Ninja Forms thay thế: WPForms so với Ninja Forms (So sánh)

WPForms so với Ninja Forms


Tìm kiếm các plugin hình thức hoàn hảo cho trang web WordPress của bạn? Nếu bạn đã làm một số nghiên cứu trực tuyến, bạn có thể tìm thấy WPForms và Ninja Forms đang được các blog WordPress hàng đầu khuyên dùng. Bây giờ bạn có thể tự hỏi nên chọn cái nào!

Nếu vậy, thì chúng tôi ở đây để giúp bạn. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ so sánh WPForms với Ninja Forms và cho bạn thấy những khác biệt quan trọng để bạn có thể quyết định plugin nào là giải pháp hoàn hảo cho trang web của bạn.

Chúng tôi sẽ so sánh 2 plugin dựa trên 5 điểm sau:

 1. Tổng quan chung
 2. Dễ sử dụng
 3. Đặc trưng
 4. Giá cả
 5. Ủng hộ

1. WPForms vs Ninja Forms – Tổng quan chung

WPForms là gì?

wpforms-tổng quan-contact-form-plugin

WPForms là plugin hình thức liên hệ WordPress thân thiện với người mới bắt đầu nhất trên thị trường. Nó cho phép bạn tạo các hình thức liên lạc đẹp một cách dễ dàng trên trang web WordPress của bạn. Nó cung cấp một giao diện người dùng rất đơn giản, trực quan để bạn có thể tự mình tạo ra nhiều loại biểu mẫu WordPress khác nhau trong vài phút.

Plugin WPForms có phiên bản Lite miễn phí cũng như một số phiên bản cao cấp. Nó có hơn 1 triệu cài đặt hoạt động trên WordPress.org. Plugin có 4,9 trên 5 xếp hạng người dùng trung bình từ hơn 3000 phiếu bầu nhận được trên WordPress.org. Người dùng đang yêu nó!

WPForms được tạo bởi cùng những người điều hành trang web tài nguyên WordPress không chính thức lớn nhất, WPBeginner. Trong trường hợp bạn không quen thuộc: WPBeginner nổi tiếng với các hướng dẫn thân thiện với người mới bắt đầu về các chủ đề WordPress khác nhau.

Kiểm tra đánh giá WPForms hoàn chỉnh

Những gì Ninja Ninja hình thành?

ninja-Forms-home

Ninja Forms là một trong những plugin biểu mẫu WordPress phổ biến nhất hiện nay. Nó đi kèm với trình tạo biểu mẫu kéo và thả dễ sử dụng để cho phép bạn tạo biểu mẫu liên hệ trong WordPress. Bạn có thể sử dụng tập hợp rộng rãi các trường biểu mẫu được bao gồm để tạo các biểu mẫu không giới hạn với plugin này.

Giống như WPForms, Ninja Forms cũng có cả phiên bản miễn phí và cao cấp. Nó cũng có hơn 1 triệu cài đặt hoạt động trên WordPress.org. Ninja Forms có 4,4 trên 5 xếp hạng người dùng trung bình từ hơn 900 phiếu bầu nhận được trên WordPress.org. Nếu bạn so sánh hai plugin dựa trên đánh giá người dùng trung bình của họ, WPForms vượt lên trên Ninja Forms.

Ninja Forms được tạo bởi một nhóm các chuyên gia WordPress có tên là WP Ninjas.

Kiểm tra đánh giá Ninja Forms hoàn chỉnh

2. Dễ sử dụng

Tạo một biểu mẫu với WPForms

Mục tiêu hàng đầu của việc tạo ra WPForms là để tạo biểu mẫu WordPress dễ dàng và đơn giản nhất có thể. Do đó, WPForms nổi bật giữa đám đông khi nói đến sự đơn giản và thân thiện với người dùng.

Để tạo một biểu mẫu mới với WPForms, hãy đi đến WPForms »Thêm mới từ bảng điều khiển WordPress của bạn. Ở đó, bạn sẽ thấy một số mẫu được tạo sẵn để chọn.

mẫu biểu mẫu wpforms

Bạn có thể chọn một mẫu để bắt đầu nhanh chóng. Nếu bạn muốn thêm nhiều trường hơn vào biểu mẫu được tạo sẵn, bạn có thể kéo chúng từ bảng điều khiển bên trái sang trình chỉnh sửa biểu mẫu bên phải.

wpforms vs giám sát dễ sử dụng

Bạn có thể tùy chỉnh từng lĩnh vực bằng cách nhấp vào Tùy chọn trường.

trường tùy chọn-wpforms

Bạn có thể tùy chỉnh tên biểu mẫu, reCAPTCHA, mật ong chống thư rác, thông báo và email xác nhận từ Cài đặt. Bạn có thể kết nối biểu mẫu của mình với các nền tảng tiếp thị qua email như Constant Contact, một sự thay thế tuyệt vời cho MailChimp, v.v. từ Tiếp thị Lựa chọn. Và bạn có thể thiết lập PayPal và Stripe để chấp nhận thanh toán từ Thanh toán Lựa chọn.

