So sánh 10 nhà sản xuất logo và tạo logo tốt nhất

Nhà sản xuất logo tốt nhất


Bạn đang tìm kiếm nhà sản xuất logo tốt nhất cho logo doanh nghiệp của bạn?

Nếu bạn là chủ sở hữu trang web, người khởi nghiệp hoặc doanh nghiệp nhỏ với ngân sách hạn chế, bạn có thể không muốn chi một số tiền khổng lồ cho logo của mình.

May mắn thay, có một số nhà sản xuất logo trực tuyến cho phép bạn tạo một logo chuyên nghiệp cho doanh nghiệp của bạn.

Trong bài viết này, chúng tôi sẽ chia sẻ danh sách các nhà sản xuất logo tốt nhất cho phép bạn dễ dàng thiết kế logo doanh nghiệp chuyên nghiệp.

Cách chọn ứng dụng Logo Maker tốt nhất

Sau khi bạn quyết định rằng bạn đã tự mình tạo ra logo của mình, bước tiếp theo là chọn nhà sản xuất logo tốt nhất đáp ứng nhu cầu của bạn. Vì bạn có thể tìm thấy hàng tá nhà sản xuất logo trực tuyến, việc chọn đúng có thể khiến họ sợ hãi.

Đây là những gì bạn cần tìm kiếm trong một phần mềm tạo logo.

 • Logo văn bản: Khả năng tạo ra một logo dựa trên văn bản độc đáo. Nhà sản xuất logo phải cung cấp cho bạn nhiều kiểu dáng văn bản, kiểu dáng và phông chữ.
 • Mẫu tích hợp: Trừ khi bạn là một nhà thiết kế, bạn có thể không muốn bắt đầu xây dựng logo của mình từ đầu. Đảm bảo ứng dụng thiết kế logo của bạn đi kèm với một số mẫu dựng sẵn.
 • Tải xuống độ phân giải cao: Phần mềm tạo logo sẽ cho phép bạn tải xuống logo có độ phân giải cao ở bất kỳ định dạng nào (jpg, png, v.v.) Điều này rất hữu ích để sử dụng logo trong tài liệu tiếp thị của bạn.

Hãy cùng xem các nhà sản xuất logo tốt nhất mà bạn có thể sử dụng.

1. Liên hệ với LogoMaker: Ứng dụng Logo Maker miễn phí

Liên hệ LogoMaker

Constant Contact LogoMaker là phần mềm tạo logo miễn phí đi kèm với A.I. xây dựng trang web hỗ trợ.

Nó cho phép bạn tùy chỉnh mọi khía cạnh của logo bao gồm màu sắc, phông chữ, kích thước và biểu tượng. LogoMaker là một dịch vụ linh hoạt và hoạt động như một cơ duyên cho những người mới bắt đầu, những người không muốn đầu tư vào việc thuê một nhà thiết kế logo chuyên nghiệp.

Mặc dù dịch vụ LogoMaker được cung cấp như một phần của trình tạo trang web của họ, họ cho phép bạn tải xuống logo ở độ phân giải cao để sử dụng ở mọi nơi, chẳng hạn như trang web của bạn, tài liệu tiếp thị, áo phông, tài liệu in, v.v. Constant Contact LogoMaker hỗ trợ nhiều tệp loại, có nghĩa là bạn sẽ có được định dạng hình ảnh mong muốn cho logo.

2. nở

Nở

Hatchful là một nhà sản xuất logo miễn phí khác được xây dựng bởi Shopify. Nó cho phép bạn tạo logo doanh nghiệp chuyên nghiệp và tuyệt đẹp mà không cần bất kỳ kinh nghiệm thiết kế đồ họa nào trước đó.

Nó cũng đi kèm với 100 mẫu logo tích hợp mà bạn có thể tùy chỉnh cho văn bản, phông chữ, biểu tượng, màu sắc và kích thước bằng cách sử dụng phòng thiết kế của họ. Hatchful cũng cho phép bạn tải xuống logo với các kích cỡ khác nhau cho phương tiện truyền thông xã hội, danh thiếp, hàng hóa.

3. Trình tạo logo Canva từ Pro: Trình tạo logo trực tuyến tốt nhất

Nhà sản xuất logo Canva

Canvaftime Pro Logo Maker là một phần mềm tạo logo cao cấp cho các trang web kinh doanh và thương mại điện tử. Nó đi kèm với 1000 mẫu logo chuyên nghiệp, biểu tượng không giới hạn, hình minh họa và hơn thế nữa.

Với Trình tạo Logo Canva, bạn có thể tạo các logo tùy chỉnh thời trang mà bạn có thể chỉnh sửa và tải xuống ở độ phân giải cao. Canva cũng cho phép bạn chia sẻ logo với nhóm của mình để xem và chỉnh sửa từ mọi nơi trên thế giới.

