Tại sao bạn cần xây dựng một danh sách email ngay bây giờ (& Cách thực hiện)

Tại sao phải xây dựng một danh sách email từ ngày 1


Bạn có muốn tạo một danh sách email? Hầu hết những người mới bắt đầu, những người mới chỉ bắt đầu trang web của họ, don coi việc xây dựng danh sách là quan trọng như thực tế. Chẳng bao lâu, họ nhận ra giá trị của một danh sách email và cách nó có thể giúp họ có được nhiều khách truy cập chính hãng hơn trên trang web hoặc blog của họ. Và trong khi đó, Google không bao giờ quá muộn để bắt đầu xây dựng một danh sách những người mà bạn nghĩ là quan trọng cho doanh nghiệp của bạn, tại sao không bắt đầu?

Trong bài viết này, chúng tôi sẽ chỉ cho bạn lý do tại sao bạn cần xây dựng một danh sách email (ngay lập tức) và cách bạn có thể xây dựng danh sách email của riêng mình.

Giới thiệu về danh sách email

Khi nói về danh sách email, điều chúng tôi thực sự muốn bạn biết là quá trình thu thập dữ liệu về khách hàng hoặc khách truy cập tiềm năng của bạn. Dữ liệu này bao gồm tên, email, số điện thoại, v.v..

Có nhiều phương pháp bạn có thể sử dụng để thu thập dữ liệu này và xây dựng danh sách email của riêng bạn. Bạn cũng sẽ tìm thấy nhiều dịch vụ tiếp thị email tốt nhất trên internet có thể giúp lưu trữ dữ liệu của danh sách email của bạn và gửi email cá nhân đến tất cả những người đăng ký của bạn một cách dễ dàng. Những dịch vụ tiếp thị qua email này được xây dựng để thúc đẩy doanh nghiệp của bạn và tối đa hóa doanh thu của bạn.

Ví dụ: bạn có thể nhận được sự cho phép từ người dùng của mình bằng cách thêm tùy chọn kiểm tra trên biểu mẫu đăng ký để gửi thông tin cập nhật thường xuyên, nội dung quảng cáo và lời chào đến họ.

Ngoài ra, hãy xem chuyên gia của chúng tôi về các plugin bản tin email tốt nhất.

Tại sao bạn cần một danh sách email? (Ngay lập tức)

Nhiều nghiên cứu đã chứng minh rằng tiếp thị qua email là một cơ hội cùng có lợi. Khách truy cập trang web sẵn sàng tham gia danh sách email của bạn và cho phép bạn gửi email đến họ hoàn toàn quan tâm đến thương hiệu hoặc dịch vụ của bạn. Những người đăng ký sẽ đọc email của bạn và truy cập trang web của bạn.

Bạn cũng có thể chuyển đổi người đăng ký thành khách hàng vì sự tin tưởng mà bạn xây dựng với họ. Tiếp thị qua email mang tính cá nhân và có lợi hơn bất kỳ phương thức quảng cáo nào khác, như tiếp thị truyền thông xã hội.

Kiểm tra hướng dẫn đầy đủ của chúng tôi về cách tạo một vụ nổ email theo cách không spam.

Dưới đây, chúng tôi sẽ liệt kê một số điểm chính về tầm quan trọng của danh sách email:

Email tùy chỉnh: Sử dụng dịch vụ tiếp thị qua email, bạn có thể tạo email tương tác, tùy chỉnh cho người đăng ký của mình. Những email này giúp thu hút và lưu lượng truy cập nhiều hơn đến các trang đích của bạn. Bạn cũng có thể tận dụng email tùy chỉnh khi chạy chiến dịch quảng cáo.

Don Cầu bỏ lỡ hướng dẫn từng bước này về cách tạo một bản tin email.

Người dùng được nhắm mục tiêu: Nó rất đơn giản. Bán cho những người muốn mua từ bạn. Khách truy cập trang web đã tham gia danh sách người đăng ký của bạn vì lợi ích cá nhân là đối tượng chính hãng nhất của bạn và bạn cần họ cho doanh nghiệp của mình. Bạn có thể dễ dàng tạo ra một thỏa thuận hấp dẫn và chia sẻ nó với những người đăng ký của bạn. Một chiến thắng, một lần nữa.