Liên quan: Các lựa chọn thay thế hàng đầu cho MailChimp

cài đặt wpforms

Nó là dễ dàng. Khi bạn hoàn thành việc thêm các trường vào biểu mẫu của mình và xem lại tất cả các cài đặt, bạn có thể nhấp vào Tiết kiệm nút ở đầu màn hình của bạn.

save-form-wpforms

Bên cạnh nút Lưu, bạn sẽ thấy một Nhúng Lựa chọn. Nếu bạn nhấp vào đó, bạn sẽ nhận được một mã ngắn cho biểu mẫu mới mà bạn có thể dán ở bất cứ đâu trên trang web của mình để thêm biểu mẫu.

Thêm WPForms vào các bài đăng và trang WordPress của bạn thật dễ dàng với tiện ích WPForms có sẵn trong menu chỉnh sửa bài đăng. Để thêm biểu mẫu liên hệ vào bài đăng hoặc trang, bạn sẽ cần mở bài đăng hoặc trang và nhấp vào biểu tượng tiện ích WPForms.

add-Forms-widget-post-Editor-wpforms

Sau đó, chọn hình thức bạn muốn thêm.

select-form-wpforms

Và đó là điều đó! Bây giờ bạn có thể xuất bản hoặc cập nhật trang đó để xem biểu mẫu của bạn trông như thế nào trên trang web của bạn. Dưới đây là một ảnh chụp màn hình của một hình thức liên lạc đơn giản trông như thế nào:

contact-form-example-wpform

Nếu bạn muốn hiển thị biểu mẫu của mình trong các thanh bên hoặc bất kỳ khu vực nào có sẵn tiện ích, bạn có thể tìm thấy tiện ích WPForms trong Ngoại hình »Widegts.

wpforms-widget

Bạn có thể kéo tiện ích vào bất kỳ khu vực sẵn sàng tiện ích nào bạn muốn hiển thị biểu mẫu.

Tạo biểu mẫu với biểu mẫu Ninja

Ninja Forms đã cập nhật giao diện nhiều lần để thân thiện với người dùng hơn. Giờ đây, nó cũng có giao diện tạo hình khá giống với WPForms.

Để tạo một biểu mẫu mới với Ninja Forms, bạn sẽ cần truy cập Biểu mẫu Ninja »Thêm mới từ bảng điều khiển của bạn. Ở đó, bạn sẽ thấy một số mẫu biểu mẫu để bắt đầu, bao gồm cả một mẫu trống.

mẫu ninja

Bạn có thể chọn một mẫu và bắt đầu nhanh chóng; tuy nhiên, bạn không thể sử dụng tất cả các tính năng nổi bật trừ khi bạn đã mua gói đắt nhất của họ. Ninja Forms hiển thị tất cả các mẫu biểu mẫu có sẵn, bao gồm cả những mẫu mà bạn không có quyền truy cập, điều này làm cho nó hơi khó hiểu và lộn xộn.

Mặt khác, WPForms chỉ hiển thị các mẫu bạn thực sự có thể sử dụng theo kế hoạch bạn đã cài đặt. Nó giữ cho WPForms đẹp và gọn gàng.

Sau khi bạn chọn một mẫu, bạn sẽ thấy giao diện xây dựng biểu mẫu bên dưới. Để thêm các trường mới vào biểu mẫu của bạn, nhấp vào Thêm vào biểu tượng.

tạo mẫu-ninjaforms

Sau đó, bạn sẽ thấy tất cả các trường xuất hiện ở phía bên phải. Bây giờ bạn có thể kéo chúng vào trình chỉnh sửa biểu mẫu bên trái và xây dựng biểu mẫu của bạn.

chỉnh sửa hình thức-ninjaforms

Bạn có thể định cấu hình thông báo, thông báo xác nhận và email thành công từ Email & Hành động Lựa chọn. Bạn có thể định cấu hình cài đặt hiển thị, hạn chế và tính toán từ Nâng cao Lựa chọn.

ninja-Forms-settings

Khi bạn tạo và tùy chỉnh biểu mẫu của mình, bạn có thể nhấp vào Công bố.