4. Thương hiệu thợ may: Nhà sản xuất logo tốt nhất cho doanh nghiệp nhỏ

Nhà sản xuất logo thương hiệu thợ may

Tailor Nhãn hiệu là một dịch vụ làm logo chuyên nghiệp cho các thương hiệu và doanh nghiệp. Nó cho phép bạn tạo một logo tùy chỉnh và độ phân giải cao cho trang web hoặc phương tiện truyền thông xã hội của bạn.

Ngoài ra, họ cũng cung cấp dịch vụ thiết kế quảng cáo cho phép bạn tạo quảng cáo hấp dẫn để quảng bá công việc của bạn.

5. Thiết kế logo của Looka

Thiết kế Logo Looka

Looka là một A.I. cung cấp phần mềm thiết kế logo trực tuyến để xây dựng nhận diện thương hiệu của bạn. Nó đi kèm với trình chỉnh sửa logo frontend nơi bạn có thể chọn mẫu logo và thay đổi màu sắc, phông chữ và văn bản.

Nó cho phép bạn tải xuống bộ logo hoàn chỉnh cho phương tiện truyền thông xã hội, danh thiếp, v.v. Looka cũng cung cấp nhiều tiện ích khác nhau để nâng cao trải nghiệm thương hiệu của bạn.

6. Desig dốc: Dịch vụ tạo logo đáng tin cậy

Xuống dốc

Desig dốc là một dịch vụ sản xuất logo phổ biến để thiết kế logo tùy chỉnh của bạn trong một vài cú nhấp chuột. Nó có độ tin cậy bởi các khách hàng 1M + và có tỷ lệ hài lòng của khách hàng là 98,78%, khiến họ trở thành một lựa chọn đáng tin cậy để thiết kế logo.

Bạn có thể bắt đầu bằng cách nhập tên công ty của bạn và chọn kiểu dáng, màu sắc và biểu tượng. Tiếp theo, nó sẽ cho phép bạn duyệt qua hàng trăm mẫu để chọn, thực hiện thay đổi và xem trước logo cuối cùng.

7. Trình tạo logo Ucraft: Ứng dụng thiết kế logo với các biểu tượng miễn phí

Ucraft

Ucraft là một người tạo logo trực tuyến mạnh mẽ để thiết kế logo doanh nghiệp của bạn. Nó có thể sử dụng miễn phí và đi kèm với các biểu tượng miễn phí bản quyền 2 triệu + để tạo một logo độc đáo chỉ trong vài cú nhấp chuột.

Nó rất linh hoạt và cho phép bạn tùy chỉnh hình dạng, văn bản, biểu tượng và màu sắc một cách dễ dàng. Bạn có thể tải xuống logo chất lượng cao của nó ở định dạng SVG và PNG.

8. Trình tạo mẫu

LogoTypeMaker

Logotypemaker là một nhà sản xuất logo và tạo logo trực tuyến cho các chủ doanh nghiệp nhỏ và doanh nhân. Với Logotypemaker, bạn không cần phải thuê một nhà thiết kế chuyên nghiệp và cho phép bạn tạo logo độc đáo của mình ngay lập tức.

Nó đi kèm với một loạt các mẫu logo và A.I. biên tập logo dựa. Với Logotypemaker, bạn có thể sử dụng tùy chỉnh hiệu ứng bóng, phông chữ, clipart và cũng có thể tải lên hình ảnh tùy chỉnh của mình.

9. Logogenie: Phần mềm thiết kế logo với dịch vụ chăm sóc khách hàng tốt nhất

Logogenie

Logogenie là một phần mềm thiết kế logo cao cấp đi kèm với một số công cụ thiết kế logo và hơn 1000 mẫu logo chuyên nghiệp. Nó cung cấp hỗ trợ khách hàng ngay lập tức với trò chuyện trực tiếp và email.

Nó cho phép bạn tạo một logo hoàn toàn độc đáo trong 3 bước đơn giản. Nhập tên thương hiệu của bạn, chọn biểu tượng và tùy chỉnh logo của bạn cho màu sắc và hiệu ứng kiểu dáng.

10. Trình tạo logo của GraphicSprings: Trình tạo logo cao cấp

Trình tạo LogoSprings

Đồ họa là một người tạo logo cao cấp khác cho các doanh nghiệp nhỏ, doanh nghiệp mới thành lập và cửa hàng trực tuyến. Nó cho phép bạn thiết kế logo chuyên nghiệp ngay cả với những người mới bắt đầu không có kinh nghiệm thiết kế đồ họa.

Bạn có thể tạo logo miễn phí, nhưng bạn sẽ phải trả 19,99 đô la để tải xuống độ phân giải cao. Logo trả phí hoàn hảo cho danh thiếp, mạng xã hội và trang web của bạn.

Chúng tôi hy vọng bài viết này đã giúp bạn tìm ra những nhà sản xuất logo tốt nhất giúp bạn thiết kế logo doanh nghiệp của bạn. Bạn cũng có thể muốn xem hướng dẫn của chúng tôi về phần mềm thiết kế web tốt nhất.

Jeffrey Wilson Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me
  Like this post? Please share to your friends:
  Adblock
  detector
  map