Nội dung được cá nhân hóa: Email là cá nhân và trực tiếp. Phần mềm tiếp thị bạn chọn thực hiện điều kỳ diệu cho bạn bằng cách gửi email đến những người đăng ký của bạn đề cập đến tên của họ trong chủ đề email. Nó tạo ra một tác động mạnh mẽ khi họ thấy tên của họ bật lên trong email của bạn. Những người đăng ký này sẽ có khả năng đọc email được cá nhân hóa của bạn hơn bất kỳ nội dung quảng cáo chung nào trên kênh xã hội.

Email hiệu quả hơn: Khi bạn quảng cáo bất cứ thứ gì trên các nền tảng truyền thông xã hội như Facebook, Twitter, Instagram, v.v., nó có thể gây chú ý nhưng nó không giống với kết quả mà bạn sẽ thấy với một email.
Trên thực tế, theo DreamGrow, email là kênh bán hàng và truyền thông hiệu quả hơn so với các trang mạng xã hội.

mạng xã hội-vs-email

Bây giờ bạn đã biết tại sao điều đó rất quan trọng đối với bạn để có một danh sách email, điều tiếp theo bạn cần học là làm thế nào để xây dựng một danh sách.

Cách tạo danh sách email (Từng bước)

Trước khi chúng tôi bắt đầu, bạn nên biết rằng việc xây dựng một danh sách email có thể mất thời gian. Đó là một quá trình đang diễn ra và bạn sẽ cần phải kiên nhẫn. Bạn cũng sẽ cần một vài công cụ để xây dựng danh sách email của riêng mình như trang web hoặc blog cá nhân, phần mềm tiếp thị email, biểu mẫu đăng ký, cửa sổ bật lên optin chuyển đổi, v.v..

Nếu bạn có một trang web hoặc blog, thì bạn có thể tiếp tục và bắt đầu tạo một hình thức đăng ký. Tuy nhiên, nếu bạn chỉ mới bắt đầu, hãy xem hướng dẫn của chúng tôi về cách tạo trang web hoặc cách bắt đầu một blog.

Bước 1: Tạo một mẫu đăng ký

Một hình thức đăng ký là một cách dễ dàng để phát triển danh sách email của bạn thông qua trang web hoặc blog của bạn. Bạn có thể đã thấy một hộp đăng ký khi duyệt các trang web khác trực tuyến.

Mẫu đăng ký

Người dùng thường xuyên của bạn rất có thể sẽ đăng ký vào danh sách email của bạn bằng cách sử dụng một hình thức đăng ký. Hình thức này có thể đơn giản, bao gồm chỉ các trường tên và email.

Để tạo một hình thức đăng ký trên trang web WordPress của bạn, bạn sẽ cần phải cài đặt và kích hoạt WPForms cắm vào. Kiểm tra hướng dẫn của chúng tôi về cách cài đặt plugin WordPress.

WPForms là plugin hình thức liên hệ WordPress tốt nhất và dễ dàng tích hợp với nhiều dịch vụ tiếp thị qua email như MailChimp, Constant Contact, SendinBlue, AWeber và GetResponse. Bạn có thể kết nối với bất kỳ dịch vụ nào trong số này để tạo danh sách email của mình và gửi email hàng loạt.

Bước 2: Kết nối một dịch vụ tiếp thị qua email với mẫu đăng ký của bạn

Một dịch vụ tiếp thị qua email có thể làm nhiều việc cho bạn.

Khi người dùng điền vào mẫu đăng ký trên trang web của bạn, nó sẽ lưu trữ đúng dữ liệu của họ và quản lý thông tin của người dùng dựa trên danh sách họ đã đăng ký. Nó cho phép bạn gửi email tùy chỉnh đầy đủ cho tất cả người dùng trong danh sách.