Để sử dụng biểu mẫu trong các bài đăng và trang WordPress của bạn, bạn có thể sử dụng tiện ích Ninja Forms trên trình chỉnh sửa trang / bài đăng. Nó có giao diện tương tự WPForms.

Để thêm biểu mẫu liên hệ vào bài đăng hoặc trang, bạn sẽ cần mở bài đăng hoặc trang và nhấp vào biểu tượng tiện ích Ninja Forms.

add-Forms-widget-post-Editor-ninjaforms

Chọn hình thức bạn muốn thêm và cập nhật trang đó.

chọn mẫu-ninjaforms

Sau đó, bạn có thể xem hình thức của bạn trông như thế nào. Ở đây, cách thức hình thức cơ bản của bạn sẽ như thế nào.

contact-form-exmple-ninjaforms

Giống như WPForms, nó cũng có một tiện ích mà bạn có thể sử dụng trong các thanh bên và các khu vực sẵn sàng tiện ích khác trên trang web của bạn. Bạn có thể tìm thấy các widget trong Ngoại hình »Widegts.

ninja-Forms-widget

Người chiến thắng: WPForms. Đối với giao diện sạch của nó chỉ hiển thị các mẫu bạn có quyền truy cập. Thêm vào đó, nó Nhúng tùy chọn với một mã ngắn để cho phép bạn thêm biểu mẫu dễ dàng ở bất cứ đâu trên trang web của bạn.

3. Tính năng

Sức mạnh của WPForms là khả năng tạo các biểu mẫu liên hệ đơn giản cũng như các biểu mẫu nâng cao như biểu mẫu thanh toán, biểu mẫu đăng ký người dùng, khảo sát và thăm dò ý kiến, biểu mẫu đăng ký bản tin, v.v. Nó có tất cả các tính năng bạn cần để xây dựng các biểu mẫu đa năng trong WordPress.

Đây chỉ là một vài tính năng chính của WPForms.

 • Bảo vệ thư rác với honeypot chống thư rác và reCAPTCHA
 • Logic điều kiện thông minh
 • Tích hợp tiếp thị qua email với AWeber, MailChimp, Drip và các dịch vụ phổ biến khác
 • Khảo sát và thăm dò ý kiến
 • Quản lý mục nhập tốt hơn tại bảng điều khiển để xem tất cả các mục tại một nơi
 • Chấp nhận thanh toán và quyên góp với PayPal và Stripe

Tất cả các tính năng này kết hợp làm cho WPForms là công cụ hoàn chỉnh cho các biểu mẫu WordPress.

Ninja Forms, mặt khác, cũng có các tính năng mạnh mẽ phù hợp với bạn. Tuy nhiên, hầu hết các tính năng của nó chỉ có sẵn ở dạng tiện ích mở rộng. Bạn sẽ phải mua riêng từng phần mở rộng hoặc có được chúng thông qua gói cao cấp.

Có hai nhược điểm chính khi chọn Ninja Forms trên WPForms về các tính năng:

1. Nếu bạn mua các tiện ích mở rộng riêng biệt, bạn sẽ cần đầu tư thêm tiền. Hầu hết các tiện ích mở rộng có giá 49 đô la mỗi cái, vì vậy nó rất tốn kém khi vội vàng.

2. Các addon WPForms chỉ là một cú nhấn chuột, trong khi các addon Ninja Forms yêu cầu bạn phải tuân theo toàn bộ quá trình cài đặt plugin WordPress để cài đặt từng addon. Điều đó có nghĩa là bạn cần tải xuống tệp tiện ích mở rộng, tải nó lên bảng điều khiển của bạn, cài đặt nó và sau đó kích hoạt nó.

Ngoài các tính năng hiện có, Ninja Forms rất linh hoạt và có thể mở rộng. Nó được xây dựng với hàng trăm chức năng, móc hành động và bộ lọc mà nhà phát triển có thể sử dụng để xây dựng các chức năng tùy chỉnh.

Người chiến thắng: Nó thắt cà vạt. Tuy nhiên, WPForms làm cho hầu hết các tính năng dễ sử dụng hơn và tổng cộng chỉ cần 1 cú nhấp chuột.

