tính năng cần thiết mà bạn sẽ cần để phát triển danh sách email của mình, mà còn cung cấp hỗ trợ khách hàng tuyệt vời, rất hữu ích khi bạn bắt đầu. Trình tạo email kéo và thả của họ và một loạt các mẫu email giúp dễ dàng thực hiện một chiến dịch tiếp thị email. Và cũng chính vì điều này mà Constant Contact đã đưa vào danh sách các phần mềm CRM tốt nhất để tiếp thị qua email của chúng tôi.

Mặt khác, Mailchimp là lựa chọn tốt nhất cho người dùng cần một bộ tiếp thị tất cả trong một. Với Mailchimp, bạn có thể bắt đầu với tiếp thị qua email miễn phí. Tuy nhiên, có một chút về đường cong học tập để giải quyết và sự hỗ trợ của họ rất khó để có được. Bạn có một thời gian khó khăn để tìm ra cách xây dựng một chiến dịch bản tin email với Mailchimp.

Jeffrey Wilson Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me