Thư điện tử quảng cáo

Bạn cũng có thể theo dõi số lượng email được mở và tạo báo cáo tùy chỉnh để gửi email hiệu quả hơn. Một số dịch vụ tiếp thị email hàng đầu cho phép bạn thực hiện kiểm tra A / B để tìm ra loại email nào có khả năng được mở bởi người đăng ký của bạn.

Chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng Constant Contact, phần mềm tiếp thị email phổ biến nhất, vì nó hoạt động trơn tru với WPForms. Họ cũng cung cấp bản dùng thử miễn phí 30 ngày, có nghĩa là bạn có thể kiểm tra dịch vụ của họ trong một tháng mà không phải trả tiền cho họ. Nếu bạn cảm thấy thoải mái với Liên hệ liên tục, thì bạn có thể bắt đầu thanh toán cho họ sau tháng đầu tiên. Và, nếu không, thì bạn luôn có thể kiểm tra các lựa chọn thay thế này cho Liên hệ liên tục. Và nếu không; Agile CRM cũng cung cấp một cách tốt hơn để quản lý danh sách email và mối quan hệ khách hàng.

Bạn nên xem hướng dẫn này để tạo một hình thức đăng ký với Liên hệ liên tục bằng WPForms.

Bước 3: Thêm một Popup Popup để nhận được nhiều người đăng ký hơn

Nhiều chủ sở hữu trang web tuyên bố họ đã tạo một biểu mẫu đăng ký nhưng họ vẫn không thể phát triển danh sách email. Tại sao?

Bởi vì người dùng đã truy cập trang web của bạn một lần và không đăng ký vào danh sách email của bạn. Bạn có thể không nhìn thấy chúng trên trang web của bạn một lần nữa. Điều đó có nghĩa là bạn cần phải hành động trước khi họ rời khỏi trang web của bạn. Ở đây có các quảng cáo optin chuyển đổi cao để giải cứu!

Chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng OptinMonster, phần mềm tạo mẫu và optin tốt nhất trên thế giới. Nó sẽ thay đổi cách thức đăng ký của bạn xuất hiện cho người dùng. OptinMonster có nhiều tùy chọn bao gồm cửa sổ bật lên hộp đèn, thanh nổi, hộp cuộn trượt, thảm chào mừng toàn màn hình và hơn thế nữa.

Các loại chiến dịch OptinMonster

Ngoài ra, bạn hoàn toàn có thể tùy chỉnh giao diện của cách bạn hiển thị biểu mẫu đăng ký của mình cho người dùng. OptinMonster giúp xác định hành vi của con người và cho người dùng của bạn thấy những gì họ đang tìm kiếm.

Don Patrick bỏ lỡ bài viết này về các plugin bật lên WordPress tốt nhất.

Để được hỗ trợ thêm, bạn nên xem hướng dẫn của chúng tôi về cách tạo biểu mẫu optin và cách tạo biểu mẫu bật lên trong WordPress.

Phải làm gì sau khi xây dựng một danh sách email

Xây dựng danh sách email là một quá trình lâu dài và việc duy trì một danh sách email mất cả đời. Khi bạn có rất nhiều email, đừng ngại gửi cho họ những cập nhật thường xuyên về các sản phẩm và dịch vụ mới của bạn. Trong tiếp thị qua email, bạn cần duy trì sự nhất quán để doanh nghiệp của bạn phát triển.

Bạn chắc chắn muốn xem bài viết này về 23 mẹo hiệu quả để có được nhiều người đăng ký email hơn.

Chúng tôi hy vọng hướng dẫn này đã giúp bạn tìm hiểu lý do tại sao bạn cần xây dựng một danh sách email ngay lập tức. Nếu bạn thích bài viết này, thì bạn cũng nên kiểm tra các chuyên gia của chúng tôi về các công cụ tiếp thị nội dung tốt nhất và dịch vụ điện thoại kinh doanh.

Jeffrey Wilson Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me
    Like this post? Please share to your friends:
    Adblock
    detector
    map