4. Giá cả

Cả WPForms và Ninja Forms đều cung cấp các phiên bản miễn phí và cao cấp. Bạn có thể cài đặt các phiên bản lite trực tiếp lên bảng điều khiển của trang web của bạn từ thư mục plugin WordPress.org và sử dụng chúng miễn phí. Đối với các tính năng và addons nâng cao, bạn sẽ cần nâng cấp lên các gói cao cấp của họ.

WPForms có 4 kế hoạch giá chính. Đối với các doanh nghiệp bắt đầu, nó có Căn bản kế hoạch có giá $ 39,50. Nhưng, để sử dụng TẤT CẢ các tính năng và addons của WPForms, bạn cần phải mua gói đắt nhất, Ưu tú, có giá $ 299.

giá cả

Ninja Forms có 3 gói giá chính để cho phép bạn sử dụng các tính năng và tiện ích mở rộng của nó hoặc bạn cũng có thể mua các tiện ích mở rộng riêng lẻ và sử dụng chúng với gói miễn phí của chúng.

hình thức ninja

Kế hoạch Ninja Forms cơ bản nhất, Cá nhân, chi phí $ 99; và kế hoạch đắt nhất, Đại lý, Chi phí $ 499. Phạm vi giá của chúng cao hơn nhiều so với WPForms.

Có rất nhiều tính năng mà bạn sẽ nhận được với số tiền ít hơn với WPForms. Ví dụ: bạn có thể tạo các biểu mẫu nhiều cột với bất kỳ gói WPForms nào, bao gồm cả phiên bản Lite của nó; nhưng bạn sẽ cần phải mua Bố cục và kiểu dáng addon hoặc Cá nhân có kế hoạch sử dụng tính năng tương tự với Ninja Forms.

Tương tự, bạn có thể nhận được Thường xuyên liên lạc tích hợp miễn phí với tất cả các phiên bản WPForms, nhưng bạn sẽ cần mua một tiện ích mở rộng riêng hoặc mua Cá nhân có kế hoạch mở khóa chức năng đó cho Ninja Forms.

Người chiến thắng: WPForms. Nó cung cấp các tính năng mạnh mẽ với giá cả rất hợp lý.

5. Hỗ trợ

WPForms có hàng trăm hướng dẫn thân thiện với người mới bắt đầu về cách sử dụng plugin một cách dễ dàng. Bạn có thể tìm thấy câu trả lời gần như tất cả các truy vấn của bạn trong tài liệu của họ.

Phiên bản Lite người dùng có thể đăng các truy vấn của họ trên WordPress.org. Nhóm hỗ trợ của họ rất nhanh nhạy, như xếp hạng của người dùng cho thấy. Người dùng phiên bản Premium có thể mở vé hỗ trợ và nhận hỗ trợ cá nhân qua email.

Ninja Forms cũng có tài liệu chi tiết để giúp bạn với các vấn đề phổ biến nhất. Bạn có thể nhận được các hướng dẫn đơn giản để sử dụng plugin. Nếu bạn cần hỗ trợ kỹ thuật, bạn có thể liên hệ với họ qua trang liên hệ của họ bằng cách mở một vé hỗ trợ.

Người chiến thắng: Nó thắt cà vạt.

Phần kết luận

WPForms là một plugin xây dựng hình thức tuyệt vời cho WordPress. Nó cung cấp một giao diện thực sự đơn giản, thân thiện với người dùng để xây dựng các hình thức. Nó có một bộ đầy đủ các tính năng mà bạn có thể sử dụng một cách dễ dàng. Các plugin cũng rất phải chăng cho các doanh nghiệp nhỏ.

Ninja Forms cũng là một plugin xây dựng biểu mẫu WordPress mạnh mẽ. Giao diện của nó thân thiện với người dùng; tuy nhiên, nó có thể so sánh với giao diện sạch WPForms. Plugin Ninja Forms mang các tính năng nâng cao vào bảng mà bạn có thể thấy tiện dụng, nhưng nó khá tốn kém để có được tất cả.

Vì thế, WPForms là người chiến thắng rõ ràng từ quan điểm của người dùng. Tuy nhiên, các nhà phát triển nâng cao có thể thấy Ninja Forms hữu ích hơn do các tùy chọn thân thiện với nhà phát triển của nó.

Chúng tôi hy vọng bài viết này đã giúp bạn quyết định giữa WPForms hoặc Ninja Forms cho trang web của bạn.

Bạn cũng có thể muốn đọc so sánh sâu của chúng tôi giữa,

 • WPForms vs TypeForm
 • WPForms vs FormStack
 • WPForms vs Gravity Forms
Jeffrey Wilson Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me
  Like this post? Please share to your friends:
  Adblock
  detector
  map